Bệnh lậu chữa dễ hay khó?

Hỏi: Tôi bị mắc bệnh lậu được gần 1 tháng nay nhưng vì ngại nên không dám đi khám, thấy bạn bè bảo bệnh này điều trị rất khó phải không thưa bác sĩ, vậy xin hỏi bệnh lậu chữa dễ hay khó? phòng khám mình có phương pháp nào có thể chữa được bệnh này không?

Chào bạn! Cám ơn bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi tới cho Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin phép được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bài viết liên quan

Chi phí điều trị khỏi hẳn bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Hỏi đáp về bệnh lậu

Bệnh lậu chữa dễ hay khó?

Bệnh lậu thông thường được chia làm hai giai đoạn:

Bệnh lậu cấp tính

Các triệu chứng của bệnh này như sau: Đối với nam giới thì thời gian ủ bệnh thường từ 3-5 ngày sau đó sẽ có các triệu chứng như tiểu buốt, nóng rát niệu đạo, xuất hiện mủ màu vàng ở đầu dương vật. Với nữ giới thì khó biết chính xác thời gian ủ bệnh và các triệu chứng thường không biểu hiện rõ rệt.

Bệnh lậu mãn tính

Nếu không chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và vẫn có các triệu chứng ở cấp tính và rất khó khăn trong việc điều trị.

Bạn nên đi kiểm tra để các bác sĩ xác định chính xác được tình trạng bệnh, nếu ở giai đoạn cấp tính thì có thể sử dụng thuốc và chăm sóc sức khoẻ là có thể khỏi được. Nếu ở giai đoạn mãn tĩnh thì cũng không nên quá lo lắng vì hiện giờ có rất nhiều phương pháp tiên tiến có thể loại bỏ được căn bệnh này.

Chữa bệnh lậu đơn giản, hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng công nghệ điều trị DHA, trước mắt đây là phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả nhất. Thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường tiên tiến sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất. Ứng dụng sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, kỹ thuật bức xạ nhiệt, và phương pháp điện dung không tiếp xúc với cơ thể, làm sản sinh nhiệt lượng tại nơi biến chứng, cải thiện đặc tính tế Bào, gây teo và làm biến tính các tổ chức tế Bào, giúp cho huyết quản được lưu thông dễ dàng, cải thiện tuần hoàn máu, góp phần làm giảm chứng viêm, giảm phù nề, loại bỏ mầm bệnh, từ đó loại trừ được bệnh.

Liệu pháp DHA phá vỡ những hạn chế của các phương pháp truyền thống như điều trị bằng tia laser, áp lạnh, bôi thuốc, uống thuốc, những phương pháp này không thể điều trị bệnh lậu. Kể từ khi đưa vào điều trị đến nay đã điều trị khỏi toàn diện để cho rất nhiều bệnh nhân. Có những đặc điểm dưới đây:

- Chẩn đoán khoa học, kết hợp kỹ thuật gen và giải pháp biện chứng

Kỹ thuật này dựa trên cơ sở kinh nghiệm điều trị lâm sàng biện chứng nhiều năm và nghiên cứu loại virut mới, kết hợp phương pháp điều trị công nghệ di truyền hiện đại .điều trị phù hợp với đặc điểm sinh lý của từng chủng virus, kết hợp chặt chẽ với đặc điểm của virus gây bệnh, hạn chế được những thiếu sót và bất hợp lý của phương pháp truyền thống.

- Kiểm nghiệm chuyên nghiệp đặc tính của loại virus mới, tiêu diệt mầm bệnh

Các thiết bị kiểm nghiệm khoa học công nghệ cao như Hệ thống tự động sinh hóa kiểm nghiệm Abbott của Mỹ, hệ thống phát hiện mầm bệnh vi sinh vật DNA, miễn dịch hóa học huỳnh quang, máy đọc microplate, phân tích và kiểm tra hoạt động, mức độ gây hại, viêm nhiễm chéo của vi khuẩn gây bệnh, từ đó đưa ra những phương án điều trị phù hợp, tiêu diệt lậu cầu khuẩn.

- Ức chế tế Bào lậu cầu khuẩn, chuyển hóa chuỗi gen tế Bào, ngăn chặn nguồn bệnh tái phát

Căn cứ theo phân loại đặc tính của vi khuẩn và lậu cầu khuẩn, ức chế chuỗi gen trao đổi chất vào màng tế Bào, ngăn chặn khả năng tái phát bệnh của vi khuẩn, phá hủy khả năng tăng sinh của vi khuẩn, từ đó ngăn chặn nguồn bệnh tái phát.

- Tìm hiểu nguồn gốc nguyên nhân gây bệnh, điều trị hiệu quả

Kết hợp với tinh hoa y học cổ truyền biện chứng, cùng lúc điều trị nhiều tổn thương do bệnh gây ra, tiến hành điều trị một cách có hệ thống, tổng hợp và toàn diện tăng sinh ổ viêm và nhân tố gây ra bệnh, điều chỉnh cơ chế của chức năng miễn dịch và phục hồi chức năng của các tổ chức cơ quan trong cơ thể.

Nếu bạn phát hiện những triệu chứng của bệnh lậu thì nên đến các phòng khám và các trung tâm y tế uy tín để điều trị kịp thời. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ qua số 0243.3131.999 các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ tư vấn cho bạn!

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc bệnh lậu không?
  • Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?
  • Các triệu chứng trên diễn ra bao lâu?
  • Gần đây bạn có QHTD không an toàn?
  • Bạn có từng bị mắc bệnh lậu?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.