Cách chữa tăng sinh tuyến tiền liệt

Khi tuổi tác ngày càng cao thì tỷ lệ mắc bệnh tăng dần theo tuổi, một trong số những bệnh lên theo tuổi đó là bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt ở nam giới. Bệnh phổ biến ở lứa tuổi trung niên (hơn 50% người mắc là trên 60 tuổi). Bệnh nếu được phát hiện sớm và có những cách chữa kịp thời sẽ hạn chế được những nguy hiểm có thể gây ra. Chữa tăng sinh tuyến tiền liệt sớm sẽ giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Trong Bài viết này, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ cho bạn biết cách chữa tăng sinh tuyến tiền liệt.

Bài viết liên quan

Những hạng mục cần kiểm tra để phòng bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt

Phương pháp chữa trị hiệu quả tăng sinh tuyến tiền liệt

Cách chữa tăng sinh tuyến tiền liệt

Để hạn chế tối đa những nguy hại do bệnh gây ra, nam giới nên đến các bác sĩ chuyên nam khoa tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa uy tín để điều trị bệnh kịp thời. Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, một số cách chữa tăng sinh tuyến tiền liệt dựa trên triệu chứng, nguyên nhân gây bệnh hiện đang được áp dụng như:

1.Chữa trị tăng sinh tuyến tiền liệt bằng phương pháp nội khoa

Một số loại thuốc có khả năng cải thiện bệnh như thuốc làm giãn cơ vùng cổ Bàng quang, thuốc làm nhỏ kích thước tiền liệt tuyến, thuốc ức chế co bóp cơ Bàng quang… giúp cải thiện các triệu chứng bệnh và tăng chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên các bác sỹ lưu ý người bệnh khi dùng thuốc để chữa trị thì phải có sự chỉ định, hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa, tránh dùng không đúng thuốc, dùng quá liều lượng.

2.Chữa trị tăng sinh tuyến tiền liệt bằng phương pháp ngoại khoa

Các chuyên gia y tế nhận định phương pháp điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt bằng “Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt” cho hiệu quả rất cao.

Nguyên lý khoa học của phương pháp này là vận dụng kỹ thuật can thiệp ion hóa hóa học, thông qua việc đưa ion hóa học nồng độ cao vào ống niệu đạo thông qua màng bọc lipid, đưa vào bên trong tuyến tiền liệt, trực tiếp tác động vào vùng tổn thương, đạt được mục đích giải quyết vấn đề rào chắn màng bọc liqid và tiêu viêm. Đây là thế hệ công nghệ mới kỹ thuật cao trong việc điều trị bệnh lý tuyến tiền, đã nhiều lần được các chuyên gia tiết niệu quốc tế khẳng định và đánh giá cao.

Việc chữa trị tăng sinh tuyến tiền liệt bằng Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt có hiệu quả hơn nhiều so với phương pháp điều trị truyền thống. Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt sẽ tiến hành điều trị căn cứ theo cơ địa khác nhau của từng bệnh nhân vì vậy sẽ mang lại hiểu quả cao. Từ khi Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - Hà Nội áp dụng phương pháp làm tan can thiệp tuyến tiền liệt, đã điều trị thành công cho hàng trăm ngàn bệnh nhân bị tăng sinh tuyến tiền liệt và không có trường hợp tái phát, trở thành thành tựu khoa học trọng điểm và là tiêu chuẩn vàng trong điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt.

Ưu điểm của kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt

1.Định vị chính xác, tiêu diệt ổ bệnh: Căn cứ theo sự khác biệt ở cơ thể của từng bệnh nhân, dưới hệ thống siêu âm, sử dụng điện cực định vị chính xác phần tuyến tiền liệt, hình thành một khoang kín ở tuyến tiền liệt, để việc dịch thuốc truyền vào đúng ổ bệnh.

2.Thông tắc nghẽn, khỏi các triệu chứng: Khi triệu chứng biến mất cùng lúc đó còn có thể làm thông ống tuyến bị tắc, giúp cho các tuyến sưng được phục hồi, gỡ bỏ sức ép đối với dây thần kinh sinh dục, do đó phục hồi chức năng sinh lý.

3.Xâm lấn tối thiểu, không để lại di chứng: Dưới sức nóng của trường điện dung cao tần, hiệu ứng gây sốc và áp lực bên ngoài, giúp thuốc phân tán vào đúng vùng ổ bệnh, từ đó nhanh chóng tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh, đồng thời kích hoạt cơ chế chức năng miễn dịch, đạt được hiệu quả tiêu viêm.
4.Kích hoạt chức năng miễn dịch và phục hồi: Lựa chọn thuốc Đông y tinh túy kết hợp với thuốc Tây y, tiến hành sát khuẩn, tăng cường sức miễn dịch, điện chuyển ion, thuốc Đông Tây y kết hợp có các đặc điểm rõ rệt như bổ sung có thời gian dài để duy trì nồng độ của thuốc và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

Các biện pháp này đã và đang được áp dụng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, chữa trị khỏi cho nhiều bệnh nhân bị tăng sinh tuyến tiền liệt. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – địa chỉ uy tín đầu tiên chuyên điều trị bệnh nam khoa nói chung và chữa trị bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt nói riêng. Nơi hội tụ những bác sĩ chuyên khoa uy tín, cập nhật công nghệ máy móc hiện đại và kỹ thuật tiên tiến. Kết hợp Đông – Tây y cùng các biện pháp vật lý trị liệu bệnh nhân đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ có những phương pháp điều trị thích hợp và loại trừ hiệu quả tốt bệnh.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết để chữa được khỏi hẳn bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt, không phải lo lắng về độ an toàn và hiệu quả điều trị bệnh thì người bệnh có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được khám và điều trị. Tại đây có đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên nam khoa nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt và đạt được hiệu quả điều trị rất tốt. phòng khám đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân bị mắc tăng sinh tuyến tiền liệt nói riêng và bệnh nam khoa nói chung.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội. Với những đóng góp của mình cho ngành y trong việc cứu, chữa người bệnh, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân và nhân dân thành phố. Để điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt hiệu quả, người bệnh sẽ được các bác sĩ khám và tiến hành làm các xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân gây tăng sinh tuyến tiền liệt chuẩn xác. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị cụ thể, thích hợp nhất với từng bệnh nhân.

Nếu bạn đang có những vấn đề về tăng sinh tuyến tiền liệt thì hãy đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc bạn có thể gọi điện cho các bác sỹ theo số: 0243.3131.999 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.