Cắt bao quy đầu để làm gì?

Cắt bao quy đầu thường được áp dụng cho những trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu đều gây khó khăn cho việc vệ sinh, dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục cũng như chức năng sinh sản. Câu hỏi đặt ra là cắt bao quy đầu để làm gì? Hãy cùng các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ kỹ hơn về vấn đề cắt bao quy đầu để làm gì.

Bài viết liên quan

Khi nào nên cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu có gây biến chứng không?

Cắt bao quy đầu để làm gì?

Cắt da bao quy đầu là một phẫu thuật nhỏ để cắt đi lớp da thừa của dương vật giúp dương vật sạch sẽ hơn, thông thường thời gian cắt thường mất từ 10 đến 20 phút. bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, nhưng không làm tổn thương dương vật. Sau thời gian cắt bệnh nhân sẽ bị sưng nề một vài ngày. Người bệnh cũng không cần quá lo lo lắng vì sau thời gian điều trị dương vật sẽ bình thường trở lại. Bao quy đầu bị dài và hẹp là nguyên nhân dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm cho vùng dương vật, vì vậy việc cắt bao quy đầu là việc cần thiết đối với bệnh nhân dài và hẹp quy đầu.

- Cắt bao quy đầu giúp vệ sinh cậu nhỏ tốt hơn

Sau khi cắt bao quy đầu, lớp da quy đầu không còn trùm kín quy đầu như trước nữa, giúp cho quy đầu được lộ ra ngoài. Bao quy đầu dễ lộn ra ngoài nên việc vệ sinh cậu nhỏ trở nên dễ dàng hơn.

- Cắt bao quy đầu giúp hạn chế nguy cơ viêm nhiễm

Khi bao quy đầu trùm kín phần lớn hay toàn bộ quy đầu thì sau khi đi vệ sinh, nước tiểu thường đọng lại trong bao quy đầu. Lâu ngày cặn bẩn này tích tụ thành bựa sinh dục tạo môi trường thuận lợi cho nấm và vi khuẩn phát triển mạnh gây nên viêm nhiễm. Cắt bao quy đầu sớm sẽ không có cơ hội cho nấm và vi khuẩn gây viêm nhiễm hình thành, hạn chế nguy cơ bị viêm nhiễm.

- Cắt bao quy đầu loại bỏ nguy cơ ung thư dương vật

Dài - hẹp bao quy đầu lâu ngày dẫn đến viêm bao quy đầu. Viêm bao quy đầu nếu không được chữa trị sớm sẽ dẫn đến hẹp ống niệu đạo, nhiễm khuẩn tại khối u gây lở loét, nhiễm khuẩn tại hạch di căn gây loát ra ngoài hay chảy máu dẫn đến ung thư "cậu nhỏ".

- Giảm nguy cơ mắc bệnh vô sinh

Khi bị viêm bao quy đầu, vi khuẩn gây viêm làm thay đổi môi tường sống của tinh trùng làm tinh trùng yếu và chết rất nhiều, quá trình thụ thai bị kéo dài dẫn đến nguy cơ vô sinh.

- Hạn chế nguy cơ lây nhiễm đến bạn đời

Khi mắc các bệnh về bao quy đầu, vi khuẩn sẽ theo tinh dịch đi vào âm đạo trong quá trình quan hệ. Các vi khuẩn tích tụ dưới da quy đầu này sau khi đi vào âm đạo sẽ lan rộng phát triển, là nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung cho bạn đời.

Cắt bao quy đầu uy tín hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Việc tìm địa chỉ cắt bao quy đầu hiệu quả là một trong những mối quan tâm nhiều của các quý ông hiện nay. Hiện nay nơi cắt bao quy đầu ở Hà Nội có rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn không lựa chọn đúng cơ sở uy tín, người thực hiện không đủ trình độ chuyên môn, cơ sở y tế không đạt chuẩn thì dễ gây nên những biến chứng nguy hiểm cho chức năng sinh hoạt tình dục.

Một gợi ý của chúng tôi là bạn nên tiến hành thủ thuật tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Tại đây, chuyên gia chỉnh hình bộ phận sinh dục cũng như các y bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng những thiết bị, kỹ thuật hiện đại sẽ đem đến độ an toàn khi làm thủ thuật cho bạn.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một địa chỉ uy tín cắt bao quy đầu ở Hà Nội. Hiện nay phòng khám đang thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu không đau, an toàn bằng công nghệ Hàn Quốc điều trị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nhẹ nhàng không đau, thời gian nằm viện được rút ngắn.Thủ thuật này giảm thiểu đau đớn, vết thương thẳng đều và sau thủ thuật vết thương nhanh lành so với thủ thuật thông thường.


Đây là kỹ thuật điều trị tiên tiến hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như: nhanh chóng, an toàn, thời gian nhanh, ít chảy máu, thời gian nằm viện rút ngắn, hạ chế ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày và giảm thiểu gây ra những tác dụng phụ.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng giải đáp cho thắc mắc “cắt bao quy đầu để làm gì ? Hy vọng, sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng, từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả. Nếu còn thắc mắc về điều trị cũng như chi phí, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào mục [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ theo số điện thoại 0243.3131.999 , các bác sĩ nam khoa sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.