Cách chữa vô sinh nam không có tinh trùng

Vô sinh nam do không có tinh trùng rất khó nhận biết, vì thế nam giới cần thăm khám sức khỏe sinh sản định kì để sớm phát hiện bệnh. Nếu điều trị sớm bằng các phương pháp phù hợp thì nam giới có thể sản sinh tinh trùng tự nhiên rất cao và thoát khỏi bệnh vô sinh. Sau đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về cách chữa vô sinh nam không có tinh trùng.

Bài đọc thêm

Biểu hiện vô sinh nam giới

Không tinh trùng và cách điều trị nhanh chóng

NGUYÊN NHÂN GÂY RA TÌNH TRẠNG NAM GIỚI KHÔNG CÓ TINH TRÙNG

Ở nam giới, hai tinh hoàn nằm trong bìu là nơi sản xuất ra tinh trùng. Nếu hai tinh hoàn vẫn sinh tinh nhưng tinh trùng không ra được tinh dịch hoặc tinh hoàn không có khả năng sản sinh tinh trùng thì nam giới sẽ mắc bệnh vô sinh. Sau đây là một số nguyên nhân có thể ảnh hưởng đến tinh trùng

Ống dẫn tinh : Tinh hoàn vẫn sản xuất tinh trùng bình thường nhưng không thể xuất ra ngoài vì không có ống dẫn tinh, bệnh không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng.

VT 10

Tinh trùng không đạt chất lượng : Chức năng của hai tinh hoàn bị suy giảm nặng, sản xuất rất ít tinh trùng, tinh dịch dị tật

Tinh hoàn không sản xuất tinh trùng : Suy tinh hoàn gây ra hiện tượng tinh trùng không được sản xuất, đó có thể do di truyền hoặc tinh hoàn bị teo. Nội tiết từ tuyến yên hay giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng là nguyên nhân gây vô sinh do không có tinh trùng.

Ngoài ra, chế độ ăn uống, nghĩ ngơi và sinh hoạt không hợp lý,… cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng cũng như là không có tinh trùng ở nam giới.

CÁCH CHỮA VÔ SINH NAM KHÔNG CÓ TINH TRÙNG

Thông thường, nam giới mắc chứng vô sinh có thể sử dụng các phương pháp y khoa để khắc phục. Để hạn chế những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra, nam giới cần lưu ý đến sức khỏe của mình để được điều trị kịp thời tình trạng không có tinh trùng.

Điều trị bằng tinh trùng lấy từ mào tinh hoặc tinh hoàn: Tinh trùng có thể được lấy từ mào tinh bằng phương pháp phẫu thuật hoặc đâm kim xuyên qua da trong các trường hợp do tắc nghẽn nên không tinh trùng. Ngoài ra, nếu không thể lấy được tinh trùng từ mào tinh thì có thể lấy ở tinh hoàn.

Điều trị bằng phương pháp thông nối hay phẫu thuật: giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng có thể sử dụng cho trường hợp nam giới vô sinh do không có tinh trùng.

Phương pháp điều trị vô sinh hiệu quả nhất hiện nay cho trường hợp nam giới không có tinh trùng là thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Ngoài ra nếu nam giới bị thiếu nội tiết tuyến yên thì có thể điều trị bằng nội tiết.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng điều trị bằng Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA hiệu quả. Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA đã nhận được đánh giá cao của bệnh nhân và các chuyên gia trong việc khoa học để chẩn đoán và tìm ra nguyên nhân chính xác; phạm vi điều trị rộng, tăng thêm niềm tin phục hồi chức năng; hiệu quả điều trị hoàn hảo. Là một bước ngoặt lớn trong khoa hóc đều trị vô sinh do rối loạn chức năng sinh lý nam giới.

VT 11

Lời khuyên của chuyên gia

Các bác sĩ chuyên khoa nam khoa Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyến cáo, vô sinh là một căn bệnh diễn biến khá phức tạp và cách điều trị cũng khá khó khăn nếu nam giới không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Để tránh các trường hợp vô sinh vĩnh viễn xảy ra, nam giới cần liên hệ các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và điều trị bằng phương pháp phù hợp. bác sĩ sẽ xác định tình trạng, mức độ bệnh lý và có phác đồ điều trị phù hợp.

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về Cách chữa vô sinh nam không có tinh trùng để bạn đọc tham khảo. Nam giới nào đang bị bệnh làm phiền, hãy gọi ngay số 0243.3131.999 để được giải đáp mọi băn khoăn về bệnh. Hoặc người bệnh có thể đến trực tiếp địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để bác sĩ giỏi khám chữa trực tiếp.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.