Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ ở Hà Nội

Những cặp vợ chồng muộn con, các cặp đôi kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân, phải làm xét nghiệm tinh dịch đồ là điều nhất thiết. Tuy nhiên, nếu không phải bất đắc dĩ, đa số nam giới lại e ngại khi thăm khám và băn khoăn về chi phí xét nghiệm nên thường tiến hành chậm trễ trong kiểm tra . Hiểu được tâm lý đó, nên các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng của chúng tôi đã cung cấp một số thông tin cần thiết về chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền để nam giới chủ động hơn trong việc chuẩn bị của mình.

Bài đọc thêm

Không có tinh trùng bắt nguồn từ đâu

Cách chữa vô sinh nam không có tinh trùng

Xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền   

Bạn đọc có thể hiểu đơn giản, xét nghiệm tinh dịch đồ là lấy tinh dịch của nam giới để làm xét nghiệm, kiểm tra về số lượng, chất lượng và mức độ di động của tinh trùng. Đây là xét nghiệm bắt buộc phải làm đối với những cặp vợ chồng muốn điều trị vô sinh, hiếm muộn, những cặp đôi chuẩn bị xây dựng hạnh phúc gia đình.
Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết thêm, hoàn toàn không có một mức giá cố định nào cho xét nghiệm tinh dịch đồ vì con số này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, đó là:

*Phương pháp xét nghiệm: Hiện nay có nhiều kỹ thuật xét nghiệm tinh trùng yếu khác nhau. Áp dụng những phương pháp xét nghiệm tiên tiến, hiện đại thì chi phí có phần khác hơn so với những phương pháp truyền thống là điều dễ hiểu.

VT 13

Xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội?   

Tuy nhiên, khoản chênh lệch này hoàn toàn không đáng kể nên các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên áp dụng những phương pháp xét nghiệm hiện đại để đảm bảo mức độ chính xác của kết quả xét nghiệm cũng như tránh những sai sót không đáng có xảy ra.

*Cơ sở y tế lựa chọn: Với mật độ phân bố dày đặc của số lượng phòng khám nam khoa dày đặc trên địa Bàn Hà nội như hiện nay dẫn đến sự chênh lệch về mức chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, mặt bằng chung thì nếu nam giới tiến hành làm xét nghiệm ở những cơ sở y tế chất lượng, về thiết bị máy móc chuyên khoa, phương pháp kĩ thuật tiên tiến cũng như trình độ tay nghề cao của đội ngũ y bác sĩ,…thì chi phí sẽ có phần chênh lệch hơn so với những cơ sở không đáp ứng những tiêu chí này.   

Thế nhưng, con số này không nhiều nên người bệnh phải thực sự bình tĩnh và sáng suốt trong việc lựa chọn địa điểm xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt nhất.
Chi phí là vấn đề quan trọng nhưng mức độ chính xác của xét nghiệm cũng như hiệu quả cuối cùng mới là điều nam giới nên quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt đối với những chứng bệnh liên quan đến tinh trùng, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thì vấn đề này lại hết sức cần thiết.

VT 14

Lời khuyên của chuyên gia

Đối với những nam giới đang sinh sống và làm việc trên địa Bàn Hà Nội thì Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở Hà Nội đáng tin cậy mà bạn nên tìm đến.   

Hiệu quả điều trị chứng bệnh vô sinh thành công cho nam giới tại đây đã được khẳng định trong thời gian qua. Bằng chính tâm huyết của mình, chúng tôi đã giúp rất nhiều cặp vợ chồng thắt chặt sợi dây hạnh phúc bằng những thiên thần bé nhỏ.   

Thế nên, hãy đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được là những bệnh nhân may mắn tiếp theo.

Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp và miễn phí về chi phí xét nghiệm tinh trùng yếu bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.