Xuất tinh nhanh và cách khắc phục

Trong những năm gần đây, tỷ lệ nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm hay còn gọi là xuất tinh nhanh ngày càng nhiều. Hơn nữa, xuất tinh sớm lại gây rất nhiều tác hại nguy hiểm cho nam giới. Vì thế, việc tìm kiếm cách khắc phục hiện tượng xuất tinh nhanh là rất quan trọng và cần thiết. 

Như thế nào là xuất tinh nhanh?

- Xuất tinh nhanh hay xuất tinh sớm là một bệnh khó nói của phái mạnh, khi mà đối với họ thì tình dục là thứ để phô diễn sức mạnh, bản lĩnh trước phái yếu.

- Xuất tinh nhanh được hiểu đơn giản là phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi.

- Chuyện xuất tinh xảy ra khi thời gian quan hệ tình dục mới chỉ diễn ra được vài phút, người bạn tình còn chưa kịp cảm nhận gì đã kết thúc thực sự là một điều nam giới không bao giờ muốn trải qua.

- Xuất tinh sớm gây rất nhiều ảnh hưởng đến tâm lý bên cạnh sức khỏe của nam giới..

Cách khắc phục tình trạng xuất tinh nhanh ở nam giới

Các bác sỹ chuyên khoa nam tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ một số cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả như sau:

  

Giữ tâm lý ổn định

Tâm lý nam giới ảnh hưởng rất lớn đến khả năng quan hệ tình dục và đôi khi áp lực tâm lý chính là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới. Để khắc phục tình trạng này, nam giới nên cố gắng giữ tâm lý ổn định, thoải mái, đừng cố đặt nặng vấn đề thời gian quan hệ được bao nhiêu, căng thẳng, lo lắng, stress chỉ làm tình trạng xuất tinh sớm nặng hơn mà thôi. 

Động viên từ vợ/bạn tình

Những tác động từ bên ngoài như người vợ hay bạn tình đóng vai trò quan trọng trong việc khắc phục tình trạng xuất tinh sớm cho nam giới.

Vì vậy, người vợ/ bạn tình không nên có thái độ khó chịu khiến nam giới cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng, cho rằng họ kém cỏi. Thay vì vậy chê bai, khó chịu thì hãy động viên, khuyến khích để họ có động lực điều trị hơn.

Thay đổi tư thế, nhịp độ "yêu"

Trình trạng xuất tinh sớm có thể khắc phục, các trường hợp xuất tinh sớm nhẹ hoàn toàn có thể sử dụng một số mẹo chống xuất tinh sớm như thay đổi tư thế, nhịp độ yêu...

Thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa

Khi nguyên nhân xuất tinh xuất phát từ các bệnh như tim mạch, tiểu đường, tuyến tiền liệt hay do vấn đề với bao quy đầu, di chứng của một số cuộc phẫu thuật thì biện pháp tốt nhất là nam giới hãy đến các cơ sở y tế để được các bác sỹ chuyên khoa điều trị sớm, tuyệt đối không tự điều trị tại nhà . Đối với trường hợp bị dài/hẹp bao quy đầu thì nên tiến hành cắt bao quy đầu. 

Nếu băn khoăn về cơ sở y tế thăm khăm và điều trị, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để điều trị xuất tinh sớm. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được rất nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn trong điều trị các bệnh nam khoa trong đó có xuất tinh sớm.

  

Đối với bệnh xuất tinh sớm, hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang tiến hành điều trị bằng hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA. Hệ thống phục hồi này được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp khắc phục xuất tinh nhanh cho hiệu quả tốt nhất hiện này và đã được kiểm nghiệm thực tế.

Chính vì vậy, nam giới bị xuất tinh sớm hay xuất tinh nhanh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám và điều trị.

  

Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm thông tin về xuất tinh nhanh hoặc các bệnh lý nam khoa khác hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I LÊ VĂN MINH

Chuyên khoa: Nam khoa - Ngoại tiết niệu

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.