Sùi mào gà ở âm đạo là như thế nào?

Theo một nghiên cứu mới đây thì tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà ở vùng kín nữ giới ngày càng cao. Thông thường, các chị em thường không để ý, cho đến khi bệnh phát tác nặng mới đi điều trị, lúc này đã có nhiều biến chứng xảy ra. Nhiều người thắc mắc rằng “Sùi mào gà ở âm đạo là như thế nào?”. Các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn ở Bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan

Hiện tượng đầu của bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục

Sùi mào gà ở âm đạo là như thế nào?

Sùi mào gà là bệnh phổ biến, dễ lây lan qua đường tình dục không an toàn, ngay cả khi không có triệu chứng cụ thể. Đặc biệt, bệnh lây sang người khác do quan hệ tình dục hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân.

Theo các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, phụ nữ ở lứa tuổi từ 16 - 35 thường dễ mắc bệnh sùi mào gà. Bởi vì đây là độ tuổi dậy thì, sinh sản nên hoạt động tình dục thường mạnh mẽ và không quá chú ý về biện pháp an toàn.

Sùi mào gà ở âm đạo là như thế nào

Sùi mào gà ở âm đạo không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em, đặc biệt là chức năng sinh sản. Khi không điều trị kịp thời, virus HPV sẽ tấn công mạnh mẽ khiến người bệnh có nguy cơ ung thư cổ tử cung.

Các chuyên gia bệnh xã hội khuyến cáo

- Trên thực tế, người bị bệnh sùi mào gà không gây nguy hiểm đến tính mạng, tuy nhiên vẫn gây ra một số tổn thương cho các vùng lân cận, đặc biệt là bộ phận sinh dục nữ, ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản.

- Trường hợp không điều trị kịp thời, virus HPV có thể tấn công sâu hơn vào âm đạo khiến người bệnh có nguy cơ ung thư cổ tử cung. Với các Bà mẹ đang mang thai, có thể khiến trẻ chết non hoặc sẽ khiến trẻ bị bệnh sùi mào gà bẩm sinh khi sinh thường.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ như: Dùng thuốc, đốt điện, đốt laser hoặc phương pháp quang động IRA. Tất cả phương pháp này đều có khả năng chữa bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, phương pháp quang động IRA được đánh giá khá cao vì khả năng tái phát của bệnh rất thấp, an toàn, mang lại hiệu quả cao. Phương pháp quang động IRA hiện nay đang được sử dụng hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

SÙI MÀO GÀ ÂM ĐẠO

Điều trị sùi mào gà hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Theo các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, điều trị sùi mào gà hiện nay có nhiều phương pháp như: Dùng thuốc, đốt điện sùi mào gà, đốt laser sùi mào gà… Tuy nhiên những cách điều trị sùi mào gà này chủ yếu chỉ làm ngăn chặn sự lây lan của sùi mào gà, làm rụng các nốt sùi, kìm hãm sự phát triển của bệnh mà không thể điều trị sùi mào gà dứt điểm.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả hiện nay đó là phương pháp “Quang động IRA” có tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chúng tôi. Đây là phương pháp điều trị sùi mào gà cho hiệu quả điều trị cao, có thể điều trị được bệnh sùi mào gà ở các bộ phận trên cơ thể. Các kết quả thử nghiệm lâm sàng cho thấy, liệu pháp “Quang động IRA” điều trị sùi mào gà bên trong niệu đạo, tỉ lệ làm sạch nốt sùi đạt 95%, mà bệnh nhân tiếp nhận phương pháp này cũng rất tốt; Dùng để điều trị sùi mào gà bên ngoài niệu đạo, tỉ lệ làm sạch đạt tới 98.42%, tỉ lệ tái phát lâm sàng cũng rất thấp. Đồng thời, tính an toàn cao, không để lại sẹo. bác sĩ đều đồng ý rằng, liệu pháp “Quang động IRA” trở thành lựa chọn thông minh trong các cách trị sùi mào gà ở miệng hiện nay. Vì vậy, nếu bị sùi mào gà, người bệnh có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám và điều trị.

Trên đây là thông tin giải đáp của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Sùi mào gà ở âm đạo là như thế nào?”. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thêm kiến thức về bệnh sùi mào gà. Nếu có thắc mắc về căn bệnh cũng như các bệnh xã hội khác, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0385.999.193 - 0243.3131.999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các chuyên gia thăm khám và điều trị kịp thời.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0385.999.193 - 0243.3131.999

"Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

Với mong muốn giúp người bệnh phát hiện sớm nguy cơ mắc bệnh xã hội, điều trị kịp thời, đón một năm mới hạnh phúc và trọn vẹn nhất, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình “Sức khỏe như ý - Đón xuân phú quý”, đem lại hiệu quả điều trị cao nhất với mức chi phí ưu đãi nhất.

  • Gói khám bệnh lậu 325K (Giá gốc 780K)

  • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng
  • Giảm 50% chi phí thủ thuật
  • Giảm 30% chi phí điều trị

Chương trình áp dụng trong thời gian từ ngày 30/09/22, đặc biệt chỉ dành cho những cá nhân (không áp dụng cho đoàn thể) đặt lịch hẹn trước qua số 0385.999.193 - 0243.3131.999 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Việt Thành Xem thêm
Ts. Bs Ngô Việt Thành

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên Phó khoa Ngoại - bệnh viện Phổi Trung ương

Nguyên Phó khoa Ngoại - bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

Nguyên Phó Chủ nhiệm bộ môn Ngoại tại Trường Đại học Y Thái Bình

Bác sĩ CK I Đỗ Quang Thế Xem thêm
BS CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.

Hotline Báo giá Khám online