Triệu chứng và cách chữa trị tăng sinh tuyến tiền liệt

Các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Tăng sinh tiền liệt tuyến là bệnh thường gặp ở nam giới khi bước vào độ tuổi trung niên, lão niên, bệnh không khó chữa nhưng điều cần thiết là bệnh nhân phải nhận thức được triệu chứng tăng sinh tuyến tiền liệt để tìm ra phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

Nguyên nhân gây bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt ở nam giới

Tăng sinh tuyến tiền liệt là gì?

Những triệu chứng tăng sinh tuyến tiền liệt

Tăng sinh tuyến tiền liệt còn gọi là chứng phì đại tuyến tiền liệt, là một bệnh lành tính thường gặp trong số các nguyên nhân gây tiểu tiện khó ở nam giới trung niên và nam giới lớn tuổi. Để có hướng điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt đúng đắn, bạn cần xác định triệu chứng của tăng sinh tuyến tiền liệt. Dưới đây là một số triệu chứng lâm sàng của bệnh này.

– Đi tiểu nhiều: Bất cứ lúc nào trong ngày số lần đi tiểu nhiều hơn so với bình thường. Ban ngày thường tăng lên 3-4 lần so với mức bình thường, 2-3 lần vào ban đêm. Khoảng cách giữa 2 lần đi tiểu ngắn, lúc nào cũng có cảm giác buồn đi tiểu.

Tiểu không thông: Khi đi tiểu phải đợi một lúc mới có thể tiểu được, nước tiểu ít, chảy yếu và mỏng, từ dòng niệu đạo phạm vi cũng là không xa. Không kiểm soát được nước tiểu vào ban đêm; Khi đi ngủ, lượng nước tiểu không kiểm soát được và tự Bài tiết ra ngoài. Nghiêm trọng hơn ban ngày cũng có hiện tượng này.; Đi tiểu đau và gấp là một trong những triệu chứng tăng sinh tuyến tiền liệt rõ rệt nhất.; Trong Bàng quang nước tiểu không sạch, dễ bị nhiễm khuẩn, xuất hiện hiện tượng đi tiểu đau và hiện tượng tiểu gấp.

– Tiểu gián đoạn: Khi bị bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt, kết tinh trong nước tiểu rất dễ tựu lại hình thành sỏi Bàng quang, dẫn đến đi tiểu gián đoạn đột ngột.

– Sa trực tràng kéo dài: Điều này là do đi tiểu khó khăn kéo dài, áp lực bụng gây lên. Cần có biện pháp điều trị triệu chứng tăng sinh tuyến tiền liệt này hiệu quả tốt.

Tăng sinh tuyến tiền liệt có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Vì vậy, ngay khi có triệu chứng của tăng sinh tuyến tiền liệt bệnh người bệnh không nên để lâu mà hãy đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để kiểm tra, xác định nguyên nhân và cách điều trị hợp lý nhất.

Cách chữa trị tăng sinh tuyến tiền liệt hiệu quả cao tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt trong việc chữa trị tăng sinh tuyến tiền liệt và đạt được hiệu quả cao.

Nguyên lý khoa học của phương pháp chữa trị này là vận dụng kỹ thuật can thiệp ion hóa hóa học, thông qua việc đưa ion hóa học nồng độ cao vào ống niệu đạo thông qua màng bọc lipid, đưa vào bên trong tuyến tiền liệt, trực tiếp tác động vào vùng tổn thương, đạt được mục đích giải quyết vấn đề rào chắn màng bọc liqid và tiêu viêm. Đây là thế hệ công nghệ mới kỹ thuật cao trong việc điều trị bệnh lý tuyến tiền, đã nhiều lần được các chuyên gia tiết niệu quốc tế khẳng định và đánh giá cao.

Việc chữa trị tăng sinh tuyến tiền liệt bằng “Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt” có hiệu quả hơn nhiều so với phương pháp điều trị truyền thống. Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt sẽ tiến hành điều trị căn cứ theo cơ địa khác nhau của từng bệnh nhân vì vậy sẽ mang lại hiểu quả cao. Từ khi Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - Hà Nội áp dụng phương pháp làm tan can thiệp tuyến tiền liệt, đã điều trị thành công cho hàng trăm ngàn bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt và không có trường hợp tái phát, trở thành thành tựu khoa học trọng điểm và là tiêu chuẩn vàng trong điều trị viêm tuyến tiền liệt.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ khám và chữa trị bệnh nam khoa uy tín, hiệu quả với đội ngũ bác sĩ chuyên môn chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ cập nhật tiên tiến sẽ giúp bạn phát hiện sớm các triệu chứng tăng sinh tuyến tiền liệt và biện pháp phòng chống, chữa trị hiệu quả. Bạn có thể đến trực tiếp số 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng - Hà Nội để được khám chữa cho bệnh nhanh khỏi.

Nếu bạn đang có những vấn đề thắc mắc về sức khỏe nam khoa của mình, hãy liên hệ với bác sỹ tư vấn theo số 0243.3131.999 để được hỗ trợ.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.