Tổng hợp danh sách bác sĩ chữa bệnh lậu giỏi ở Hà Nội

Rất nhiều bệnh nhân chấp nhận sống với bệnh lậu cả đời vì mặc cảm tâm lý, vì không biết điều trị ở đâu, bác sĩ chữa bệnh lậu nào giỏi. Việc lựa chọn được một bác sĩ giỏi giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi bệnh lậu, bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình. Vậy bác sĩ chữa bệnh lậu giỏi hiện nay là ai? Dưới đây là tổng hợp danh sách các bác sĩ chữa bệnh lậu giỏi, uy tín mà người bệnh có thể tham khảo.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ điều trị bệnh lậu

Không khó để tìm được bác sĩ điều trị bệnh lậu, nhưng để lựa chọn được bác sĩ chữa bệnh lậu giỏi, hiệu quả thì không hề đơn giản. Nếu bạn đang băn khoăn không biết bác sĩ chữa lậu nào giỏi thì đừng bỏ qua những tiêu chí lựa chọn bác sĩ chữa lậu giỏi dưới đây:

 • Về chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội, bệnh tình dục, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong cả nước, có các công trình nghiên cứu, hội thảo, cập nhật và ứng dụng các phương pháp điều trị hiện đại,...
 • Về kinh nghiệm: Bác sĩ bề dày kinh nghiệm từ 20 năm trở lên trong lĩnh vực thăm khám - điều trị các bệnh xã hội, đặc biệt là bệnh lậu.
 • Về đạo đức: Bác sĩ nhiệt tình, tận tâm hết mình vì sức khỏe của bệnh nhân, luôn tư vấn kỹ lưỡng tình trạng bệnh, cách điều trị, cách phòng ngừa sau điều trị.
 • Về danh tiếng: Bác sĩ được nhiều người biết đến, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn và giới thiệu những bệnh nhân khác đến khám.
[wiget 2]

Top bác sĩ chữa bệnh lậu giỏi ở Hà Nội

Việc lựa chọn được bác sĩ chữa bệnh lậu giỏi cùng phương pháp điều trị hiện đại sẽ quyết định lớn tới hiệu quả điều trị bệnh lậu. Dưới đây là danh sách bác sĩ chuyên khoa chữa bệnh lậu giỏi ở Hà Nội mà người bệnh có thể tham khảo, lựa chọn.

1. Bác sĩ chữa lậu giỏi - Bác sĩ Lê Văn Minh

Nhiều bệnh nhân tiếp xúc với bác sĩ Lê Văn Minh đều cảm thấy gần gũi, thân thiện, bác sĩ tư vấn rất tỉ mỉ và luôn có biện pháp giải tỏa tâm lý với bệnh nhân lậu. Bên cạnh đó, bác sĩ Minh còn có bề dày hơn 33 năm kinh nghiệm công tác chuyên khoa và đã điều trị dứt điểm hàng nghìn ca bệnh lậu.

[Click tư vấn cùng bác sĩ Minh]

Bác sĩ Minh đã áp dụng thành công phương pháp điều trị Đông Tây y chuyên khoa kết hợp vật lý trị liệu giúp điều trị bệnh lậu 1 lần dứt điểm, không đau, không chảy máu, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Lưu ý: Số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị với bác sĩ Minh khá đông. Vậy nên, để tránh tình trạng phải chờ đợi, bạn nên đặt lịch khám trước với bác sĩ Minh [TẠI ĐÂY].

[wiget 2]

2. Bác sĩ chuyên khoa bệnh lậu - Bác sĩ Lê Thị Nhài

 • Bác sĩ CK I Sản phụ khoa
 • Thành viên Hội Ngoại khoa Việt Nam
 • Thành viên Ban thư ký Diễn đàn Y học Việt Nam
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị các bệnh lý Sản phụ khoa, bệnh xã hội nữ giới, trong đó có bệnh lậu hiệu quả cao.

Với bề dày kinh nghiệm cùng chuyên môn y học cao, bác sĩ Lê Thị Nhài đang dần trở thành nơi gửi gắm sức khỏe của hàng nghìn chị em phụ nữ. 

[Âm đạo chảy mủ có phải do lậu không bác sĩ?]

Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Nhài luôn cập nhật phương pháp điều trị hiện đại, đặc biệt là áp dụng phương pháp Đông Tây y chuyên khoa kết hợp vật lý trị liệu giúp loại bỏ dứt điểm bệnh lậu sau một liệu trình, hạn chế tối đa biến chứng và tái phát.

3. Bác sĩ chữa bệnh lậu uy tín Nguyễn Duy Mến

Trước khi bắt bệnh phải thấu hiểu được người bệnh, muốn chữa được bệnh xã hội thì cần giải quyết vấn đề tâm lý của người bệnh trước.” chia sẻ của bác sĩ Mến trong một buổi hội thảo khoa học về bệnh xã hội.  

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến - bác sĩ CK I Ngoại khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên khoa cùng tấm lòng y đức, tay nghề chuyên môn giỏi, đã giúp đông đảo bệnh nhân thoát khỏi bệnh lậu. 

[Dương vật chảy mủ có phải mắc bệnh lậu?]

Bác sĩ Mến luôn không ngừng nâng cao chuyên môn, luôn cập nhật những phương pháp điều trị mới, hiệu quả cao, đặc biệt là việc áp dụng phương pháp kết hợp Đông Tây y chuyên khoa và vật lý trị liệu giúp điều trị dứt điểm bệnh lậu sau một liệu trình.

[wiget 2]

4. Bác sĩ Đỗ Quang Thế - Bác sĩ điều trị bệnh lậu giỏi Hà Nội

Bác sĩ Đỗ Quang Thế là bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp nổi tiếng với hơn 43 năm kinh nghiệm và là nguyên bác sĩ bệnh viện Hữu nghị Việt Xô. Bác sĩ đã thực hiện thăm khám, tư vấn và điều trị cho đông đảo bệnh nhân mắc các bệnh xã hội, đặc biệt là bệnh lậu.

Với bề dày kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Thế đã giúp rất nhiều bệnh nhân điều trị dứt điểm bệnh lậu, bảo vệ sức khỏe cũng như tìm lại cuộc sống viên mãn cho người bệnh.

[Tư vấn và đặt lịch với bác sĩ]

Trên đây là tổng hợp danh sách bác sĩ chữa bệnh lậu giỏi ở Hà Nội mà người bệnh có thể tham khảo. Nhưng nếu còn điều gì thắc mắc, người bệnh vui lòng liên hệ hotline 0243.3131.999 hoặc truy cập ngay [Khám bệnh online]. Các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc bệnh lậu không?
 • Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?
 • Các triệu chứng trên diễn ra bao lâu?
 • Gần đây bạn có QHTD không an toàn?
 • Bạn có từng bị mắc bệnh lậu?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.