Hiểm họa đến từ bệnh lậu

Bệnh lậu là bệnh xã hội có kiểu lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục. Nguyên nhân chính gây lậu là do vi khuẩn Neisseria gonorrhea gây nên. Bệnh này gây nên những triệu chứng nguy hiểm đặc biệt đối với người bệnh do đó cần điều trị ngay. Sau đây sẽ là những hiểm họa đến từ bệnh lậu mà người bệnh nên biết để có phương án phòng tránh cũng như điều trị kịp thời nhất.

Một khi lậu cấp tính nếu không được điều trị kịp thời, hoặc điều trị không sẽ chuyển sang giai đoạn lậu mãn tính sẽ gây khó khăn và kéo dài thời gian điều trị và có thế gây những biến chứng vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe người bệnh.

Bạn nên đọc:

Nhận biết bệnh lậu

Hỏi đáp về bệnh lậu

Hiểm hoạ khó lường của lậu mãn tính đối với nam giới

+ Gây viêm túi tinh: Lậu cấp tính có kèm theo dấu hiệu của bệnh lậu như triệu chứng sốt, tiểu nhiều, tiểu buốt, và dần là tiểu ra máu, kiểm tra thấy túi tinh sưng phù và đau, khi chuyển sang mãn tính các triệu chứng trên giảm dần.

hiểm họa đến từ bệnh lậu

+ Viêm tuyến tiền liệt: nam giới thấy khó khăn khi đi tiểu vào mỗi sáng, ấn dương vật thì thấy tiết ra một lượng dịch trắng, nhuộm soi dịch có song cầu khuẩn gram (-) nằm trong tế Bào bạch cầu đa nhân trung tính.

+ Viêm mào tinh hoàn: viêm niệu đạo cấp tính do lậu gây viêm mào tinh hoàn, bệnh nhân thấy sưng đau bẹn và bụng dưới sờ thấy mào tinh hoàn sưng to, có cảm giác đau dữ dội.Nếu bị viêm cả 2 bên mào tinh thường dẫn đến tắc ống dẫn tinh và gây vô sinh.

+ Suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, suy nhược thần kinh.

Điều trị lậu mãn tính như thế nào?

Đối với việc điều trị lậu mãn tính các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng điều trị lậu mãn tính bằng phương pháp DHA.

Liệu pháp DHA phá vỡ những hạn chế của các phương pháp truyền thống như điều trị bằng tia laser, áp lạnh, bôi thuốc, uống thuốc, những phương pháp này không thể điều trị hiệu quả bệnh lậu. Kể từ khi đưa vào điều trị đến nay đã điều trị khỏi toàn diện để cho rất nhiều bệnh nhân. Có những đặc điểm dưới đây:

1.Chẩn đoán khoa học, kết hợp kỹ thuật gen và giải pháp biện chứng

Kỹ thuật này dựa trên cơ sở kinh nghiệm điều trị lâm sàng biện chứng nhiều năm và nghiên cứu loại virut mới, kết hợp phương pháp điều trị công nghệ di truyền hiện đại .điều trị phù hợp với đặc điểm sinh lý của từng chủng virus, kết hợp chặt chẽ với đặc điểm của virus gây bệnh, hạn chế được những thiếu sót và bất hợp lý của phương pháp truyền thống.

benh-lau_1

2.Kiểm nghiệm chuyên nghiệp đặc tính của loại virus mới, tiêu diệt mầm bệnh

Các thiết bị kiểm nghiệm khoa học công nghệ cao như Hệ thống tự động sinh hóa kiểm nghiệm Abbott của Mỹ, hệ thống phát hiện mầm bệnh vi sinh vật DNA, miễn dịch hóa học huỳnh quang, máy đọc microplate, phân tích và kiểm tra hoạt động, mức độ gây hại, viêm nhiễm chéo của vi khuẩn gây bệnh, từ đó đưa ra những phương án điều trị phù hợp, tiêu diệt lậu cầu khuẩn.

- Ức chế tế Bào lậu cầu khuẩn, chuyển hóa chuỗi gen tế Bào, ngăn chặn nguồn bệnh tái phát

Căn cứ theo phân loại đặc tính của vi khuẩn và lậu cầu khuẩn, ức chế chuỗi gen trao đổi chất vào màng tế Bào, ngăn chặn khả năng tái phát bệnh của vi khuẩn, phá hủy khả năng tăng sinh của vi khuẩn, từ đó ngăn chặn nguồn bệnh tái phát.

- Tìm hiểu nguồn gốc nguyên nhân gây bệnh, điều trị khỏi bệnh

Kết hợp với tinh hoa y học cổ truyền biện chứng, cùng lúc điều trị nhiều tổn thương do bệnh gây ra, tiến hành điều trị một cách có hệ thống, tổng hợp và toàn diện tăng sinh ổ viêm và nhân tố gây ra bệnh, điều chỉnh cơ chế của chức năng miễn dịch và phục hồi chức năng của các tổ chức cơ quan trong cơ thể.

Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về những “Hiểm họa đến từ bệnh lậu” cũng như các bệnh xã hội khác, hãy nhấp chuột chọn Click tư vấn chuyên gia hoặc gọi về đường dây nóng: 0243.3131.999, các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc bệnh lậu không?
  • Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?
  • Các triệu chứng trên diễn ra bao lâu?
  • Gần đây bạn có QHTD không an toàn?
  • Bạn có từng bị mắc bệnh lậu?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.