Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Bệnh lậu là một bệnh xã hội nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Tuy nhiên, nhiều người khi mắc bệnh lậu lại quá lo lắng về vấn đề chi phí chữa trị nên thường chần chừ, kéo dài thời gian chữa trị bệnh khiến bệnh tình ngày càng nghiêm trọng. Vậy chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc tham khảo những thông tin trong Bài viết dưới đây.

Bạn nên đọc:

Hiểm họa từ bệnh lậu?

Bệnh lậu chữa dễ hay khó?

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?, có đắt hay không? còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên để đưa ra một mức chi phí cụ thể để chữa trị bệnh lậu là rất khó.

Các bác sĩ cũng cho biết thêm, chữa trị bệnh lậu thường phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng bệnh tình (nhẹ hay nặng), địa chỉ y tế mà bạn lựa chọn, phương pháp chữa trị, tình trạng sức khỏe của người bệnh… Cụ thể như sau:

chi-phi-chua-benh-lau-het-bao-nhieu-tien

Tình trạng bệnh tình

Bạn cần biết rằng bệnh lậu phát triển qua 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính. Quá trình chữa trị ở mỗi giai đoạn cũng có sự khác nhau nên chi phí chữa trị cũng có sự chênh lệnh.

Địa chỉ y tế mà bạn chọn

Những cơ sở y tế có uy tín và chất lượng thường có sự chênh lệch chi phí so với những cơ sở y tế kém chất lượng. Tuy nhiên, bệnh nhân nên lựa chọn những địa chỉ y tế có uy tín, nơi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại để việc chữa trị đạt hiệu quả cao hơn cũng như hạn chế được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Phương pháp chữa trị bệnh

Phương pháp chữa trị bệnh cũng là một trong những yếu tố quyết định chi phí chữa trị bệnh. Thông thường, phương pháp chữa trị bệnh càng tiên tiến thì hiệu quả chữa trị sẽ cao hơn so với các phương pháp chữa trị truyền thống nên mức chi phí cũng có sự chênh lệch.

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Người bệnh có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao thì việc chữa trị cũng như quá trình hồi phục sau chữa trị sẽ diễn ra nhanh chóng nên chi phí chữa trị thường thấp hơn. Ngược lại, những trường hợp sức khỏe kém, khả năng hồi phục chậm thì chi phí chữa trị sẽ cao hơn.

Chi phí phát sinh

Trong quá trình thăm khám, nếu bác sĩ phát hiện bạn đang mắc phải một bệnh viêm nhiễm nào đó thì cần phải tiến hành chữa trị song song cả 2 bệnh. Do đó, chi phí chữa trị bệnh cũng sẽ tăng lên.

Lời khuyên từ chuyên gia

Thông thường, nếu bạn phát hiện mình mắc bệnh lậu và đi khám ngay từ giai đoạn cấp tính thì chi phí chữa trị sẽ thấp. Ngược lại, nếu người bệnh đi khám và chữa trị bệnh ở giai đoạn mãn tính thì chi phí chữa trị sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn nên đi khám và chữa trị ngay khi phát hiện những triệu chứng của bệnh để tiết kiệm chi phí nhé.

Như vậy, chi phí chữa trị bệnh lậu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, người bệnh cũng không nên quá coi trọng đến vấn đề chi phí, quan trọng nhất vẫn là sức khỏe của mình. Nếu phát hiện mình có những triệu chứng của bệnh lậu thì bạn nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để được các bác sĩ thăm khám và chữa trị bệnh kịp thời.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những cơ sở y tế có uy tín trong lĩnh vực khám chữa bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng. phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi căn bệnh nguy hiểm này. Đặc biệt, tại phòng khám chi phí chữa trị hợp lý, được niêm yết công khai đến từng bệnh nhân theo đúng quy định nên người bệnh có thể yên tâm chữa trị.

Hy vọng với những thông tin mà các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp được vấn đề “chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?”. Nếu còn chữa gì thắc mắc, bạn đọc có thể gọi đến số 0243.3131.999 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc bệnh lậu không?
  • Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?
  • Các triệu chứng trên diễn ra bao lâu?
  • Gần đây bạn có QHTD không an toàn?
  • Bạn có từng bị mắc bệnh lậu?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I LÊ VĂN MINH

Chuyên khoa: Nam khoa - Ngoại tiết niệu

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.