Trung tâm điều trị sùi mào gà

Hiện nay có nhiều trung tâm quảng cáo là điều trị sùi mào gà triệt để, khiến cho người bệnh phân vân không biết nên đến điều trị bệnh tại trung tâm nào thì hiệu quả. Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn đọc lựa chọn trung tâm điều trị sùi mào gà an toàn, hiệu quả.

Bài viết liên quan

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà có chữa trị khỏi được không?

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - trung tâm điều trị sùi mào gà hiệu quả tại Hà Nội

Sở dĩ, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng trở thành trung tâm điều trị sùi mào gà hiệu quả là vì:

- Thứ nhất: Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở chuyên khoa về nam khoa, bệnh xã hội. Bạn không nên đến các cơ sở y tế chung chung vì ở đó có thể việc chữa trị sẽ không hiệu quả.

sui mao ga_2_2

- Thứ hai: phòng khám có những điều kiện cơ sở vật chất tốt như: Có phòng tiểu phẫu vô trùng, có thể xét nghiệm tốt và hiệu quả các bệnh xã hội như: Giang mai, bệnh sùi mào gà hay bệnh lậu…Vì sao cần phải có những yếu tố này ? Cần có những yếu tố này là do chỉ khi có những phương pháp xét nghiệm chính xác thì mới đảm bảo chữa đúng bệnh, đúng người.

- Thứ ba: Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có kinh nghiệm trong việc chữa sùi mào gà cũng như tận tình với bệnh nhân.

- Thứ tư: phòng khám phương pháp chữa sùi mào gà hiện đại, tiên tiến và hiệu quả đó là phương pháp “Quang động IRA”. Bởi hiện nay, đôi khi sử dụng những phương pháp truyền thống (Đốt sùi mào gà) thường không có hiệu quả cao cho một số trường hợp.

Phương pháp điều trị sùi mào gà tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phương pháp “Quang động IRA” có tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả, chữa khỏi bệnh cho cả nam và nữ. Phương pháp“Quang động IRA” sử dụng ứng dụng chuyển hóa quang năng cục bộ, thông qua nguồn ánh sáng chiếu xạ, nhanh chóng phát ra phản ứng quang động, sản sinh đồng thời giải phóng ra một số lượng lớn oxygen trong tổ chức bệnh biến. Độc tính của tế Bào oxygen có tác dụng tiêu diệt tổ chức bệnh, hoặc làm thay đổi chức năng của tế Bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục, cuối cùng là tiêu diệt các tổ chức gây bệnh, đồng thời tiêu diệt cả những mầm mồng bệnh còn ẩn dấu sâu, khôi phục hình thái và chức năng thông thường. Không gây ảnh hưởng đến những tổ chức xung quanh.

Với những ưu điểm là: Chấn thương nhỏ, điều trị cục bộ, điều trị chọn lọc, phạm vi sử dụng rộng, loại bỏ được những tổn thương tiềm ẩn, tính thẩm mỹ cao… Liệu pháp “Quang động IRA” là cách chữa sùi mào gà hiệu quả, mang đến sự tự tin cho người mắc bệnh.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Khi lựa chọn cơ sở y tế điều trị sùi mà gà, người bệnh cần chú ý đó phải là cơ sở đảm bảo được máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp đốt sùi mào gà hiện đại. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những cơ sở đáp ứng được toàn bộ những tiêu chí trên. Hơn nữa, chi phí chữa trị sùi mào gà ở những cơ sở uy tín như Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền đã bỏ ra, người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả điều trị không lo gặp phải viêm nhiễm hay biến chứng gì, bệnh được điều trị nhanh chóng, hiệu quả.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Trung tâm điều trị sùi mào gà” tới bạn đọc. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về bệnh sùi mào gà hoặc các căn bệnh xã hội khác, hãy gọi điện thoại đến số 0243.3131.999 hoặc đến địa chỉ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.