Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không? là vấn đề mà rất nhiều người mắc căn bệnh này lo lắng bởi khi ở giai đoạn mãn tính bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng và rất khó điều trị. Vậy bệnh lậu mãn tính có chữa được không? Cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây.

Bài viết liên quan

Chi phí chữa, điều trị bệnh lậu khoảng bao nhiêu?

Thế nào là lậu mãn tính

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, hiện nay với sự phát triển của y học cũng như các phương pháp chữa trị hiện đại, bệnh lậu mãn tính hoàn toàn có khả năng chữa trị được. Tuy nhiên quá trình điều trị sẽ rất lâu dài, phức tạp và mất thời gian, đòi hỏi bản thân người bệnh phải thực sự quyết tâm, kiên trì chữa trị đến cùng.

Bệnh lậu mãn tính hiện nay vẫn chủ yếu được điều trị bằng phương pháp nội khoa, sử dụng thuốc kháng sinh là chủ yếu. Ở nam giới phác đồ điều trị bệnh lậu thường nhẹ hơn ở nữ giới, chủ yếu là sử dụng thuốc uống và thuốc tiêm theo liều lượng quy định.

- Muốn chữa khỏi bệnh các bạn cần phải lưu ý chỉ dùng một phác đồ điều trị duy nhất, nếu sử dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhau dễ khiến vi khuẩn nhờn thuốc, kháng thuốc, khiến bệnh chuyển biến nặng hơn, không mang lại hiệu quả tốt.

- Khi sử dụng thuốc cần phải tuân thủ chặt chẽ và nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sĩ, không nên tùy tiện thay đổi hoặc ngưng sử dụng thuốc khi chưa được bác sĩ cho phép kể cả dấu hiệu bệnh có xu hướng thuyên giảm.

- Trong quá trình điều trị cần phải kết hợp điều trị cả bạn tình và kiêng quan hệ tình dục, tránh để tình trạng bệnh thêm trầm trọng và lây nhiễm bệnh mạnh hơn. Đồng thời cũng nên kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp để hỗ trợ hiệu quả cho quá trình điều trị.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Như vậy, bệnh lậu mãn tính ở nam giới hoàn toàn có khả năng chữa trị được nhưng sẽ rất phức tạp và đòi hỏi người bệnh phải kiên trì.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng dựa trên cơ sở kinh nghiệm điều trị lâm sàng biện chứng nhiều năm và nghiên cứu các loại virut mới, kết hợp phương pháp điều trị công nghệ di truyền hiện đại .Điều trị phù hợp với đặc điểm sinh lý của từng chủng virus, kết hợp chặt chẽ với đặc điểm của virus gây bệnh, hạn chế được những thiếu sót và bất hợp lý của phương pháp truyền thống.

Tốt nhất để hạn chế những tác hại của bệnh và tăng khả năng chữa trị, các bạn nên chú ý những dấu hiệu lạ của cơ thể để kịp thời đi khám chữa, phát hiện bệnh sớm nhất có thể.

Chữa bệnh lậu mãn tính tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được xây dựng với cơ sở vật chất có đầy đủ các phòng bao gồm: phòng khám, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật,…Mỗi phòng được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị phục vụ cho hoạt động thăm khám, chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh.

Đội ngũ y bác sỹ của phòng khám đều là những người có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh lậu. Đội ngũ y bác sỹ, nhân viên tại phòng khám luôn có thái độ tận tâm phục vụ, luôn đặt yếu tố an toàn và hiệu quả đối với người bệnh lên hàng đầu.

Hiện nay, phòng khám đang sử dụng phương pháp chữa bệnh lậu rất hiệu quả và hiện đại, đó là phương pháp DHA. Liệu pháp DHA phá vỡ những hạn chế của các phương pháp truyền thống như điều trị bằng tia laser, áp lạnh, bôi thuốc, uống thuốc, những phương pháp này không thể điều trị hiệu quả bệnh lậu. Kể từ khi đưa vào điều trị đến nay đã điều trị khỏi toàn diện để cho rất nhiều bệnh nhân, và được nhiều người tin tưởng chọn lựa.

Người bệnh có thể an tâm khi đến khám và chữa bệnh lậu tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Bệnh lậu không nên để lâu, cần phải chữa trị ngay từ giai đoạn đầu để tránh những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có bộ máy kỹ thuật hiện đại, áp dụng nhiều phương pháp chữa trị mới, đem lại hiệu quả tốt nhất cho các bệnh nhân.Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn an tâm lựa chọn.

Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh cũng như phương pháp điều trị, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0243.3131.999 để được giải đáp.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc bệnh lậu không?
  • Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?
  • Các triệu chứng trên diễn ra bao lâu?
  • Gần đây bạn có QHTD không an toàn?
  • Bạn có từng bị mắc bệnh lậu?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.