Chi phí điều trị khỏi hẳn bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị bệnh lậu có tốn kém không? chắc hẳn là mối quan tâm hàng đầu của mọi bệnh nhân mắc bệnh lý này. Ngay sau đây các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp thêm thông tin về chi phí điều trị bệnh lậu để bạn đọc tham khảo.

Bạn nên đọc:

Cách chữa trị bệnh lậu hiệu quả

Những tác hại của bệnh lậu

Các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, bệnh lậu do một loại vi khuẩn có tên Neisseria gonorrheae gây ra, có đặc tính kết đôi thành từng cặp và cứ 15 phút lại phân chia một lần – làm nên tính diễn biến phức tạp, phát triển nhanh và lây lan cao của bệnh.

chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị khỏi hẳn bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, bệnh lậu có thể được điều trị hiệu quả bằng phương pháp nội khoa (dùng kháng sinh đặc hiệu), tuy nhiên, không phải bất cứ trường hợp mắc bệnh nào cũng được điều trị cùng một loại thuốc với một liều lượng giống nhau. Thay đó vào, các bác sỹ cần căn cứ vào thời gian mắc bệnh, mức độ bệnh (cấp tính hay mãn tính), vị trí nhiễm bệnh, các biến chứng kèm theo… để đưa ra liệu trình phù hợp và hiệu quả. Như vậy, chi phí điều trị bệnh lậu sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân cụ thể căn cứ vào các yếu tố:

– Bệnh càng nhẹ thì điều trị càng đơn giản, nhanh chóng, chi phí điều trị thấp và ngược lại, bệnh nghiêm trọng và đi kèm với những biến chứng nguy hại thì điều trị càng phức tạp, kéo dài và chi phí điều trị cao hơn.

– Mỗi bệnh nhân lại có sự lựa chọn điều trị tại những địa chỉ thuận tiện khác nhau, tại những cơ sở y tế khác nhau với các điều kiện về trình độ, kinh nghiệm của bác sỹ chuyên khoa, trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất… sẽ có mức chi phí cụ thể.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Như vậy, rất khó để đưa ra một mức chi phí cụ thể cho bệnh nhân lậu nói chung, và chi phí điều trị bệnh lậu có tốn kém không sẽ bị nhiều yếu tố chi phối như đã nêu trên. Tuy nhiên, vấn đề chi phí cũng chưa hẳn là vấn đề bệnh nhân nên đặt lên hàng đầu, việc quan trọng hơn cả đó là làm sao đi điều trị bệnh sớm, hiệu quả để ngăn chặn các biến chứng nguy hại có thể xảy ra. Trong thực tế đã có rất nhiều người bệnh chỉ vì quan ngại vấn đề chi phí mà để bệnh kéo dài, gây khó khăn cho việc điều trị và các biến chứng nguy hại cho sinh lý, sức khỏe của mình. Cũng có không ít các trường hợp tự ý điều trị hoặc điều trị tại các cơ sở không uy tín, bệnh không những không khỏi mà còn rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”…

Điều trị bệnh lậu hiệu quả

Hiện tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội đang áp dụng rất thành công liệu pháp DHA vào điều trị bệnh lậu hiệu quả. Kỹ thuật DHA là kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay trong việc điều trị bệnh lậu và chống tái phát. Liệu pháp DHA giúp kiểm tra chuyên nghiệp các đặc tính của vi khuẩn mới, ức chế trao đổi chuỗi gene tế Bào lậu cầu khuẩn, ngăn chặn tái phát, điều trị tiêu điểm và tổng thể, giảm thiểu các biến chứng do bệnh gây ra.

Điểm đột phá của phương pháp này đó là có khả năng chẩn đoán đa phương diện bệnh lậu, giúp phát hiện nhanh ra các biến chủng mới. Kiểm tra hoạt tính, mức độ xâm hại, độ nhạy cảm của thuốc, phá vỡ tác nhân gây bệnh, tiêu diệt khỏilậu cầu khuẩn, ngăn ngừa tái phát, tăng sức đề kháng cho cơ thể, điều trị hiệu quả cả bệnh lậu nặng, bệnh lậu lâu năm.

Tại Hà Nội và các khu vực lân cận, bệnh nhân lậu muốn được thăm khám và điều trị hiệu quả có thể tìm tới Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng– là cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa và bệnh xã hội, không chỉ đảm bảo các điều kiện tối ưu về nhân lực, vật lực để điều trị hiệu quả bệnh lậu và các bệnh nam khoa, bệnh xã hội khác, mọi chi phí dịch vụ tại phòng khám đều được niêm yết công khai theo quy định mới mức giá hợp lý, nhờ đó bệnh nhân có thể yên tâm điều trị mà không cần lo lắng về vấn đề chi phí điều trị bệnh lậu không rõ ràng.

Nếu quan tâm hơn nữa về vấn đề chi phí bạn đọc có thể liên hệ theo số 0243.3131.999 hoặc Click tư vấn trực tuyến để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc bệnh lậu không?
  • Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?
  • Các triệu chứng trên diễn ra bao lâu?
  • Gần đây bạn có QHTD không an toàn?
  • Bạn có từng bị mắc bệnh lậu?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.