Thủ thuật kéo dài dương vật bằng phương pháp định vị CF

Thủ thuật này sử dụng đối với những bệnh nhân có dương vật ngắn, nhỏ, tiến hành thủ thuật kéo dài. Vì vậy, trước khi tiến hành điều trị cần tiến hành những kiểm tra, xét nghiệm tương ứng, để xác định phương án thủ thuật và hiệu quả sau thủ thuật. Thực tiễn lâm sàng cho thấy, nam giới sau khi thực hiện thủ thuật có thể kéo dài thêm khoảng 3-5cm.

Bài đọc thêm

Chi phí điều trị kéo dài dương vật hết bao nhiêu

Ở đâu kéo dài dương vật uy tín và hiệu quả?

Phân tích thống kê lâm sàng

Có 70% nam giới muốn dương vật của họ vừa dài vừa to, như thế họ có thể tự tin hơn trước người bạn tình của mình mà thể hiện sự mạnh mẽ của họ. Đối với những người đàn ông bình thường đã vậy, những người đàn ông dương vật ngắn nhỏ, thì đó lại là vết sẹo trong trái tim họ. Muốn cho dương vật to hơn, thủ thuật này tuy nhỏ, nhưng lại là thực hiện trên bộ phận cực quan trọng của nam giới, sẽ trở thành thủ thuật lớn, việc thành bại của thủ thuật, quyết định “hạnh phúc” của nam giới. Vì thế tính an toàn của thủ thuật kéo dài làm to dương vật là rất quan trọng.

Đa phần nam giới lựa chọn làm thủ thuật kéo dài dương vật, chủ yếu muốn giải quyết những vấn đề thầm kín dưới đây

- Nam giới có dương vật ngắn thứ nhất: cùng với đó sẽ kéo theo những bệnh lý khác. Chẳng hạn như Bài tiết hormone bất thường, tinh hoàn kém phát triển, bìu phát triển không hoàn thiện, tuyến tiền liệt chậm phát triển, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và các bệnh lý khác.

- Bệnh có dương vật ngắn nhỏ thứ hai: ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục. Một số nam giới có dương vật ngắn nhỏ, thậm chí không thể làm cho dương vật cương cứng, không thể quan hệ tình dục. Điều này sẽ trở thành gánh nặng cho người đàn ông, khiến họ áp lực, thậm chí làm cho người đàn ông bị trầm cảm, lo âu và và rối loạn tâm lý vv...

- Bệnh có dương vật ngắn nhỏ thứ ba: ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Dương vật ngắn nhỏ ảnh hưởng tới quan hệ tình dục của nam giới, thậm chí sẽ làm cho nam giới mắc một loạt các bệnh lý về tâm lý, như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình của người đàn ông.

Thủ thuật làm to dương vật bằng phương pháp định vị phân ly CF an toàn!

Nguyên tắc làm thủ thuật kéo dài dương vật định vị CF

Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật bằng định vị CF nhằm vào điểm hạn chế của phương pháp truyền thống, dựa theo nguyên lý “mô phỏng tần số sóng siêu âm định vị hình ảnh” trước khi tiến hành thủ thuật làm các bước chuẩn bị mô phỏng thủ thuật (định vị chính xác dây cần cắt) và đánh giá trước hiệu quả sau thủ thuật, giúp thủ thuật có căn cứ,nâng cao tính chính xác của thủ thuật. Nhằm giảm tối đa tính tổn thương và nâng cao hiệu quả kéo dài dương vật, áp dụng khâu theo hình dạng chứ ‘X’ giảm tối đa thiệt hại bề mặt, tránh xâm lấn tổ chức bên trong, nhưng lại có lợi cho tăng cường độ chính xác trong phẫu thuật.

Để làm giảm tổn thương và tăng cường hiệu quả của việc kéo dài dương vật, ở đây có thêm phương pháp khâu hình dạng “X”, giảm tối đa thiệt hại bề mặt, tránh tổ chức bên trong bị lún, nhưng lại có lợi cho việc làm cho bề người dương vật to hơn, cho dương vật kéo dài từ 3-7cm một cách rõ rệt.

Quá trình phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật, đối với bệnh nhân phẫu thuật dương vật sẽ làm mô hình tần số siêu âm điện định vị hình ảnh, hình thành mô hình tín hiệu tần số vào tổ chức dương vật, để đo độ chính xác chiều dài dương vật, thiết kế mô phỏng hiệu quả, định vị chính xác độ nông, sâu của dây chằng, khoa học mô phỏng quá trình phẫu thuật, và dự đoán chính xác hiệu quả và phục hồi chức năng sau phẫu thuật. Trên cơ sở này, các chuyên gia làm thủ thuật theo đúng với các mô hình thao tác hình ảnh. Xác định vị trí nông, sâu của dây chằng để cắt chính xác, thông qua việc cắt dây chằng giúp một đoạn ở gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu kéo dài thêm ra, giúp dương vật dài hơn ban đầu.

