Điều trị khỏi chứng tinh trùng yếu, vợ mang thai.

Thông tin bệnh nhân

Họ tên: Anh Lâm, nam giới, 33 tuổi, ở Điện Biên, viên chức

Lần khám đầu tiên: Năm 2016

Triệu chứng: Kết hôn hơn 3 năm, quan hệ bình thường, nhưng mãi không thể mang bầu, vợ đi kiểm tra phụ khoa hoàn toàn bình thường.

Bài đọc thêm

Địa chỉ chữa tinh trùng yếu ở đâu?

Biện pháp điều trị tinh trùng yếu cho nam giới.

Kim tra: chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội kiểm tra lần đầu cho thấy, bộ phận sinh dục của anh Lâm phát triển bình thường, tinh hoàn không có bất thường, “phòng thí nghiệm nam khoa” phân tích tinh dịch: màu trắng đục, lượng tinh dịch 3.5ml, độ nhày (++), thời gian hóa lỏng 1.5 giờ, khả năng hoạt động bình thường, tỉ lệ hoạt động 45%, số lượng tinh trùng 3,38 triệu tinh trùng/ml, bạch cầu (+)

chuyên gia chẩn đoán: Triệu chứng vô sinh được của nam giới (tinh trùng yếu, tinh trùng ít).

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Điu trị: Sau khi các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội hội chẩn, cho biết anh Lâm có lượng tinh dịch ít, tinh trùng quá nhày, sức vận động của tinh dịch thấp, sau khi kiểm tra phân tích tinh dịch, các bác sĩ đưa ra phương pháp “Liệu pháp điều trị 4 trong 1” điều trị đông tây y kết hợp trong 1 tháng, kiểm tra số lượng tinh dịch là 693 triệu tinh trùng/ml, hoạt động của tinh trùng đạt 50%, thời gian hóa lỏng trong vòng 30 phút, tiếp tục củng cố hiệu quả của liệu pháp điều trị này, vào đầu năm 2017 vợ của anh đã có thai.

chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội cho biết: Tinh trùng đóng vai trò quan trọng trong việc thụ thai. Phương pháp chẩn đoán chính xác để xác định nguyên nhân, là một bước tiến tốt cho các loại hình điều trị. Tính phức tạp quyết định mức độ khó khăn trong kiểm tra nguyên nhân gây bệnh và tính ngẫu nhiên. Sử dụng ưu thế kĩ thuật quốc tế “Liệu pháp 4 trong 1” để điều trị cho Anh Lâm, thông qua phân tích tinh dịch, kiểm tra tinh dịch , phân tích dịch Bài tiết, xét nghiệm miễn dịch, phòng sinh hóa kiểm tra lâm sàng, xét nghiệm tế Bào di chuyền và các kiểm tra khoa học khác, đối với các tinh trùng bất thường tiến hành phân tích khoa học và định lượng, để xác định nguyên nhân của tất cả các tinh trùng bất thường, như vậy mới điều trị đúng triệu chứng, nhanh chóng và hiệu quả!

chuyên gia giải thích

Rất nhiều bệnh nhân cho rằng vô sinh là do vấn đề của phụ nữ, thông qua điều tra phát hiện có tới 70-80% nam giới vô sinh, chỉ cần thông qua kiểm tra chuyên nghiệp và điều trị có hệ thống, thông thường sau 1-2 tháng điều trị thì có thể phục hồi bình thường, tiếp tục điều trị thì có thể mang thai, vấn đề quan trọng là phải thông qua kiểm tra chuyên nghiệp, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội với kĩ thuật và các thiết bị hiện đại để chẩn đoán, điều trị bệnh vô sinh hiệu quả.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.