Đa khoa quốc tế cộng đồng có tốt không? Thông tin và đánh giá đầy đủ

Tỷ lệ người mắc bệnh tăng lên mỗi năm với những con số đáng báo động, đặc biệt là số lượng người tử vong vì bệnh tật không có dấu hiệu giảm sút. Song song với tình trạng này là sự quá tải ở các bệnh viện lớn và tâm lý ngại đi khám, chữa của người bệnh.

Nhằm nâng cao sức khỏe của mọi người, mọi nhà đồng thời mang lại dịch vụ khám - chữa bệnh chất lương cao, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng được thành lập và đi vào hoạt động với tiêu chí “Tận tâm chữa trị, tận tình phục vụ”, là địa chỉ khám chữa bệnh tin tưởng của hàng triệu người.

1. Về mặt pháp lý

Được sự chỉ đạo của Bộ Y tế và hỗ trợ ban đầu của Sở Y tế Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đã được cấp phép và chính thức đi vào hoạt động về chuyên khoa hậu môn trực tràng, sức khỏe sinh sản ở nam - nữ giới, thăm khám, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai…

Đứng đầu phòng khám phụ trách chuyên môn có Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng (Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa Bệnh viện Xanh - Pôn Hà Nội) đem đến sự tin tưởng và yên tâm điều trị cho người bệnh.

 

Mọi hoạt động đều được cấp phép và thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bệnh nhân luôn tin tưởng lựa chọn và thực hiện thăm khám, điều trị bệnh tại đây.

[wiget 2]

2. Về quy mô cơ sở vật chất

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tọa lạc tại địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, nằm tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, rất gần với các bến xe đem đến sự thuận tiện tìm đường cũng như đón xe cho người bệnh ở Hà Nội cũng như từ các tỉnh lên thăm khám.

Phòng khám được xây dựng theo mô hình phòng khám bệnh viện cao cấp với diện tích lớn 2000m2 cùng 6 tầng riêng biệt chia thành nhiều khoa phòng khác nhau: Phòng khám lâm sàng, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng thực hiện thủ thuật, phòng hội chẩn, phòng nghỉ…

Ngoài ra còn có khu vực lễ tân rộng rãi, khu vực ngồi chờ dành riêng cho người bệnh nhằm tạo sự thoải mái và giảm thiểu tình trạng xếp hàng chờ đợi. [Tôi cần tư vấn trực tuyến]

3. Dịch vụ y tế chất lượng cao

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển nhất thế giới và toàn bộ đã được đăng ký sử dụng và sự cấp phép của Bộ Y tế.

Đồng thời, Phòng khám nói không với những thiết bị không rõ nguồn gốc, thiết bị đã qua sử dụng trước đó. Việc sử dụng thiết bị máy móc hiện đại đem lại chẩn đoán chính xác và hỗ trợ các bác sĩ thực hiện điều trị nhanh chóng, hiệu quả.

Với mô hình thăm khám chuyên nghiệp 1-1, người bệnh có thể thoải mái chia sẻ các vấn đề về sức khỏe, bệnh lý mà mình đang gặp phải để giúp quá trình thăm khám, điều trị của bác sĩ thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất.

Đồng thời, mọi thông tin về hồ sơ bệnh án và thông tin cá nhân được bảo mật theo quy định. Chỉ những người được sự đồng ý của bệnh nhân mới được tiếp cận hồ sơ bệnh án.

4. 100% bác sĩ chuyên môn cao

Ngoài những thế mạnh về cơ sở vật chất và trang thiết bị, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng còn có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm với trên 20 năm công tác trong nghề, có chuyên môn giỏi, tay nghề cao. Trước khi làm việc tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, các bác sĩ đều từng có thời gian kinh nghiệm làm việc và giữ các chức vụ quan trọng tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước.

