Tìm địa chỉ khám tinh trùng yếu uy tín ở đâu?

Cùng với nhu cầu về khám bệnh Nam khoa hiện nay, hàng loạt các cơ sở Y tế có chuyên khoa này đang thi nhau mọc lên nhan nhản. Việc tìm địa chỉ khám tinh trùng yếu uy tín ở đâu? tưởng như là đơn giản nhưng thực ra lại không đơn giản chút nào khi mà trong vô số các cơ sở Y tế đó, vàng thau lẫn lộn, người bệnh khó mà phân biệt được.

Bài đọc thêm

Biện pháp cải thiện tinh trùng yếu ở nam giới

Tinh trùng yếu có thể có con được không?

Thông thường, khi bị mắc các bệnh Nam khoa, người đàn ông thường có tâm lý tự ti, xấu hổ xen lẫn những lo lắng không biết phải làm sao. Một mặt họ muốn nhanh chóng hỗ trợ điều trị khỏi bệnh nhưng mặt khác lại không muốn để người khác biết bệnh của mình, vì vậy việc tìm kiếm địa chỉ điều trị bệnh tinh trùng yếu thường nóng vội, dẫn đến những sai lầm đáng tiếc.

Các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: hiện nay, bên cạnh các bệnh viện thì còn có nhiều phòng khám, Trung tâm Y tế có hoạt động trong lĩnh vực khám và hỗ trợ điều trị bệnh Nam khoa, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có uy tín tốt.

Sai lầm thường gặp của nam giới khi chọn địa chỉ khám Nam khoa là: Không tìm hiểu rõ uy tín và các dịch vụ của nơi mà mình đến khám, dẫn đến việc chọn nhầm địa chỉ không tốt về chất lượng, kết quả là mất tiền mà bệnh vẫn hoàn bệnh.

* Tại sao bạn nên chọn địa chỉ khám Nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

– phòng khám Nam khoa chất lượng cao số 193C1 Bà Triệu- Hai Bà Trưng- Hà Nội là đơn vị Y tế tư nhân đước Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, là một trong những đơn vị Y tế tiên phong trong lĩnh vực khám và hỗ trợ điều trị các bệnh Nam khoa.

– phòng khám được trang bị cơ sở vật chất tốt cho quá trình khám, điều trị và chăm sóc cho người bệnh.

– Đội ngũ Y bác sĩ của phòng khám có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, mong muốn giúp người bệnh có được sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái.

– Bạn sẽ được các nhân viên lễ tân đón tiếp và hướng dẫn tận tình để biết mình cần làm những gì, giúp bạn chủ động hơn trong quá trình khám bệnh.

Điều trị tinh trùng yếu tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Để điều trị tinh trùng yếu, trước hết nam giới phải đến bệnh viện kiểm tra để xác định nguyên nhân và mức độ tinh trùng bị yếu. Từ đó, các bác sĩ mới đưa ra những biện pháp điều trị phù hợp. Những trường hợp ở mức độ nghiêm trọng mới tiến hành điều trị can thiệp bằng các biện pháp y học hiện đại. Còn nếu ở mức độ nhẹ, có thể cải thiện tình trạng tinh trùng yếu và cách điều trị từ những thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Theo các bác sĩ chuyên cách chữa trị tinh trùng yếu của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì biện pháp điều trị tinh trùng bị yếu chủ yếu chia làm 2 hướng:

Phong kham NK_4

*Điều trị bệnh lý: căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh để tiến hành điều trị từ hướng tạo mầm bệnh đó theo các biện pháp từ y học hiện đại.

*Điều trị tâm lý: yếu tố tâm lý rất quan trọng đối với quá trình điều trị bệnh, nhiều khi nó còn chiếm tỉ lệ thành công cao hơn so với điều trị bệnh lý. Đây cũng là cách chữa bệnh tinh trùng yếu hiệu quả nhất. Vì vậy, việc giảm căng thẳng, mệt mỏi, giữ tinh thần thoải mái sẽ giúp nam giới lấy lại phong độ và sự nam tính của mình.

Lời khuyên của chuyên gia

Nam giới nếu đang bị tinh trùng hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra, hõ trợ kịp thời. bác sĩ sẽ căn cứ theo tình trạng bệnh và có phác đồ chữa trị phù hợp. Đặc biệt, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại sẽ là địa chỉ uy tín để bạn chữa trị.

Đặc biệt, khi đến khám Nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng số 193C1 Bà Triệu- Hai Bà Trưng- Hà Nội, bạn sẽ được bảo mật các thông tin về bệnh của mình. Ngoài bác sĩ thăm khám và điều trị cho bạn, bạn có thể yên tâm là những người khác sẽ không biết các thông tin này nếu như bạn không muốn chia sẻ.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.