Vượt qua mụn rộp, xây dựng lại gia đình hạnh phúc

Anh Toàn, 38 tuổi, bản thân anh vốn là một người khỏe mạnh, luôn đầy sức sống, có một gia đình hạnh phúc và tự mở công ty để kinh doanh.

Bài đọc thêm

Tác hại của bệnh mụn rộp sinh dục

Địa chỉ điều trị bệnh mụn rộp uy tín tại Hà Nội

điều trị mụn rộp sinh dục, một gia đinh giàu có cũng phải điêu đứng

2 năm trước, khi say anh đã có mối tình 1 đêm, chính tình một đêm đó đã phá hủy gia đình vốn hạnh phúc và bình an của anh Toàn, làm cho cuộc sống và sự nghiệp của anh rơi vào bế tắc.

3 tháng sau tình 1 đêm xảy ra, anh Toàn đột nhiên phát hiện có rất nhiều mụn nước mọc ở bộ phận sinh dục, còn kèm theo đau lưng, mệt mỏi và sau vài ngày, mụn nước biến thành mụn mủ, đồng thời có hiện tượng bị đau đầu. Đến bệnh viện để kiểm tra, kết quả cho thấy anh đã bị nhiễm mụn rộp sinh dục.

Hình ảnh minh họa bệnh mụn rộp sinh dục

Để điều trị bệnh, anh Toàn đã đi tất cả các bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ, sử dụng các biện pháp như uống thuốc, đốt điện, đông lạnh, laser, tiêu tốn không ít tiền, nhưng bệnh chữa khỏi rồi lại tái phát. Mụn rộp sinh dục không những tra tấn anh về mặt thể xác mà còn làm cho anh không còn tâm trạng để quan tâm tới công việc của công ty, dẫn tới việc làm ăn kinh doanh tụt dốc, khi tâm trạng đi xuống, đã có lúc anh còn muốn từ bỏ điều trị và nghĩ tới cái chết.

Tìm đến phòng khám Nam Khang Hà Nội, anh Toàn đã tìm thấy niềm tin

Anh Toàn đã từng nghĩ đến cái chết, nhưng anh vẫn còn người vợ hiền, vẫn còn đứa con ngoan, đáng yêu, họ cần anh, mỗi lần nghĩ đến những việc này, anh lại bình tâm lấy lại tinh thần. Cuối cùng anh cũng đã tìm thấy một tia hy vọng khi một người bạn giới thiệu anh tới Phòng khám Nam Khang Hà Nội. Khi anh đến phòng khám, các chuyên gia căn cứ theo tình trạng của anh, đã giới thiệu tới anh liệu pháp miễn dịch MB.

Sau 5 ngày điều trị cẩn thận tỉ mỉ, virus trong cơ thể của anh đã hoàn toàn biến mất, sau quá trình điều trị kết quả kiểm tra đều là âm tính, anh Toàn đã từ biệt được những khó khăn do “ mụn rộp sinh dục” gây ra. Sau khi trải qua kinh nghiệm đau đớn này, anh cảm thấy vô cùng xấu hổ với hành vi trước đây của mình, đồng thời càng thêm yêu thương và trân trọng vợ mình hơn, bây giờ tình cảm của hai vợ chồng vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc.

Liệu pháp miễn dịch MB- Giải quyết hiệu quả bệnh dục tái phát

Khó khăn trong việc điều trị mụn rộp sinh dục là diệt khuẩn không để lại di chứng. Điều trị mụn rộp sinh dục là cần loại bỏ các virus ẩn sâu trong các hạch dây thần kinh, nhanh chóng cắt đứt nguồn dinh dưỡng của virus, ngăn ngừa gia tăng virus một cách hiệu quả; đồng thời kháng khuẩn chống viêm, kích hoạt miễn dịch, cũng có tác dụng phục hồi niêm mạc, nâng cao kháng thể chống virus trong cơ thể, diệt trừ tận gốc mụn rộp sinh dục. Nâng cấp hệ thống miễn dịch của da, hồi phục lại hệ thống miễn dịch bên ngoài cơ thể, nâng cao khả năng miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tái phát sau khi điều trị hiệu quả. Giải quyết bệnh mụn rộp sinh dục tái phát, trở thành một trong những kiệu pháp điều trị mụn rộp sinh dục hàng đầu hiện nay.

7 Ưu thế lớn của việc điều trị mụn rộp sinh dục bằng “ liệu pháp miễn dịch MB”

  1. Hiệu quả nhanh: điều trị 1 đến 2 liệu trình kháng thể chuyển đổi rất nhanh, giảm lượng virus, thúc đẩy sản sinh HBeAb.
  2. Đặc tính: chuyên tiêu diệt mụn rộp sinh dục và các tế Bào bị nhiễm virus, không ảnh hưởng đến các tế Bào bình thường.
  3. Tính chủ động: Tăng sinh và hoạt hóa các tế Bào miễn dịch sau khi truyền lại vào trong cơ thể, có thể chủ động trong phản ứng miễn dịch ở cơ thể gây ra.
  4. Hiệu quả cao: Miễn dịch tế Bào loại bỏ virus, tiêu diệt virus trong cơ thể, ngăn ngừa tái phát.
  5. Bộ nhớ: TM trong cơ thể (tế Bào bộ nhớ) một lần nữa tìm thấy HPV, HSV tương tự để tiêu diệt, ngăn chặn sự tái nhiễm.
  6. Tính lâu dài: các tế Bào sát thương miễn dịch đặc dị tiêu diệt HPV, HSV có thể tổn tại lâu dài trong cơ thể, có thể phòng ngừa tái phát.
  7. Tính an toàn: Truyền kháng thể được nuôi dưỡng từ chính máu của bệnh nhân, nên không gây sốc phản vệ, tính an toàn cao, tác dụng phụ ít.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.