Đội ngũ bác sĩ Hậu môn trực tràng

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng: Nguyên Phó Giám đốc (phụ trách chuyên môn) Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa - bệnh viện Xanh pôn.
 • PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm - Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, Hội viên Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD).
 • Bác sĩ Mùi Quý Chiến: Một trong những bác sĩ đầu tiên được tham gia đào tạo mổ trĩ bằng phương pháp HCPT ở nước ngoài. BS có 10 năm công tác, cộng sự với PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm trong thăm khám và điều trị các bệnh về hậu môn - trực tràng tại Bệnh viện Tràng An Hà Nội.
 • Bác sĩ Đỗ Quang Thế: Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ TW...[Bác sĩ khám bệnh trực tuyến]

Đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa

 • Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Thị Nhài: Nguyên Trưởng khoa Sản - bệnh viện Đa khoa ở Thái Bình, thành viên Hội Ngoại khoa Việt Nam, thành viên Ban thư ký Diễn đàn y học Việt Nam,...
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương: Bác sĩ CK I Sản phụ khoa, từng công tác tại các cơ sở y tế lớn ở Hà Nội. 
 • Bác sĩ Hoàng Huy Giáp: Nguyên Trưởng khoa Sản - bệnh viện Phụ sản tỉnh Phú Thọ, Bác sĩ CK I Ngoại sản với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Đội ngũ bác sĩ Nam khoa

 • Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Duy Mến: Nguyên Trưởng khoa Ngoại – bệnh viện Xây dựng với hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị bệnh Nam khoa; Top 5 gương mặt bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc nhất năm 2019.
 • Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Quang Thế: Bác sĩ với hơn 40 năm kinh nghiệm, Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, từng nhiều năm công tác tại ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.
 • Bác sĩ Mùi Quý Chiến: Bác sĩ CK I Ngoại khoa, từng công tác tại các đơn vị bệnh viện Quân đội. Hơn 30 năm kinh nghiệm khám điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh xã hội, bệnh về dương vật, rối loại chức năng sinh lý nam…[Bác sĩ khám bệnh trực tuyến]

Đội ngũ bác sĩ bệnh xã hội

Phòng khám đang tiếp nhận thăm khám, xét nghiệm, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục.

 

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Quang ThếNguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ TW...
 • Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Thị Nhài: Nguyên Trưởng khoa Sản - bệnh viện Đa khoa ở Thái Bình, thành viên Hội Ngoại khoa Việt Nam, thành viên Ban thư ký Diễn đàn y học Việt Nam,...
 • Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Duy Mến: Nguyên Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Xây dựng, Top 5 gương mặt bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc nhất năm 2019.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương: CK I Sản phụ khoa Học viện Quân Y với hơn 20 năm kinh nghiệm, từng giữ các chức vụ quan trọng tại một số bệnh viện công lập lớn, Đạt danh hiệu gương mặt bác sĩ sản phụ khoa giỏi khu vực Miền Bắc 2019.

Với tấm lòng y đức, luôn tận tâm hết mình vì sức khỏe của người bệnh, các bác sĩ cam kết nỗ lực hết mình để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất đến với người bệnh.

[wiget 2]

5. Phương pháp khám chữa bệnh hiện đại, hiệu quả nhất

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng luôn là một trong những phòng khám đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp hiện đại vào điều trị. Tùy vào từng trường hợp (diện bệnh, mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe người bệnh, biến chứng, tiền sử bệnh lý…) mà các bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất:

 • Điều trị nội khoa: Sử dụng thuốc, liệu pháp tâm lý theo chỉ định của bác sĩ.
 • Điều trị ngoại khoa: Kỹ thuật HCPT II (các bệnh hậu môn trực tràng); phương pháp Đông Tây y kết hợp vật lý trị liệu (điều trị các bệnh lý viêm nhiễm nam  phụ khoa), phương pháp RFA (thủ thuật điều trị viêm lộ tuyến cổ tửu cung), thủ thật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, phương pháp IRA (điều trị sùi mào gà)...

