Liệu pháp miễn dịch MB-Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục có tính truyền nhiễm rất cao, cách thức lây truyền rất rộng, chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng- Hà nội cho biết, xét về phương diện lâm sàng, bệnh này là loại bệnh tương đối khó để điều trị khỏi dễ tái đi tái lại, ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình và cuộc sống của bệnh nhân. Hiện tại, do tỷ lệ mắc bệnh mụn rộp sinh dục ngày càng cao, nên cũng xuất hiện rất nhiều các phương pháp điều trị khác nhau, tuy nhiên hiệu quả vẫn chưa thực sự rõ rệt, thậm chí còn gây ra tình trạng kháng thuốc, làm tăng độ khó khi điều trị. Mụn rộp sinh dục có thể chữa khỏi được không? Những phương pháp nào có thể điều trị khỏi bệnh mụn rộp sinh dục?

Bài đọc thêm

Địa chỉ điều trị bệnh mụn rộp uy tín ở Hà Nội

Chi phí chữa bệnh mụn rộp là bao nhiêu?

Các phương pháp chữa bệnh mụn rộp sinh dục

1.Điều trị bằng thuốc có tính ăn mòn:có một số loại thuốc sử dụng để điều trị bệnh có tính ăn mòn tuy nhiên chỉ sử dụng được ở một số bộ phận, vì những thuốc có tính ăn mòn chỉ sử dụng được trên những vùng da thông thường, vậy nên sẽ không thể loại bỏ những virus tiềm ẩn, dễ dẫn đến bệnh tái phát nhiều lần.

2.Các phương pháp vật lý trị liệu như Laser, sóng ngắn, đốt điện, áp lạnh : Đây là các phương pháp mà bệnh viện thường sử dụng, nhưng đây chỉ là cách loại bỏ các virus có thể nhìn thấy,còn không thể tiêu diệt được những virus tiềm ẩn, nên sau khi điều trị bệnh sẽ còn tái phát.

3.Điều trị đốt điện: là phương pháp điều trị phổ biến ở những bệnh nhân bị mụn rộp, thường được sử dụng để điều trị tất cả các bệnh liên quan đến herpes. Nhưng có yêu cầu cao về kĩ thuật đối với người thực hiện thủ thuật, đốt quá nhiều hoặc đốt không đủ đều gây tổn thương. Đồng thời cần phải chú ý thao tác vô trùng, để tránh nhiễm trùng. Là những vấn đề rất dễ gặp phải.

4.Thuốc kháng virus và thuốc tăng cường khả năng miễn dịch: Các thuốc kháng virus có thể ức chế tạm thời hoạt động của virus, nhưng khi dừng thuốc bệnh sẽ tái phát, thuốc tăng cường khả năng miễn dịch có tác động vào máu và hạ bì da, vì thế không thể hình thành phản ứng đáp ứng miễn dịch hiệu quả đối với các virus trên bề mặt niêm mạc da, sau khi điều trị dễ tái phát.

MRSD 0

5.Liệu pháp miễn dịch MB: Liệu pháp miễn dịch MB này không những có thể tiêu diệt toàn bộ virus, kích hoạt chức năng miễn dịch của cơ thể, làm cho cơ thể người miễn dịch với virus HSV, mà còn lợi dụng kĩ thuật tiên tiến thay đổi cấu trúc gen của virus, loại bỏ khả năng gây bệnh của nó, chỉ cần 3-4 ngày là thấy ngay hiểu quả ngăn chặn sự tái phát của mụn rộp sinh dục (herpes sinh dục), không có tác dụng phụ, không làm tổn thương những biểu mô thông thường, đã thực sự làm được việc "điều trị một lần, miễn dịch suốt đời."

