Chi phí điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền?

Tăng sinh tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới, đặc biệt là nam giới ở tuổi trung niên trở đi. Có rất nhiều người quan tâm đến việc điều trị bệnh và cũng đồng thời quan tâm đến chi phí để chữa trị căn bệnh khó chịu này. Vậy chi phí điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền? Dưới đây sẽ là những yếu tố liên quan đến chi phí chữa trị mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ để bạn đọc cùng tham khảo.

Bài viết liên quan

phòng khám điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt tốt

Nguy hại của tăng sinh tuyến tiền liệt

Chi phí điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền?

Nói đến vấn đề chi phí điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và chi phí chữa trị bệnh của mỗi người là khác nhau. Những yếu tố cơ bản quyết định chi phí này thường bao gồm:

1. Cơ sở điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt

Thông thường thì mỗi cơ sở y tế sẽ có các mức chi phí khác nhau. Sự khác biệt này liên quan đến nhiều vấn đề như trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh, chất lượng phục vụ… Nếu bạn chọn cơ sở y tế công lập thì mức chi phí sẽ thấp hơn nhưng chất lượng phục vụ sẽ khiến bạn không được hài lòng, có khi còn mang thêm bực tức vào mình. Khi bạn lựa chọn khám, chữa ở những phòng khám tư nhân chất lượng cao, vấn đề chi phí có thể đội lên cao hơn một chút nhưng bạn sẽ được phục vụ theo ý của mình, đồng thời có thể chủ động và tiết kiệm hơn được thời gian của mình.

2. Phương pháp điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt

Có nhiều phương pháp khác nhau để điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt như: điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa, điều trị bằng Đông y, Tây y, vật lý trị liệu hoặc kết hợp cả Đông – Tây y với vật lý trị liệu… Mỗi phương pháp này sẽ có một mức chi phí chữa trị khác nhau. Người bệnh có thể trao đổi trước với bác sĩ để chủ động hơn về chi phí điều trị theo các phương pháp.

3. Tình trạng bệnh lý của mỗi người

Tăng sinh tuyến tiền liệt ở mỗi người có thể ở mỗi mức độ khác nhau. Theo đó, việc điều trị cũng có sự đơn giản hoặc phức tạp, nhanh hoặc lâu khác nhau. Nếu bệnh càng nhẹ thì việc điều trị càng nhanh, chi phí càng thấp. Ngược lại, tình trạng bệnh càng nặng thì việc điều trị càng khó khăn, thời gian điều trị càng lâu và chi phí cũng càng nhiều.

4. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí

Ngoài những yếu tố trên thì chi phí điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt đôi khi còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như: các dịch vụ liên quan đến việc điều trị, yêu cầu chăm sóc thêm từ phía người bệnh…

Lời khuyên từ các chuyên gia

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cũng khuyên người bệnh không nên quá lo lắng về chi phí điều trị đắt hay rẻ mà chậm chễ trong quá tình khám, chữa bệnh. Sức khỏe là quan trọng hơn cả nên các bạn hãy chú trọng, quan tâm đến những bất thường của cơ thể và kịp thời điều trị. Tránh trường hợp chủ quan không chữa trị, để bệnh nặng thêm, vừa khó chữa, vừa tốn kém chi phí điều trị.

Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ không bị chặt chém về chi phí điều trị. Danh mục chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám được niêm yết công khai tại phòng khám. Mức phí này cũng nằm trong sự cho phép của Sở y tế nen người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm là chi phí điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt không đắt.

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt đang được điều trị bằng “Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt” cho hiệu quả cao.Phương pháp chữa trị này mang lại hiệu quả điều trị tốt, nhanh chóng, giúp người bệnh sớm phục hồi và nâng cao sức khỏe, hạn chế bệnh tái phát trở lại.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề chi phí điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền để các bạn tham khảo. Để biết chi tiết hơn chi phí điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt tại phòng khám, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ theo số: 0243.3131.999 để được hỗ trợ..

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.