Các phương pháp điều trị tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193C1 Bà Triệu có ưu điểm:

6. Chi phí khám chữa bệnh niêm yết công khai

Đa phần người bệnh thường lo lắng về chi phí điều trị mà không đến các cơ sở y tế uy tín. Hơn nữa, có những người vì sợ tốn kém nên vẫn cố chịu cảnh chờ đợi cả ngày để khám ở bệnh viện công để hưởng bảo hiểm. Tuy nhiên, bảo hiểm chỉ chi trả một phần chi phí khám, với những bệnh đặc thù, bao gồm tiền xét nghiệm, khám lâm sàng thì người bệnh vẫn phải chi trả toàn bộ, có khi lên đến hàng triệu đồng.

Đến với Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, người bệnh hoàn toàn yên tâm về chi phí thăm khám và điều trị. Các mức chi phí được niêm yết công khai, cụ thể, các bác sĩ sẽ tận dụng tối đa những xét nghiệm sẵn có và chỉ định những mục thực sự cần thiết với bệnh để giúp người bệnh tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa.

7. Nhận ngay ưu đãi khi đặt lịch khám trực tuyến

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng khám chữa bệnh ngoài giờ với thời gian làm việc từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày, kể cả cuối tuần và ngày lễ tết. Vì thế bệnh nhân có thể sắp xếp lịch khám vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính mà không ảnh hưởng đến công việc thường ngày.

Khác với các các bệnh viện công hay một số cơ sở y tế kém chất lượng, người bệnh sẽ phải đến từ sớm, chờ đợi, xếp hàng lấy số khám thì tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, người bệnh có thể đặt lịch khám trước qua qua tổng đài 0385.999.193 - 0243.3131.999 và [Đặt lịch trực tuyến] để nhận mã khám ưu tiên và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

 • Gói kiểm tra phụ khoa cơ bản chỉ 88K (giá gốc 799k).
 • Giảm 50% chi phí đặt vòng tránh thai, giá chỉ còn 500K.
 • Gói khám nam khoa 8 hạng mục chỉ 88k (giá gốc 830k).
 • Nội soi hậu môn trực tràng KHÔNG ỐNG MỀM chỉ 150k (giá gốc 450K).
 • Gói khám bệnh xã hội chỉ 325k (giá gốc 780k).
 • Gói kiểm tra chức năng sinh lý nam chỉ 590k (giá gốc 1180k).
 • Gói khám sùi mào gà chỉ 950K (giá gốc 2.050K). [Tôi muốn đăng ký gói khám]

Ngoài ra còn có chương trình hỗ trợ:

 • Miễn phí 300k phí khám lâm sàng.
 • Giảm 50% chi phí thực hiện thủ thuật. 

THÔNG TIN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ CỘNG ĐỒNG

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0385.999.193 - 0243.3131.999

"Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

Nhân dịp năm mới 2022, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm "Sức khỏe như ý - Đón xuân phú quý"; dành cho nam giới muốn phát hiện sớm những vấn đề bất thường ở vùng sinh dục, từ đó kịp thời điều trị dứt điểm bệnh. Cùng gia đình đón chào một năm mới vui khỏe, như ý nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Chỉ 388K Kiểm tra viêm nhiễm nam khoa 7 hạng mục (giá gốc 2.600K)

 • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 30% chi phí điều trị
 • Tặng miễn phí đo độ nhạy cảm dương vật

Áp dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/12/22. Không áp dụng cho đoàn thể.

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.999.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Việt Thành Xem thêm
Ts. Bs Ngô Việt Thành

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên Phó khoa Ngoại - bệnh viện Phổi Trung ương

Nguyên Phó khoa Ngoại - bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

Nguyên Phó Chủ nhiệm bộ môn Ngoại tại Trường Đại học Y Thái Bình

Bác sĩ CK I Đỗ Quang Thế Xem thêm
BS CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.

Hotline Báo giá Khám online