Mắc bệnh lậu ở con trai

Bệnh lậu là một trong các bệnh xã hội nguy hiểm mà cả con trai hoặc con gái đều có thể mắc phải . Nó có tốc độ lây nhiễm nhanh chóng và gây ra những hậu quả nguy hiểm tác động trầm trọng tới thể chất cũng như đời sống người mắc bệnh, đặc biệt là con trai . Vậy mắc bệnh lậu ở con trai có những biểu hiện cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo Bài viết dưới đây qua chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Bài xem thêm

Con đường lây truyền bệnh lậu

Biểu hiện bệnh lậu như thế nào?

Con trai mắc bệnh lậu thường do bị lây truyền qua đường tình dục do vi khuẩn lậu Neisseria gorrnohoeae gây ra. Bệnh gây nên nhiều phiền toái cho đời sống con trai và có thể dẫn đến các hậu quả nguy hiểm.

mac benh lau o con trai

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Mắc bệnh lậu ở con trai thì có biểu hiện gì?

Bệnh lậu có diễn biến phức tạp và tốc độ căn bệnh phát triển nhanh chóng hơn so với các bệnh xã hội khác. Chúng ta có thể phát hiện bệnh lậu ở con trai qua những biểu hiện:

_Biểu hiện bệnh lậu ở con trai có tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ, có dịch nhầy, bị đớn đau buốt khi đi tiểu .

POPUP-NHO-BACSITUVAN(3)

_Đường tiểu có cảm thấy nóng rát hay có dịch màu trắng ở đường niệu đạo.

_Khi quan hệ tình dục cảm giác đớn đau buốt, cơ thể sốt nhẹ và mệt mỏi.

_Ở bẹn xuất hiện nhiều nốt đỏ hoặc có hạch ở cơ quan sinh dục, một số tình huống khác biệt sẽ thất xuất hiện triệu chứng ở tinh hoàn bị sưng đau .

_Không những thế khi chuyển qua giai đoạn mãn tính, chứng bệnh lậu sẽ có triệu chứng tiểu ra máu và có cảm giác rát, đớn đau buốt dữ dội.

Biện pháp điều trị bệnh lậu ở con trai

bác sĩ Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, để điều trị bệnh lậu ở con trai thì sẽ tùy thuộc vào tình hình của bệnh nhân đang bị ở giai đoạn nào mà bác sĩ có phương pháp điều trị phù hợp.

1. Chữa trị mắc bệnh lậu ở con trai bằng thuốc

Bệnh nhân tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về điều trị vì có thể dẫn đến phản ứng không đáng có. Việc sử dụng thuốc chỉ nên dùng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. bác sĩ sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhằm đạt được kết quả cao.

Thuốc chữa bệnh lậu chủ yếu là kháng sinh dưới dạng thuốc uống hay thuốc tiêm. Thuốc có thể tiêu diệt virus nhưng mà không thể phục hồi những biến chứng đã tiếp diễn .

DHA- LẬU

2. Điều trị lậu bằng liệu pháp DHA

Phương pháp DHA được cho là biện pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay. Nó có thể điều trị bệnh cả ở giai đoạn cấp tính, mãn tính với những ưu điểm mà các phương pháp điều trị truyền thống không có được như:

_Không cần mổ, không đặt ống nội soi, ít đau đớn, không cần nằm viện.

_Biện pháp điều trị này rất an toàn, không có tác dụng phụ, có thể chữa khỏi hẳn được bệnh và phòng ngừa tái phát trở lại.

_Bệnh lậu có thể điều trị khỏi hoàn toàn trong thời gian ngắn, không gây ảnh hưởng đến công việc, học tập.

POPUP-NHO-BACSITUVAN(3)

Từ khi Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng liệu pháp điều trị DHA trong điều trị bệnh lậu, phòng khám đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp và chưa ghi nhận được trường hợp nào tái phát trở lại.

Lời khuyên chuyên gia

Trong quá trình chữa bệnh lậu: Người bệnh cần phải kiêng không nên có quan hệ để bệnh có thể nhanh chóng được điều trị khỏi. Cần phải vệ sinh sạch sẽ thân thể đặc biệt là vùng kín.

Trên đây là chia sẻ mắc bệnh lậu ở con trai của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. bác sĩ khuyên, con trai nào đang mắc bệnh lậu, hãy đến ngay địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 0243.3131.999 để được bác sĩ hỗ trợ về bệnh.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc bệnh lậu không?
  • Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?
  • Các triệu chứng trên diễn ra bao lâu?
  • Gần đây bạn có QHTD không an toàn?
  • Bạn có từng bị mắc bệnh lậu?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.