Ai nói bệnh Giang mai không chữa được? “Liệu pháp cân bằng miễn dịch”

Bệnh giang mai là một loại bệnh truyền nhiễm do xoắn khuẩn giang mai gây ra. Chia làm hai giai đoạn giang mai giai đoạn đầu và giang mai giai đoạn cuối, nhiễm giang mai giai đoạn đầu trong vòng hai năm, bao gồm giai đoạn một và giai đoạn hai của giang mai, nhiễm giang mai giai đoạn cuối là sau 2 năm trở lên, đó là giai đoạn 3 của giang mai. Thời gian đầu bị nhiễm trùng giang mai là không có bất kỳ triệu chứng gì, thời gian ủ bệnh thường là 10-30 ngày. Triệu chứng sớm của bệnh giống như miêu tả ở trên, triệu chứng của giai đoạn 2 giống như trước khi bệnh nhân đến khám, tình trạng bệnh giống nhau, giai đoạn 3 làm cho các bộ phận trên cơ thể bị rối loạn chức năng, nguy hiểm đến tính mạng. Giang mai giai đoạn đầu nếu điều trị tích cực thì sẽ có hiệu quả trong việc điều trị, nếu không tích cực điều trị thì bệnh sẽ phát triển sang giai đoạn 2, 3 có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng, tỉ lệ tử vong cũng rất cao.

Bài đọc thêm

Giang mai và các giai đoạn phát triển của bệnh

Địa chỉ khảm chữa bệnh giang mai ở đâu uy tín tại Hà Nội

chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng- Hà Nội nói: Đặc điểm gây bệnh và tính nguy hại của giang mai thời kì mới

Sau nhiều năm được phòng ngừa và điều trị, tỷ lệ mắc bệnh giang mai đã giảm. Nhưng trong thời gian gần đây tỷ lệ mắc bệnh tăng đột biến, hơn nữa do ảnh hưởng của việc điều trị không quy phạm, không hiệu quả cao, xoắn khuẩn giang mai đã có tính phản ứng nhờn thuốc rõ rệt với các loại thuốc truyền thống như penicilin, khiến cho hiệu quả điều trị giảm, ra tăng tính nguy hại. Xoắn khuẩn giang mai mới có những đặc trưng và nguy hại dưới đây:

1.Kết cấu của xoắn khuẩn giang mai biến dạng, sản sinh tính kháng thuốc. Mỗi biến thể có một đặc tính của vi sinh vật gây bệnh, thể xoắn khuẩn cũng không ngoại lệ. Xoắn khuẩn giang mai thay dổi cũng giống như hệ thống máy tính sau khi được nâng cấp, chức năng hoàn thiện, độc tố mạnh hơn, càng không dễ dàng điều trị. Đồng thời việc lạm dụng kháng sinh sẽ nảy sinh tìn trạng kháng thuốc, khiến cho việc điều trị bằng phương pháp truyền thông gặp nhiều khó khăn.

2.Mức độ nguy hiểm gia tăng tỉ lệ tử vong cũng từ đó tăng cao, do sau khi xoắn khuẩn biến thể tính độc hại tăng cao, gây tổn hại nghiêm trọng hơn cho các bộ phận trên cở thể. Hơn nữa sau khi biến thể tốc độ phát triển của bệnh cũng tăng nhanh đáng kể, làm giảm hiệu quả điều trị, tăng sức tàn phá cơ thể và khả năng gây tử vọng. Nếu không điều trị lịp thời sẽ dẫn đến suy giảm các chức năng trên cơ thể, thậm chí nguy hại đến tính mạng.

benh-giang-mai-1490415196

3.Xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào hệ thống thần kinh trung ương. Có thể gây ra chứng hao mòn cơ thể, thần kinh bị tổn thương người đờ đẫn, phản ứng chậm.

4.Xoắn khuẩn gây hại cho hệ tim mạch. Nó có thể dẫn đến viêm động mạch chủ, suy yếu chức năng động mạch chủ, phì đại động mạch chủ vv...

5.Xoắn khuẩn gây thiệt hại cho hệ thống xương. Làm hỏng các tổ chức và cơ quan, mất chức năng, dẫn đến tàn tật hoặc tử vong.

6.Mức độ nguy hiểm ở nữ giới cao hơn nam giới. Phụ nữ sau khi mắc bệnh giang mai không những gây nguy hiểm cho sức khỏe của họ, mà còn có thể truyền nhiễm cho thai nhi, gây sinh non, sẩy thai, thai chết lưu, một vài trẻ em sinh ra sống sót nhưng rất có thể cũng mang bệnh giang mai bẩm sinh do mẹ truyền sang con.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà nội 【chuyên gia nhắc nhở】

Bệnh giang mai sau khi lây nhiễm cho bệnh nhân qua con đường tình dục, giai đoạn đầu sẽ xâm nhập vào bộ phận sinh dục và da, giai đoạn cuối lây nhiễm ra thể bộ phận của cơ thể, dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng. Vì vậy, việc phòng ngừa bệnh giang mai cần phải tích cực, điều trị sớm, điều trị khoa học.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà nội giới thiệu phương pháp: “Phương pháp cân bằng miễn dịch” có hiệu quả trong việc điều trị bệnh giang mai.

