Xuất tinh sớm có thể tự khỏi được không? Trường hợp phục hồi chức năng xuất tinh sớm giải đáp thắc mắc của bạn.

Xuất tinh sớm có thể tự khỏi được không? Có rất nhiều nam giới lên trên trang tư vấn trực tuyến của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội có thắc mắc về vấn đề xuất tinh sớm này. Xuất tinh sớm có tự khỏi được không? Xuất tinh sớm uống thuốc gì tốt. chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội khuyên, mọi người hãy xem các trường hợp dưới đây, thì sẽ hiểu rõ vấn đề của xuất tinh sớm.

Bài đọc thêm

Phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả cao

Chi phí điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Anh Tuấn là quản lý của một công ty tư nhân, công việc bình thường rất bận rộn, anh hầu như không có thời gian cho riêng mình, thời gian thân mật với vợ cũng rất ít. Cộng thêm công việc bận rộn nên anh không còn thời gian mà rèn luyện sức khỏe, đốt sống cổ của anh cũng dần có vấn đề. Sau thời gian đi công tác 1 tháng trở về, Anh Tuấn có thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Nhưng khi anh quan hệ với vợ thì phát hiện tình trạng phóng tinh rất nhanh, gần như anh không thể hoàn thành được cuộc yêu này. Vợ anh vốn đã nghi ngờ Anh Tuấn ngoại tình, lúc này lại càng không vui. Anh Tuấn cho rằng mình chỉ bị xuất tinh sớm ở giai đoạn nhẹ, cũng không nghĩ là cần phải đi điều trị, anh nghĩ rằng thêm thời gian nữa là sẽ tự khỏi. Nhưng, sau đó trong vài lần quan hệ vợ chồng, tình trạng vẫn tái diễn, vợ anh thì than thân trách phận. Lúc này Anh Tuấn mới thấy được mức độ nghiêm trọng của bệnh tình, trong lòng vô cùng căng thẳng, tâm trạng thì u sầu, xuất tinh sớm liệu có tự khỏi được không? Không thể!

Sau đó, thỉng thoảng Anh Tuấn có nghe thấy bạn bè nói về vấn đề bị tình trạng xuất tinh sớm làm phiền, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội có thể chữa trị để kéo dài thời gian quan hệ. Vì thế anh Tuấn đã đến phòng khám của chúng tôi để điều trị bằng kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm SND Công nghệ Đức, phẫu thuật vi điều khiển thần kinh nhạy cảm, bắt đầu lại cuộc sống tình dục bình thường. Vì việc này mà anh ấy còn mang hoa tươi tới phòng khám để tặng bác sĩ kèm theo lời cảm ơn.

chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội khuyên mọi người, việc xuất tinh sớm không thể tự khỏi được, nhưng hoàn toàn có thể điều trị khỏi được! Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội điều trị bệnh xuất tinh sớm, áp dụng kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm SND Công nghệ Đức, phẫu thuật vi điều khiển thần kinh nhảy cảm. Khắc phục những ảnh hưởng của thuốc trong quá trình điều trị xuất tinh sớm mà không đạt hiệu quả, và đây là công nghệ mới về điều trị xuất tinh sớm ở trên thế giới, phương pháp này được Nhật Bản, Hàn Quốc áp dụng đầu tiên, giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi vấn đề xuất tinh sớm. Phẫu thuật bằng phương pháp này thông thường sau một tháng thì có thể trải nghiệm cuộc sống tình dục mới, một cuộc khảo sát lâm sàng cho thấy, hiệu quả và tỷ lệ hài lòng của các cặp vợ chồng đạt tới hơn 90% trở lên.

Lời khuyên của chuyên gia

chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội nhắc nhở mọi người, điều trị bệnh xuất tinh sớm đòi hỏi bác sĩ không những phải có kiến thức phong phú về nam khoa và khoa tiết niệu, mà còn cần phải có nền tảng vững chắc về giải phẫu cũng như kĩ thuật thao tác lâm sàng. Vì vậy bệnh nhân phải lựa chọn cẩn thận, nên lựa chọn những phòng khám, bệnh viện có các chuyên gia trong ngành.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.