Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu như thế nào là mối quan tâm của không ít nam giới. Việc tìm hiểu về quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu là cần thiết để giúp cho nam giới có thêm thông tin và giảm bớt lo lắng trước khi thực hiện tiểu phẫu.

Bao quy đầu là phần da bao phủ bảo vệ đầu dương vật ở nam giới. Khi mới sinh thì phần bao này sẽ che toàn bộ đầu dương vật nhưng càng lớn thì nó sẽ trượt xuống và để lộ ra đầu dương vật. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một sự phát triển tự nhiên bình thường ở phần bao quy đầu mà cần phải dùng đến phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Bài viết liên quan

Bao quy đầu như thế nào thì nên cắt

Dài bao quy đầu ở nam giới có chữa được không?

Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu như thế nào?

Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu thực hiện khá đơn giản với sự phát triển của y học

Bước sát trùng

Vệ sinh sát trùng bằng nước muối pha loãng vùng bao quy đầu chuẩn bị thực hiện phẫu thuật để tránh nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật. Cạo sạch lông và tiêm thuốc giảm đau vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bắt đầu thực hiện tiểu phẫu

Bước 1: Dùng một chiếc kìm nới rộng bao quy đầu. Kéo vùng da của bao quy đầu ra thẳng sau đó tiến hành dùng dao rạch một đường ngắn ở trên bao quy đầu rồi dùng kìm đó tách nó rộng bao quy đầu ra, nhìn thấy rõ đầu dương vật. Vệ sinh sạch sẽ đầu dương vật và bao quy đầu bằng nước muối.

Bước 2: Đưa thiết bị bảo vệ đầu dương vật vào, nó sẽ giúp bảo vệ đầu dương vật trong quá trình phẫu thuật.

chua-dai-bao-quy-dau-o-nam-gioi-bang-cach-nao

Bước 3: Dùng một vòng nhựa quấn quanh bao quy đầu để giữ bao quy đầu và cũng là để đánh dấu giới hạn cắt của bao quy đầu. Người ta còn có thể sử dụng một thiết bị phía bên ngoài bao quy đầu rồi lộn phần bao quy đầu xuống dưới để cắt theo giới hạn sẵn đó.

Bước 4: Thực hiện cắt bao quy đầu.

Bước 5: Tiến hành cầm máu cho bao quy đầu vừa được cắt xong. Chiếc vòng được đặt vào bên ngoài bao quy đầu cũng có tác dụng cầm máu tốt.

Bước 6: Vòng nhựa và thiết bị bảo vệ sẽ được tháo ra sau 7 ngày phẫu thuật.

Trong trường hợp tháo ra luôn có thể sử dụng chỉ khâu xung quanh vết cắt bằng chỉ phẫu thuật và tự tiêu.

Ngoài ra, hiện nay với sự phát triển của y học, cắt bao quy đầu được thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Kỹ thuật này áp dụng công nghệ cao, sử dụng ion ánh sáng để xử lý các vấn đề về dài và hẹp bao quy đầu. Tiểu phẫu đảm bảo an tòan, không đau, thời gian hồi phục ngắn, thời gian phẫu thuật cũng nhanh chóng chỉ từ 15­-20 phút.

Cắt bao quy đầu hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Cắt bao quy đầu là một trong những cách điều trị hẹp bao quy đầu được đánh giá là cho hiệu quả tốt nhất hiện nay. Cắt bao quy đầu được sử dụng chủ yếu ở nam giới ở độ tuổi trưởng thành. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc vào cắt bao quy đầu. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc cắt đi phần bao quy đầu bị dài ra để lộ ra ngoài phần quy đầu.

Ưu điểm của cách điều trị hẹp bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu công nghệ Hàn Quốc đó là:

- Không đau, ít chảy máu: Khắc phục nhược điểm gây đau đớn và chảy máu nhiều của phương pháp truyền thống, thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc với mức độ xâm nhập dương vật ít nên sẽ ít gây ra tình trạng đau đớn cho người bệnh, giảm thiểu tối đa hiện tượng chảy máu trong suốt quá trình làm thủ thuật.

- Không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao: Thủ thuật này ứng dụng công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, là thiết bị đáng tin cậy và tiên tiến bậc nhất trong kỹ thuật chỉnh hình bao quy đầu trên thế giới hiện nay, vết cắt ngọt, chính xác, vết khâu bằng chỉ nano tự tiêu, kim khâu siêu nhỏ (khác hẳn với loại kim y tế thông thường) cho miệng vết thương nhỏ, hạn chế để lại sẹo, đem lại hình dạng dương vật hoàn mỹ hơn cả lúc đầu, với vẻ hoàn toàn tự nhiên.

- Thời gian phẫu thuật ngắn, không cần nằm viện: Thời gian làm thủ thuật diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 15-20 phút, ít gây nhiễm trùng, giúp người bệnh hồi phục nhanh, thậm chí có thể xuất viện ngay sau khi làm thủ thuật. Điều này rất thích hợp đối với những nam giới có tính chất công việc bận rộn…

- Thời gian phục hồi nhanh: Nếu tuân theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ chỉ khoảng 7 ngày là vết thương đã bắt đầu lành và sau khoảng 20 ngày là đã có thể sinh hoạt tình dục.

Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc còn giúp tăng cường chức năng sinh lý nam: cắt bao quy đầu giúp cho quá trình quan hệ tình dục diễn ra thuận lợi hơn, đạt được khoái cảm và hứng phấn khi quan hệ, tránh được nguy cơ xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Với những ưu điểm trên của kỹ thuật cắt bao quy đầu và đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã tiến hành cắt bao quy đầu điều trị hẹp bao quy đầu cho hàng nghìn nam giới. Nam giới có thể yên tâm khi tiến hành làm thủ thuật tại đây.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nếu bạn bị hẹp hay dài bao quy đầu mà chưa đi cắt, hãy liên hệ tới đường dây nóng 0243.3131.999- 0243.3131.999 hoặc nhấp chọn [bác sĩ tư vấn] các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật cắt bao quy đầu an toàn không đau tại phòng khám.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.