Cắt bao quy đầu hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Nam giới bị dài bao quy đầu có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như ung thư dương vật. Do đó những nam giới bị viêm bao quy đầu nên sớm điều trị, tránh ảnh hưởng về sau. Tuy nhiên, cơ sở nào điều trị dài bao quy đầu an toàn, hiệu quả, nhanh chóng lại là mối bận tâm không nhỏ của những đấng mày râu.

Bài viết liên quan

Cắt bao quy đầu để làm gì?

Dài bao quy đầu biểu hiện như thế nào?

Thế nào là bệnh dài bao quy đầu?

Dài bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu ở nam giới bao trùm lấy quy đầu, khiến quy đầu không thể lộ ra bên ngoài. Không ít nam giới cho rằng, bao quy đầu dài không ảnh hưởng gì lớn đến sức khỏe sinh sản. Cùng với tâm lý ngại ngùng, khiến cho nam giới không đi khám, điều trị. Đó là hành động hết sức sai lầm, do nó có thể gây nên những hậu quả mà những đấng mày râu không ngờ tới.

Khi bình thường nếu những đấng mày râu vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ hằng ngày nó không gây ảnh hưởng gì nhiều. Tuy nhiên nếu vệ sinh không sạch sẽ nó có thể gây viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, xuất tinh sớm…thậm chí là ung thư dương vật. Gây ảnh hưởng lớn sức khỏe sinh sản của nam giới, cũng như chất lượng đời sống quan hệ tình dục.

Cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ tin cậy trong điều trị dài bao quy đầu an toàn, hiệu quả, nhanh chóng. phòng khám có thể như vậy là vì:

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có những bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại. Điều kiện môi trường tiến hành được vô trùng , cắt bao quy đầu được an toàn, hiệu quả, không để lại biến chứng, nếu người bệnh tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ.

Tại phòng khám việc cắt bao quy đầu sẽ được những bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện. Thời gian chỉ mất khoảng 15-20 phút, không gây nên đau đớn cho bệnh nhân, đồng thời hồi phục nhanh chóng. Cần hạn chế vận động mạnh, đứng hay ngồi lâu trong khoảng 3-4 ngày sau khi cắt bao quy đầu. Nên kiêng quan hệ tình dục khoảng 1 tháng sau khi cắt bao quy đầu. Điều đó sẽ giúp cho bao quy đầu nhanh chóng lành hẳn, đồng thời hạn chế bị nhiễm trùng ở chỗ phẫu thuật.

Cần lưu ý, sau khi làm phẫu thuật cắt bao quy đầu mà xảy ra những hiện tượng như: vùng da quy đầu có màu đỏ sưng to, dương vật có tiết ra dịch từ có mùi hôi, sốt cao… bạn nên đến gặp bác sĩ ngay lập tức, để tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.

Thủ thuật cắt bao quy đầu hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Về điều trị dài bao quy đầu đó kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc . Đây là một thủ thuật được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa nam học của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng :

- An toàn: Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, không gây tổn thương dây hãm, an toàn cho người bệnh.

-Mang tính thẩm mỹ cao: Với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về tiết niệu thực hiện, thủ thuật được tiến hành nhanh gọn, chính xác.

- Nhanh chóng: Quá trình tiến hành thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong khoảng 15-20 phút.

- Hồi phục nhanh: Sau khi được tiến hành làm thủ thuật, bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày. Sau khoảng 1 tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.

Người bệnh đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng người bệnh sẽ được hài lòng về kết quả điều trị bệnh, cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của phòng khám.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.