Phòng khám điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt tốt

Các bạn nam đang cảm thấy khổ sở vì tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu nhỏ giọt… Các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyến cáo bạn nên cẩn thận vì có khả năng bạn đã bị bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt. Vậy khi mắc bệnh này, người bệnh nên điều trị ở đâu để an toàn và hiệu quả. Mời các bạn cùng tìm hiểu Bài viết dưới đây qua chia sẻ của bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Bài viết liên quan

Các biện pháp phòng tránh tăng sinh tuyến tiền liệt

Phương pháp chữa trị hiệu quả tăng sinh tuyến tiền liệt

Địa chỉ điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt tốt tại Hà Nội

Tăng sinh tiền liệt tuyến thông thường chia làm 3 giai đoạn, nếu như giai đoạn đầu phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì bệnh sẽ rất dễ khỏi nhưng nếu người bệnh chủ quan, để bệnh phát triển tới giai đoạn cuối thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc điều trị sau này:

Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều địa chỉ, cơ sở y tế điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt với nhiều phương pháp khác nhau. Vì vậy, nam giới có nhiều cơ hội lựa chọn hơn khi có nhu cầu.

Bạn cũng có thể tham khảo địa chỉ đó là Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu. Đây là một trong những địa chỉ điều trị bệnh nam khoa hiệu quả cao trong đó có tăng sinh tuyến tiền liệt.

Bệnh nhân khi đến với phòng khám sẽ được các chuyên gia tư vấn, thăm khám. Tùy từng nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh mà bác sỹ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp, giúp người bệnh tiết kiệm tối đa về thời gian và chi phí điều trị bệnh.

phòng khám với đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh nam khoa cho hiệu quả cao, cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, phòng khám hiện đang áp dụng “kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt”. Phương pháp này là vận dụng kỹ thuật can thiệp ion hóa hóa học, thông qua việc đưa ion hóa học nồng độ cao vào ống niệu đạo thông qua màng bọc lipid, đưa vào bên trong tuyến tiền liệt, trực tiếp tác động vào vùng tổn thương, đạt được mục đích giải quyết vấn đề rào chắn màng bọc liqid và tiêu viêm. Đây là thế hệ công nghệ mới kỹ thuật cao trong việc điều trị bệnh lý tuyến tiền, đã nhiều lần được các chuyên gia tiết niệu quốc tế khẳng định và đánh giá cao.

Từ khi Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng phương pháp làm tan can thiệp tuyến tiền liệt, đã điều trị thành công cho hàng trăm ngàn bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt và không có trường hợp tái phát, trở thành thành tựu khoa học trọng điểm và là tiêu chuẩn vàng trong điều trị viêm tuyến tiền liệt.

Các chuyên gia khuyến cáo

Bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới độ tuổi trung niên và cao niên. Căn bệnh này không khó chữa nhưng người bệnh thường chủ quan, xem thường việc điều trị và không coi trọng việc lựa chọn cơ sở y tế để khám, chữa nên hiệu quả điều trị không cao, bệnh hay tái phát trở lại.

bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt không khó chữa nhưng người bệnh thường xem thường bệnh, chủ quan không kịp thời điều trị, không lựa chọn bệnh viện, phòng khám uy tín để điều trị nên việc điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt thường không đạt được hiệu quả cao và hay tái phát trở lại.

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết để chữa được khỏi hẳn bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt, không phải lo lắng về độ an toàn và hiệu quả điều trị bệnh thì người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được khám và điều trị.

Nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy liên hệ với đội ngũ bác sỹ online qua đường dây nóng 0243.3131.999 để đội ngũ bác sỹ tư vấn chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Các bạn cũng có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được hỗ trợ.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.