Kiểm tra tinh trùng ở đâu tiện lợi nhất?

Với những cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh, trước khi nghĩ tới giải pháp điều trị thì phải thực hiện thăm khám. Với những đấng mày râu, để kiểm tra sức khỏe sinh sản, nhất thiết phải kiểm tra chất lượng tinh trùng – nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng vô sinh nam. Giữa sự phát triển không ngừng của các cơ sở y tế cùng với điều kiện chăm sóc sức khỏe nâng cao, vậy, đâu là địa chỉ uy tín kiểm tra tinh trùng ở đâu tiện lợi nhất để nam giới có thể thực hiện kiểm tra tinh trùng?

Bài đọc thêm

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ ở Hà Nội

Địa chỉ khám chữa vô sinh uy tín tại Hà Nội

Vậy kiểm tra tinh trùng ở đâu?

Khi muốn kiểm tra tinh trùng hãy đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Giữa sự gia tăng của các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa trong điều trị vô sinh nam thì mối băn khoăn kiểm tra tinh trùng ở đâu là nhu cầu thông tin chính đáng của người bệnh. Làm sao để chọn lựa cơ sở tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý, tìm ra phương pháp điều trị hữu hiệu quả thật không dễ dàng với người bệnh.

Chia sẻ về quy trình kiểm tra tinh trùng tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Lấy tinh trùng làm tinh dịch đồ là xét nghiệm bắt buộc đối với mọi cặp vợ chồng đến khám hiếm muộn. Chỉ thông qua tinh dịch đồ mới đánh giá đúng được tình trạng tinh trùng của nam giới.

VT 19

Để thu được mẫu tinh trùng tốt nhất và phản ánh đúng nhất chất lượng tinh trùng, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn người bệnh thực hiện lấy tinh dịch qua việc thủ dâm hay lấy tinh dịch ở nhà sau khi xuất tinh ra ngoài.

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, việc lấy tinh trùng được nhân viên y tế hướng dẫn người bệnh cụ thể, tỉ mỉ. Việc thu thập và bảo quản mẫu tinh trùng sau đó được thực hiện cẩn trọng bởi đây là việc làm rất quan trọng. Sau khi thu được toàn bộ tinh trùng, tinh dịch được đậy kín nắp lọ và chuyển ngay đến phòng xét nghiệm.

Nhiều người bệnh chọn cách lấy tinh dịch tại nhà rồi đem tới phòng khám xét nghiệm. Cách làm này không được các chuyên gia khuyến khích bởi lấy tinh trùng tại phòng khám giúp đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác.

Hơn nữa điều này còn giúp tránh trường hợp tinh trùng bị chết do bảo quản không đúng cách ở nhà hoặc thời gian tính từ khi xuất tinh đến khi làm xét nghiệm quá dài làm ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng.

Sau khi lấy được mẫu tinh trùng, các chuyên gia sẽ thực hiện đánh giá tình trạng tinh trùng của người bệnh ra sao. Đó có thể là tinh trùng bình thường, tinh trùng yếu hay tinh trùng chết,…

Những đánh giá, kết luận nhanh chóng được chuyển đến người bệnh cùng với phương hướng điều trị của bác sĩ cho từng trường hợp sao cho hiệu quả, hợp lý nhất.

VT 20

Lời khuyên của chuyên gia

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh khi thấy biểu hiện của bệnh vô tinh, hãy đến ngay các cơ sở y tế nam khoa để được hỗ trợ kịp thời. bác sĩ sẽ căn cứ theo tình trạng, mức độ của bệnh và có phác đồ chữa trị phù hợp.

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng các bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn, được công nhận bởi sở y tế luôn là sự lựa chọn tin tưởng của người bệnh khi đến với phòng khám. Với triết lý chăm sóc người bệnh: “Tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, phòng khám đã ngày càng trở thành nơi giao trọn niềm tin sức khỏe của mỗi người bệnh. Thủ tục đơn giản, chất lượng được khẳng định.

Để được hỗ trợ, người bệnh hãy đến trực tiếp địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 0243.3131.999 để được hỗ trợ.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.