QUY TRÌNH KHÁM VÀ CHỮA LẬU TẠI Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Thật không may bị lây nhiễm khuẩn lậu hoặc nghi ngờ mắc bệnh, người bệnh thường tỏ ra lo lắng và không biết phải xử lý ra sao. Chia sẻ thông tin về vấn đề này, hôm nay bác sĩ sẽ chỉ dẫn quy trình thăm khám điều trị bệnh lậu. Cùng theo dõi bạn nhé.

Bài xem thêm

Chi phí điều trị khỏi hẳn bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Một số hình ảnh bệnh lậu thường gặp

Quy trình thăm khám khép kín tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, chúng tôi ưu tiên việc điều trị nhanh chóng bằng phương pháp phù hợp, mang lại kết quả cao, tiết kiệm thời gian, công sức và tránh các thiệt hại về kinh tế cho người bệnh với quy trình chặt chẽ sau:

quy trinh thăm khám và điều trị lậu

Làm thủ tục : Bệnh nhân sẽ được đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám nhiệt tình hướng dẫn các bước làm thủ tục, không phải chờ đợi, bỏ các bước rắc rối, gọn lẹ, đơn giản.

Thăm khám : Các kỹ thuật khoa học tiên tiến nhất sẽ được áp dụng để xét nghiệm, xác định tình hình và nguyên nhân gây bệnh. Nhằm lựa chọn phương pháp phù hợp điều trị dứt điểm bệnh lý.

Tiến hành điều trị : Sau xét nghiệm, người bệnh sẽ được các chuyên gia đầu ngành tại phòng khám tiến hành thực hiện phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân.

Chăm sóc sau điều trị : Điều mà chúng tôi luôn làm hài lòng người bệnh đó là, luôn quan tâm đến người bệnh ngay cả sau khi điều trị, các lời khuyên, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tái phát sẽ được các chuyên gia hướng dẫn nhiệt tình đến bệnh nhân.

Điều trị bệnh lậu hiệu quả

Nếu bệnh chưa có biến chứng: Người bệnh sẽ được điều trị bằng thuốc kháng sinh bằng cách tiêm hoặc uống.

Nếu bệnh đã tiến triển và có những biến chứng điều trị bằng phương pháp DHA: Kỹ thuật này sẽ làm teo và thay đổi các đặc tính của tế Bào, giúp nhanh chóng tái tạo các tế Bào mới, triệt tiêu mầm bệnh tại vùng viêm nhiễm loại bỏ tác nhân gây bệnh, làm suy yếu và ngăn chặn khả năng hồi phục của vi khuẩn lậu cầu.

Phương pháp định hướng, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn hoàn toàn. Đồng thời tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát.

DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu được rất nhiều các chuyên gia bệnh xã hội lựa chọn để điều trị cho bệnh nhân với nhiều ưu điểm như: Không cần mổ, không đau, không cần nằm viện, điều trị tận gốc, ngăn ngừa tái phát.

Các chuyên gia khuyến cáo

Bệnh lậu khả năng tái phát cao, do đó người bệnh cần kiêng quan hệ tình dục, điều trị kết hợp cùng bạn tình để tránh lây nhiễm cho người khác và phòng ngừa tái phát làm bệnh dễ tái phát. Cần điều trị theo phác đồ, không bỏ dở liệu trình, tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu của bác sĩ.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng thành công và chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân. Hiện nay chưa có phản hồi về tình trạng lậu quay lại do đó, chúng tôi khẳng định phương pháp này điều trị có hiệu quả cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

Nếu bạn còn chưa rõ về “Quy trình khám và chữa lậu tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng “và muốn tìm hiểu thêm về vấn đề khác nữa hãy Click tư vấn chuyên gia hoặc gọi vào số 0243.3131.999 để được hỗ trợ miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc bệnh lậu không?
  • Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?
  • Các triệu chứng trên diễn ra bao lâu?
  • Gần đây bạn có QHTD không an toàn?
  • Bạn có từng bị mắc bệnh lậu?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.