Liệu pháp miễn dịch MB, loại bỏ mụn rộp sinh dục không tái phát

Mụn rộp sinh dục không đơn thuần chỉ là bệnh xã hội” chuyên gia nhận định “ mụn rộp sinh dục còn gây ra những biến chứng như đau đớn cho cơ thể, nhiễm trùng, tái đi tái lại, cũng có nghiên cứu chỉ ra rằng khi mẹ có mụn rộp sinh dục mang thai sẽ lây nhiễm sang cho thai nhi, thậm chí gây dị dạng thai nhi, thai nhi chậm phát triển hoặc có thể gây ra thai chết lưu, sảy thai tự nhiên. Vì vậy, bệnh nhân khi có bệnh trong người tuyệt đối không được điều trị một cách mù quáng, sủ dụng thuốc tùy tiện. Các chuyên gia sức khỏe của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng- Hà Nội giới thiệu với bạn –liệu pháp miễn dịch MB, chỉ cần 3-4 ngày điều trị, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Năm 2005 các chuyên gia trên thế giới đã phát hiện và đưa vào sử dụng rộng rãi phương pháp điều trị từ máu, đưa ra lý luận y học như sau “ bệnh ở da, căn nguyên gây bệnh ở nội tạng, nguồn gốc bệnh ở máu”, đạt được đột phá lớn trong lĩnh vực điều trị bệnh lý sùi mào gà, mụn rộp sinh dục. Năm 2010 Viện nghiên cứu Y học đã tìm ra tác dụng của khí oxy đối với việc diệt khuẩn bệnh xã hội, vã đã cho ra đời liệu pháp miễn dịch MB, khắc tinh của sùi mào gà, mụn rộp sinh dục.

Quá trình điều trị bằng liệu pháp miễn dịch MB

Bước 1: Lấy máu: lấy máu ngoại vi của bệnh nhân chiết xuất tế Bào bạch cầu đơn nhân.

Bước 2: Nuôi dưỡng tăng sinh. Trong phòng thí nghiệm, tiêm kháng thể vào các tế Bào thu được với tỉ lệ 1:1, tế Bào gốc tự thân bằng cách gắn vào kháng thể xảy ra phản ứng nhanh, nuôi dưỡng tăng sinh tế Bào, để có được số lượng lớn hơn, “ tế Bào tên lửa” có chức năng chuyên tiêu diệt virus.

Bước thứ 3: Truyền thuốc. Lấy những “ tế Bào tên lửa” đã được kiểm tra chất lượng đủ điều kiện chức năng miễn dịch, tiêm truyền vào trong cơ thể của bệnh nhân, nâng cao tế Bào miễn dịch của cơ thể để chiến đấu, nhắm chuẩn “mục tiêu” để tiêu diệt virus, đồng thời thiết lập hệ miễn dịch chống virus lâu dài, tái tạo khả năng miễn dịch kháng virus của cơ thể.

7 Ưu thế lớn của việc điều trị u nhú, mụn rộp sinh dục bằng “ liệ pháp miễn dịch MB”

- Hiệu quả nhanh: điều trị 1 đến 2 liệu trình kháng thể chuyển đổi rất nhanh, giảm lượng virus, thúc đẩy sản sinh HBeAb.

- Đặc tính: chuyên tiêu diệt u nhú, mụn rộp sinh dục và các tế Bào bị nhiễm virus, không ảnh hưởng đến các tế Bào bình thường.

- Tính chủ động: Tăng sinh và hoạt hóa các tế Bào miễn dịch sau khi truyền lại vào trong cơ thể, có thể chủ động trong phản ứng miễn dịch ở cơ thể gây ra.

- Hiệu quả cao: Miễn dịch tế Bào loại bỏ virus, hoàn toàn tiêu diệt virus trong cơ thể, ngăn ngừa tái phát.

lieu-phap-mien-dich-mb-chua-muinj-ropp

- Bộ nhớ: TM (tế Bào bộ nhớ) trong cơ thể phát hiện đồng thời tiêu diệt Herpessimplex virus- HSV, Human Papillomavirus- HPV, phòng ngừa viêm nhiễm.

