Dấu hiệu nhận biết bao quy đầu dài

Nam giới nếu không phát hiện dài bao quy đầu sớm, không được vệ sinh sạch sẽ, không chữa trị sớm thì rất dễ bị viêm nhiễm, dẫn ảnh hưởng đến sức khỏe con người, khả năng sinh lý và chức năng sinh sản. Vì vậy, người bệnh cần phát hiện sớm để điều trị kịp thời. Về vấn đề này, bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp các bạn nhận biết các biểu hiện của bệnh dài bao quy đầu trong Bài viết dưới đây.

Bài đọc thêm

Lý do nên cắt bao quy đầu

Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu

Dấu hiệu nhận biết bao quy đầu dài

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, trong điều kiện phát triển bình thường, khi nam giới trưởng thành, phần quy đầu sẽ lộ ra ngoài hoàn toàn hoặc gần như hoàn toàn, không bị che phủ bởi lớp da bên ngoài. Ngược lại, nếu không có các biểu hiện như trên, bạn nên nghĩ đến khả năng bạn đã bị dài bao quy đầu.

Dấu hiệu bao quy đầu bị dài mà bạn có thể nhận biết và căn cứ như:

_Da quy đầu trùm lên toàn bộ hoặc gần như toàn bộ phần quy đầu, trường hợp này hệ thống dây thần kinh tập trung trên quy đầu sẽ rất mẫn cảm.

_ Khi dương vật không cương cứng, quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Khi cương vật cương cứng, quy đầu cũng không thể lộ ra ngoài hoặc là chỉ lộ ra được một ít.

_ Phần da bao quy đầu vẫn có thể lộn ra được nhưng lộn lên lộn xuống rất khó khăn. Khi cố sức lộn da quy đầu ra, nó sẽ làm cho phần quy đầu bị lộ ra bên ngoài và không thể tự khôi phục lại ví trí như ban đầu mà cần phải có sự tác động từ bên ngoài.

dai bao qui dau 2

_ Khi đi tiểu, phần da bao thừa ở quy đầu bít chặt lại chỗ thoát nước tiểu làm cho vùng da bao này căng tròn như quả bóng tròn, khiến cho việc Bài tiết nước tiểu rất khó khăn. Sau khi tiểu, nước tiểu không ra hết được và người bệnh sẽ thấy có hiện tượng tiểu dắt và có hẹp nhẹ khiến quy đầu vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trong trường hợp này gọi là nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây ra hiện tượng ứ dịch phù nề bao quy đầu.

Theo các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì khi nam giới bị dài bao quy đầu, không phải trường hợp nào cũng cần thiết phải cắt bao quy đầu nếu như việc làm vệ sinh vẫn đảm bảo. Tuy nhiên, những người không thể vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu hàng ngày thì khả năng xảy ra viêm nhiễm và các biến chứng khác sẽ rất lớn, khi đó, việc cắt bao quy đầu sẽ là cần thiết.

Điều trị dài bao quy đầu

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội đang sử dụng những kỹ thuật thiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc để tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới do các bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực hiện, sau thủ thuật không cần nằm viện, thời gian phục hồi nhanh lại không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, khả năng sinh sản của nam giới.

Trên cơ sở sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của Hàn Quốc, kỹ thuật này còn có thể tiến hành chỉnh hình dây hãm dương vật, có thể nâng cao cảm giác khi quan hệ, tránh được những biến chứng không đáng có do phương pháp truyền thống để lại.

thu thuat xam lan toi thieu cat bao quy dau cua Han Quoc_1

Lời khuyên của chuyên gia

bác sĩ Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh khi phát hiện dài bao quy đầu, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời kiểm tra, chữa trị kịp thời. bác sĩ sẽ căn cứ theo tình hình bệnh cụ thể, các dấu hiệu dài bao quy đầu từ đó nên tiến hành cắt bao quy đầu để đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của mình.

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về dấu hiệu nhận biết bao quy đầu dài để bạn đọc được biết và tham khảo. Nam giới nếu đang có vấn đề về dài bao quy đầu, hãy đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Các bác sĩ giỏi với thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng khỏi bệnh.

Nếu cần hỗ trợ thông tin về dài bao quy đầu, các bạn hãy gọi ngay số điện thoại đường dây nóng của phòng khám theo số 0243.3131.999 để được giải đáp mọi băn khoăn về bệnh.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.