Sau đó có thêm phương pháp khâu hình dạng “X”, da của dương vật sẽ kéo về phía sau để khâu lại, phần dương vật hạ bì sâu và màng cơ của dương vật cùng với màng trắng gần đó khâu lại với nhau, có hiệu quả làm bề ngoài của dương vật được kéo dài ra. Sau khi cắt khoảng cách đến các dây chằng dương vật dưới vòm mu còn lại để đi xuống đệm khâu, tránh để dương vật bị co rút và bám dính lại. Phẫu thuật hoàn toàn không đau, xâm lấn tối thiểu chính xác, sau phẫu thuật có hiệu quả kéo dài dương vật từ 3-7CM, chức năng sinh lý bình thường, có hiệu quả trên cơ sở cải thiện chức năng tình dục và cảm xúc tình dục.

Ưu thế của phẫu thuật kéo dài dương vật bằng định vị CF

1. Thời kì công khai mô phỏng phẫu thuật, định vị chính xác, hoàn toàn yên tâm.

Ứng dụng độc quyền kĩ thuật quan sát định vị hình ảnh trước phẫu thuật, định vị chính xác điểm cắt dây chằng để phẫu thuật chính xác và xâm lấn tối thiểu, đồng thời là thời kì công khai mô phỏng phẫu thuật.

2. Vết khâu định hình,không để lại vết thương, hiệu qủa kéo dài rõ rệt.

Ứng dụng đầu tiên của "X" kỹ thuật kiểu gen khâu Mỹ, vết rạch nhỏ, có hiệu quả làm giảm chấn thương, bên trong và bên ngoài sử dụng kiểu khâu khác nhau, kéo dài bề ngoài dương vật mà không gây hại về độ ổn định của các chức năng bên trong của mô rễ , gây tổn thương ít, hiệu quả tốt.

3. Phẫu thuật không gây nhiễm trùng, có thể ngăn chặn sự co rút dương vật.

Phẫu thuật theo phương pháp này có tính an toàn cao, tính chính xác, xâm lấn tối thiểu, khoa học tiêu chuẩn được Viện quốc tế về nghiên cứu y khoa về phẫu thuật sinh sản cấp 3A phê chuẩn. Không sẹo, không có nhiễm trùng, không dính, có hiệu quả hơn, loại trừ khả năng co rút dương vật.

4. Một lần thành công, hiệu quả thẩm mỹ, cương cứng ổn định.

5. Một lần phẫu thuật có thể kéo dài dương vật từ 3-7cm, có hiệu quả làm tăng chức năng sinh lý và cảm giác khi quan hệ. Sau thủ thuật có kỹ thuật khôi phục chỉnh hình, giúp bộ phận sinh dục mỹ quan hơn, tự nhiên hơn. Thủ thuật không gây ảnh hưởng đến chức năng và sự hoàn thiện của cơ quan sinh dục (chức năng cương cứng và ổn định của dương vật) khi dương vật cương cứng, độ cương cứng và tính ổn định của dương vật, sau thủ thuật kéo dài thời gian và khoái cảm quan hệ.

Lời khuyên của chuyên gia

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh khi thấy biểu hiện bất thường của dương vật, hãy nhanh chóng đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu để được khám, chữa kịp thời. bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và có phác đồ chữa trị phù hợp. Hoặc người bệnh có thể gọi số 0383.666.193 - 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0383.666.193 - 0243.3131.999

"Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2024 và ngày Quốc tế lao động 1/5, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình "Mừng đại lễ vàng - Hàng ngàn ưu đãi". Chương trình thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

  • Chỉ 200K Kiểm tra viêm nhiễm nam khoa 7 hạng mục (giá gốc 2.600K)
  • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng
  • Giảm 50% chi phí thủ thuật
  • Giảm 30% chi phí điều trị
  • Tặng miễn phí đo độ nhạy cảm dương vật

Áp dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/05/2024. Không áp dụng cho đoàn thể.

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0383.666.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Việt Thành Xem thêm
Ts. Bs Ngô Việt Thành

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên Phó khoa Ngoại - bệnh viện Phổi Trung ương

Nguyên Phó khoa Ngoại - bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

Nguyên Phó Chủ nhiệm bộ môn Ngoại tại Trường Đại học Y Thái Bình

Bác sĩ CK I Đỗ Quang Thế Xem thêm
BS CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.

Hotline Báo giá Khám online