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng tiến hành tiêu diệt hiệu quả cao xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế Bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hiệu quả hiệu quả cao, thời gian điều trị ngắn, tránh bệnh tái phát.

Phương pháp này không những điều trị được xoắn khuẩn giang mai hiệu quả cao tránh tái phát bệnh mà đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể, thực hiện được quá trình điều trị kết hợp.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Xét nghiệm

Với hệ thống thiết bị chẩn đoán, xét nghiệm chuyên biệt sẽ giúp bác sỹ chẩn đoán tình trạng bệnh một cách chính xác, đầy đủ nhất. Từ đó đưa ra các biện pháp hữu hiệu để giải quyết tận gốc căn nguyên bệnh.

Bước 2: Diệt khuẩn

Khi thuốc tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, các ion thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh, xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra, nhanh chóng xóa bỏ triệu chứng do mầm bệnh sản sinh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức

Bước 3: Khống chế vi khuẩn

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng sẽ can thiệp vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các xoắn không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

ai-noi-benh-giang-mai-khong-chua-duoc-lieu-phap-can-bang-mien-dich-1490415458

Bước 4. Miễn dịch

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng sử dụng tác nhân sinh vật cơ bản, kết hợp với lý luận điều trị một cách biện chứng, kết hợp khoa học, tăng cường miễn dịch toàn diện, thúc đẩy chửa khỏi ổ bệnh cục bộ, tái tạo tổ chức tế Bào bị tổn thương.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà nội áp dụng “phương pháp cân bằng miễn dịch” dựa trên các đặc tính của xoắn khuẩn giang mai, các chuyên gia y tế về bệnh giang mai đã tìm ra kĩ thuật mới điều trị mới này. Phương pháp này có tác dụng loại bỏ xoắn khuẩn giang mai, có hiệu quả rõ rệt trong phòng chống tái phát bệnh giang mai, đồng thời tăng cường khả năng cân bằng miễn dịch của cơ thể có hiệu quả độc đáo. Phương pháp cân bằng miễn dịch có những đặc điểm sau đây:

_ Thiết bị tiên tiến hiện đại, phát hiện bệnh chính xác: sử dụng công cụ chẩn đoán virus HCC-9916 của Mỹ và các công cụ phân tích sinh hóa chẩn đoán kịp thời, chẩn đoán bệnh tình một cách chính xác, lắm bắt rõ nguồn gốc gây bệnh, căn cứ theo triệu chứng của bệnh nhân để lựa chọn phác đồ điều trị và cung cấp cơ sở vật chất đầy đủ cho quá trình điều trị.

_ Nhập khẩu các tác nhân sinh học để đạt được cân bằng miễn dịch: việc sử dụng các loại thuốc sinh học nhập khẩu để tiêm dưới da, tiêu diệt virus đồng thời sản sinh kháng thể miễn dịch, để đạt được cân bằng miễn dịch trong cơ thể.

_ Dùng thuốc tổng hợp để loại bỏ virus không tái phát: Với kinh nghiệm phong phú trong việc điều trị bệnh giang mai, các chuyên gia đã nghiên cứu được viên nang giải độc có hiệu quả trong tiêu diệt virus, đạt được thành tích trong y học, kích hoạt các tế Bào miễn dịch kháng virus trong cơ thể, 1 liệu trình có hiểu quả rõ rệt trong việc loại bỏ xoắn khuẩn giang mai, hiệu quả điều trị cao, không gây tái phát.

Lời khuyên của chuyên gia

bác sĩ Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh khi thấy biểu hiện của bệnh giang mai, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời chữa trị. bác sĩ sẽ căn cứ tình trạng bệnh và có phác đồ chữa trị phù hợp. Người bệnh có thể đến trực tiếp địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 0385.999.193 - 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0385.999.193 - 0243.3131.999

"Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

Nhân dịp năm mới 2023, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm "Sức khỏe như ý - Đón xuân phú quý"; dành cho nam giới muốn phát hiện sớm những vấn đề bất thường ở vùng sinh dục, từ đó kịp thời điều trị dứt điểm bệnh. Cùng gia đình đón chào một năm mới vui khỏe, như ý nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

  • Chỉ 388K Kiểm tra viêm nhiễm nam khoa 7 hạng mục (giá gốc 2.600K)

  • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng
  • Giảm 50% chi phí thủ thuật
  • Giảm 30% chi phí điều trị
  • Tặng miễn phí đo độ nhạy cảm dương vật

Áp dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/05/2023. Không áp dụng cho đoàn thể.

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.999.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Việt Thành Xem thêm
Ts. Bs Ngô Việt Thành

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên Phó khoa Ngoại - bệnh viện Phổi Trung ương

Nguyên Phó khoa Ngoại - bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

Nguyên Phó Chủ nhiệm bộ môn Ngoại tại Trường Đại học Y Thái Bình

Bác sĩ CK I Đỗ Quang Thế Xem thêm
BS CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.

Hotline Báo giá Khám online