Chữa bệnh giang mai bao lâu thì khỏi

Chữa bệnh giang mai bao lâu thì khỏi là câu hỏi rất nhiều bạn đọc thắc mắc đặc biệt là những người mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Ngay sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp thêm thông tin về thời chữa bệnh giang mai để bạn đọc được biết

Bài viết liên quan

Chi phí điều trị bệnh giang mai

Phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất

Chữa bệnh giang mai bao lâu thì khỏi?

Các chuyên Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết thời gian điều trị bệnh giang mai phải căn cứ theo tình trạng bệnh nặng nhẹ ở từng người, nếu người bệnh mới bị bệnh thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn, thời gian điều trị ngắn; trường hợp bệnh nhân bị bệnh bệnh ở giai đoạn cuối tất nhiên thời gian điều trị sẽ lâu hơn. Các chuyên gia cho biết, yêu cầu trị liệu bệnh giang mai trong giai đoạn đầu và giai đoạn cuối có yêu cầu khác nhau. Với người điều trị bệnh giang mai ở giai đoạn đầu, nếu điều trị theo đúng quy chuẩn, trong 1 năm đầu cứ sau ba tháng bệnh nhân phải tái khám để xét nghiệm lại, những năm về sau thì cứ nửa năm tái khám một lần, quá trình này kéo dài từ 2- 3 năm, đến khi các biểu hiện bệnh lâm sàng hoàn toàn biến mất, thì như vậy mới có thể tin tưởng bệnh giang mai đã được chữa khỏi.

Điều trị bệnh giang mai trong bao lâu không thể kết luận được khi chưa thăm khám trực tiếp. Hay nói rõ hơn, thời gian chữa bệnh giang mai còn tùy thuộc vào một số yếu tố sau đây: -Tình trạng của bệnh nhân: Chắc chắn một điều rằng, với những trường hợp bệnh nhẹ thì việc chữa trị sẽ không tốn thời gian bằng bệnh nặng.

- Thời gian điều trị giang mai còn phụ thuộc vào cơ sở điều trị: Tại những cơ sở uy tín, chất lượng, có sự đầu tư về máy móc trang thiết bị cũng như đội ngũ y bác sỹ thì chắc chắn việc chữa trị điều trị nhanh hơn so với những cơ sở nhỏ lẻ.

-Thời gian điều trị bệnh giang mai còn tùy thuộc vào cách trị bệnh giang mai hay phương pháp điều trị: Phương pháp hiện đại thì việc chữa trị sẽ tốn ít thời gian hơn các phương pháp truyền thống.

Các chuyên gia khuyến cáo

Giang mai là bệnh lý có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị. Nếu một trong hai vợ chồng bị mắc bệnh giang mai, điều này không chỉ gây hại cho sức khỏe, mà còn có thể lây bệnh sang bạn đời khi quan hệ tình dục. Nếu như người vợ mắc bệnh giang mai và đang bị bệnh ở giai đoạn Ⅰ, Ⅱ thì khi sinh con, đứa bé sẽ bị bệnh giang mai bẩm sinh. Ngoài ra, người bệnh còn đối diện với nguy cơ đổ vỡ hôn nhân. Do vậy, các bạn nên tìm hiểu rõ về biểu hiện của bệnh trong thời kì đầu, việc điều trị sớm và kịp thời là việc có ý nghĩa rất quan trọng

Điều trị giang mai hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Các chuyên gia cho biết một liều tiêm bắp có thể tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai nếu người bệnh điều trị sớm. Đối với những trường hợp bị bệnh giang mai lâu năm, thuốc chỉ có tác dụng ngăn cản sự phát triển của bệnh. Tuy nhiên, những loại thuốc này không sử dụng cho phụ nữ có thai được hoặc sử dụng lâu có thể kháng thuốc. Đó cũng là lý do thuốc điều trị giang mai không được sử dụng phổ biến.

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng các bác sĩ đã ứng dụng thay thế thành công phương pháp chữa trị truyền thống bằng phương pháp điều trị cân bằng miễn dịch. Phương pháp này dựa vào nguyên lý phá hủy cấu trúc gene của vi khuẩn, khống vế vi khuẩn gây bệnh. Bằng việc tiêm trực tiếp thuốc vào ổ bệnh thuốc sẽ có tác dụng nhanh chóng xóa bỏ chất độc và triệu chứng giang mai giai đoạn đầu gây ra, phục hồi tổ chức tế Bào, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tái phát hiện quả.

Ưu điểm của phương pháp này: an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không tái phát.

Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên bạn: bệnh giang mai trong thời kì ủ bệnh, thường thì bệnh nhân không thấy có biểu hiện bất thường gì, nhưng đối với người có thời gian ủ bệnh lâu, thì mức độ nguy hại đến cơ thể rất lớn, vậy nên các bạn có hành vi quan hệ tình dục không an toàn với các đối tượng mại dâm thì cần phải chú ý. Bệnh sớm phát hiện thì điều trị sẽ nhanh khỏi, tránh để lâu làm lỡ mất thời cơ điều trị tốt. Nếu còn những thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới số 0385.999.193 - 0243.3131.999 để được tư vấn.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0385.999.193 - 0243.3131.999

"Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

Với mong muốn giúp người bệnh phát hiện sớm nguy cơ mắc bệnh xã hội, điều trị kịp thời, đón một năm mới hạnh phúc và trọn vẹn nhất, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình “Sức khỏe như ý - Đón xuân phú quý”, đem lại hiệu quả điều trị cao nhất với mức chi phí ưu đãi nhất.

  • Gói khám bệnh lậu 325K (Giá gốc 780K)

  • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng
  • Giảm 50% chi phí thủ thuật
  • Giảm 30% chi phí điều trị

Chương trình áp dụng trong thời gian từ ngày 31/12/22, đặc biệt chỉ dành cho những cá nhân (không áp dụng cho đoàn thể) đặt lịch hẹn trước qua số 0385.999.193 - 0243.3131.999 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Việt Thành Xem thêm
Ts. Bs Ngô Việt Thành

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên Phó khoa Ngoại - bệnh viện Phổi Trung ương

Nguyên Phó khoa Ngoại - bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

Nguyên Phó Chủ nhiệm bộ môn Ngoại tại Trường Đại học Y Thái Bình

Bác sĩ CK I Đỗ Quang Thế Xem thêm
BS CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.

Hotline Báo giá Khám online