- Tính lâu dài: các tế Bào sát thương miễn dịch đặc dị tiêu diệt HPV, HSV có thể tổn tại lâu dài trong cơ thể, có thể phòng ngừa tái phát.

- Tính an toàn: Tiêm truyền kháng thể được nuôi dưỡng từ chính máu của bệnh nhân, nên không xuất hiện phản ứng chối bỏ, tính an toàn cao, ít tác dụng phụ.

Ưu điểm của "MB miễn dịch" nổi bật hơn so với các liệu pháp truyền thống

1.Đốt laser, quang động, đốt điện, áp lạnh và các phương pháp điều trị khác có thể tạm thời loại bỏ các ổ bệnh, nhưng không thể được tiêu diệt hoàn toàn virus, vì vậy cũng sẽ khó tránh khỏi bệnh tái phát trở lại, hơn nữa sau khi đốt laser và các phương pháp đốt điện vật lý sẽ để lại sẹo.

2.Dùng acyclovir và các loại thuốc kháng virus khác, những phương pháp kháng virus này cơ chế chủ yếu là ức chế virus, chứ không có tác dụng tiêu diệt hiệu quả mầm mống virus HPV, vậy nên không ngăn ngừa bệnh tái phát, vì vậy không khuyến nghị nên áp dụng thành phương pháp điều trị chính.

- Sử dụng các loại thuốc kháng virus như interferon,phương pháp này chỉ sản sinh ra protein kháng các loại virus chưa gây viễm nhiễm, chứ không tiêu diệt được những virus đã gây bệnh, vì vậy không thể ngăn ngừa bệnh tái phát.

- Interferon và các yếu tố miễn dịch khác, phương pháp này có thể được thực hiện một phần virus không bị nhiễm sản xuất protein kháng virus, nhưng không thể tiêu diệt virus, vì vậy cũng không thể ngăn ngừa sự tái phát.

Đặc trưng lớn nhất của liệu pháp miễn dịch MB là có thể tiêu diệt tất cả virus HPV trong cơ thể, bao gồm cả các virus ở sâu trong các khu vực hệ thần kinh, vì vậy có thể đạt được hiệu quả tiêu diệt virus không để lại hậu quả.

Lời khuyên của chuyên gia

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh khi thấy biểu hiện của mụn rộp sinh dục, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, chữa kịp thời. bác sĩ sẽ căn cứ theo tình trạng bệnh và có phác đồ chữa trị phù hợp.

Nam giới nào đang bị bệnh mụn rộp sinh dục làm phiền, hãy gọi ngay số 0385.999.193 - 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0385.999.193 - 0243.3131.999

"Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

Nhân dịp năm mới 2022, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm "Sức khỏe như ý - Đón xuân phú quý"; dành cho nam giới muốn phát hiện sớm những vấn đề bất thường ở vùng sinh dục, từ đó kịp thời điều trị dứt điểm bệnh. Cùng gia đình đón chào một năm mới vui khỏe, như ý nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

  • Chỉ 388K Kiểm tra viêm nhiễm nam khoa 7 hạng mục (giá gốc 2.600K)

  • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng
  • Giảm 50% chi phí thủ thuật
  • Giảm 30% chi phí điều trị
  • Tặng miễn phí đo độ nhạy cảm dương vật

Áp dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/12/22. Không áp dụng cho đoàn thể.

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.999.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Việt Thành Xem thêm
Ts. Bs Ngô Việt Thành

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên Phó khoa Ngoại - bệnh viện Phổi Trung ương

Nguyên Phó khoa Ngoại - bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

Nguyên Phó Chủ nhiệm bộ môn Ngoại tại Trường Đại học Y Thái Bình

Bác sĩ CK I Đỗ Quang Thế Xem thêm
BS CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.

Hotline Báo giá Khám online