Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nào hiệu quả nhất

Điều trị bệnh lậu như thế nào? Khi ở giai đoạn cấp tính việc điều trị có dễ dàng, hay khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính việc điều trị sẽ ra sao?. Những băn khoăn nay sẽ được các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ trong Bài viết dưới đây.

Bạn nên đọc:

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Đàn ông bị mắc bệnh lậu

Các phương pháp điều trị bệnh lậu

Bệnh lậu rất nguy hiểm nếu chúng ta không có cách điều trị sớm, chúng là nguyên nhân gây ra các viêm nhiễm tiền liệt tuyến, viêm tinh hoàn, ung thư tinh hoàn đối với nam… khi biến chứng chúng gây vô sinh ở nam, gây ảnh hưởng đến tính mạng của bệnh nhân.

iều trị bệnh lậu như thế nào_1

Hiện nay nhờ các tiến bộ vượt bậc của y học hiện đại, chúng ta có thể chữa trị bệnh lậu một cách dễ dàng. Phương pháp chữa trị chủ yếu và hiệu quả nhất hiện nay vẫn là việc điều trị bệnh lậu bằng thuốc đặc trị kết hợp với các loại thuốc kháng sinh.

Các bác sĩ sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết sẽ đưa ra một lộ trình điều trị thích hợp nhất cho bạn, với các mức độ bệnh nặng nhẹ khác nhau với các bệnh nhân khác nhau sẽ có một lộ trình điều trị riêng biệt. Thuốc điều trị bệnh lậu chủ yếu được điều chế dưới dạng viên uống hoặc thuốc tiêm để phù hợp hơn cho từng trường hợp. Ngoài ra còn kết hợp với một số loại thuốc để điều trị đồng thời các nhiễm khuẩn Chlamydia trachomatis.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang đưa các thiết bị kiểm nghiệm khoa học công nghệ cao như: Hệ thống tự động sinh hóa kiểm nghiệm Abbott của Mỹ, hệ thống phát hiện mầm bệnh vi sinh vật DNA, miễn dịch hóa học huỳnh quang, máy đọc microplate, phân tích và kiểm tra hoạt động, mức độ gây hại, viêm nhiễm chéo của vi khuẩn gây bệnh, từ đó đưa ra những phương án điều trị phù hợp, tiêu diệt lậu cầu khuẩn.

Điều trị bệnh lậu hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội đang áp dụng rất thành công liệu pháp DHA vào điều trị bệnh lậu hiệu quả. Kỹ thuật DHA là kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay trong việc điều trị bệnh lậu và chống tái phát. Liệu pháp DHA giúp kiểm tra chuyên nghiệp các đặc tính của vi khuẩn mới, ức chế trao đổi chuỗi gene tế Bào lậu cầu khuẩn, ngăn chặn tái phát, điều trị tiêu điểm và tổng thể, giảm thiểu các biến chứng do bệnh gây ra.

Điểm đột phá của phương pháp này đó là có khả năng chẩn đoán đa phương diện bệnh lậu, giúp phát hiện nhanh ra các biến chủng mới. Kiểm tra hoạt tính, mức độ xâm hại, độ nhạy cảm của thuốc, phá vỡ tác nhân gây bệnh, tiêu diệt khỏilậu cầu khuẩn, ngăn ngừa tái phát, tăng sức đề kháng cho cơ thể, điều trị hiệu quả cả bệnh lậu nặng, bệnh lậu lâu năm.

Hiện nay, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng liệu pháp DHA điều trị bệnh lậu đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa, liệu pháp DHA phá vỡ những hạn chế của các phương pháp truyền thống như: Điều trị bằng tia laser, áp lạnh, bôi thuốc, uống thuốc,… Kể từ khi đưa phương pháp DHA vào điều trị bệnh lậu, đến nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân mắc phải căn bệnh xã hội này.

Bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn một số thông tin hữu ích về " Điều trị bệnh lậu như bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?" Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0243.3131.999 hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được các bác sĩ, chuyên gia chăm sóc và điều trị bệnh lậu tốt nhất.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc bệnh lậu không?
  • Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?
  • Các triệu chứng trên diễn ra bao lâu?
  • Gần đây bạn có QHTD không an toàn?
  • Bạn có từng bị mắc bệnh lậu?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.