Tìm hiểu về làm to dương vật

Các cách thức làm to dương vật như: bằng tay, thuốc, phẫu thuật là những cách cải thiện tình trạng dương vật từ nhỏ sang to. Cùng tìm hiểu về làm to dương vật bằng kỹ thuật định vị CF được các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng mang lại sự tự tự tin, cảm giác thăng hoa cho nam giới trong Bài viết này nhé.

Bài viết liên quan

Dương vật nhỏ phải làm sao?

Điểm danh nhóm thực phẩm giúp tăng kích thước “cậu nhỏ” cho nam giới

Phương pháp làm to dương vật bằng phẫu thuật truyền thống

Phẫu thuật làm to dương vật là việc sử dụng phương pháp y tế, phẫu thuật để tăng kích thước dương vật cả về chiều rộng và chiều dài, hoặc chỉ chiều rộng hoặc chiều dài. Thủ tục này đều liên quan đến việc ghép mô từ để mở rộng niệu đạo. Thủ tục phẫu thuật để mở rộng chu vi dương vật mang đến kết quả tốt, với sự hài lòng của 90% bệnh nhân. Tuy nhiên, phẫu thuật làm dài dương vật gây tranh cãi và thường tạo ra kết quả chiều dài tăng lên.

Nhưng phẫu thuật thường đi kèm với rủi ro, bao gồm cả sẹo, vấn đề lưu thông máu và trong một số trường hợp, không mất khả năng tạo ra sự cương cứng. Thủ tục yêu cầu theo dõi ca phẫu thuật, thường là 3-6 tháng sau khi hoàn thành các thủ tục cấy ghép ban đầu.

iều-trị-dài-bao-quy-đầu

Thủ thuật làm to dương vật bằng phương pháp định vị CF an toàn

Công nghệ sinh học và cải tiến thủ tục y tế hiện hành có thể mang đến cho phương pháp phẫu thuật làm to dương vật là một lựa chọn khả thi hơn cho những người đàn ông muốn tìm cách để tăng kích thước dương vật. Ởthời điểm hiện tại, phẫu thuật tăng kích thước dương vật không còn khó khăn.

Theo các bác sĩ nam khoa của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên bạn nên đi phẫu thuật làm to dương vât bằng kỹ thuật định vị CF. Đây là biện pháp an toàn cũng như hiệu quả để bạn có được dương vật to và cảm thấy không hổ thẹn về “cậu nhỏ” của mình. Bạn có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám cũng như phẫu thuật làm to dương vật.

1. Quá trình phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật, đối với bệnh nhân phẫu thuật dương vật sẽ làm mô hình tần số siêu âm điện định vị hình ảnh, hình thành mô hình tín hiệu tần số vào tổ chức dương vật, để đo độ chính xác kích thước dương vật, thiết kế mô phỏng hiệu quả, định vị chính xác độ nông, sâu của dây chằng, khoa học mô phỏng quá trình phẫu thuật, và dự đoán chính xác hiệu quả và phục hồi chức năng sau phẫu thuật. Trên cơ sở này, các chuyên gia làm thủ thuật theo đúng với các mô hình thao tác hình ảnh. Xác định vị trí nông, sâu để tiến hành điều chỉnh chính xác.

Phẫu thuật hoàn toàn không đau, xâm lấn tối thiểu chính xác, sau phẫu thuật có hiệu quả làm to dương vật , chức năng sinh lý bình thường, có hiệu quả trên cơ sở cải thiện chức năng tình dục và cảm xúc tình dục.

2. Ưu thế của phẫu thuật làm to dương vật bằng định vị CF

- Thời kì công khai mô phỏng phẫu thuật, định vị chính xác, hoàn toàn yên tâm.

Ứng dụng độc quyền kĩ thuật quan sát định vị hình ảnh trước phẫu thuật, định vị chính xác điểm cắt dây chằng để phẫu thuật chính xác và xâm lấn tối thiểu, đồng thời là thời kì công khai mô phỏng phẫu thuật.

cach-tang-kich-thuoc-kich-co-duong-vat-_1

- Vết khâu định hình,không để lại vết thương, hiệu qủa kéo dài rõ rệt

Ứng dụng đầu tiên của "X" kỹ thuật kiểu gen khâu Mỹ, vết rạch nhỏ, có hiệu quả làm giảm chấn thương, bên trong và bên ngoài sử dụng kiểu khâu khác nhau, làm to và kéo dài bề ngoài dương vật mà không gây hại về độ ổn định của các chức năng bên trong của mô rễ , gây tổn thương ít, hiệu quả tốt.

- Phẫu thuật không gây nhiễm trùng, có thể ngăn chặn sự co rút dương vật

Phẫu thuật theo phương pháp này có tính an toàn cao, tính chính xác, xâm lấn tối thiểu, khoa học tiêu chuẩn được Viện quốc tế về nghiên cứu y khoa về phẫu thuật sinh sản cấp 3A phê chuẩn. Không sẹo, không có nhiễm trùng, không dính, có hiệu quả hơn, loại trừ khả năng co rút dương vật

- Một lần thành công, hiệu quả thẩm mỹ, cương cứng ổn định

Một lần phẫu thuật có thể kéo dài, làm to dương vật, có hiệu quả làm tăng chức năng sinh lý và cảm giác khi quan hệ. Sau thủ thuật có kỹ thuật khôi phục chỉnh hình, giúp bộ phận sinh dục mỹ quan hơn, tự nhiên hơn. Thủ thuật không gây ảnh hưởng đến chức năng và sự hoàn thiện của cơ quan sinh dục (chức năng cương cứng và ổn định của dương vật) khi dương vật cương cứng, độ cương cứng và tính ổn định của dương vật, sau thủ thuật kéo dài thời gian và khoái cảm quan hệ.
Trên đây là các lời khuyên của bác sĩ trong ngành về cách làm to dương vật. Chắc bạn đọc đã có hướng và biết cách làm nào tốt cho dương vật. Vì dung lượng Bài viết hạn chế nên không thể truyền đạt hết thông tin. Nếu quý bạn đọc có bất kì thắc mắc hay vấn đề cần tư vấn có thể liên hệ với các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được tư vấn cũng như giúp đỡ bằng các cách gọi điện vào số hotline 0243.3131.999 hoặc Click tư vấn trực tuyến.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.