Tìm bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội

Theo thống kê, tỷ lệ nam giới mắc bệnh nam khoa ngày càng tăng trong 5 năm gần đây. Đặc biệt nhiều nam giới có tâm lý ngại đi khám vì không biết nên khám ở đâu, điều trị theo bác sĩ nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về các bệnh nam khoa và chưa tìm được địa chỉ thăm khám uy tín, hiệu quả, đừng bỏ qua danh sách các bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội ngay sau đây.

50% hiệu quả đến từ bác sĩ điều trị

Bên cạnh phương pháp, bác sĩ điều trị cũng là yếu tố đem lại hiệu quả điều trị bệnh nói chung và các bệnh nam khoa nói riêng.

Nếu người bệnh được trực tiếp đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt điều trị thì thời gian điều trị được rút ngắn, hiệu quả cao, nhanh chóng hồi phục, ngăn ngừa biến chứng và tái phát. Bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý mà nam giới đang gặp phải, đồng thời đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Bác sĩ nam khoa giỏi sẽ đem lại hiệu quả điều trị như mong muốn.

Ngược lại, nếu người bệnh lựa chọn bác sĩ không có chuyên môn, không có kinh nghiệm để điều trị các bệnh lý nam khoa thì việc điều trị không đạt hiệu quả như mong muốn, chẩn đoán sai bệnh, điều trị không đúng người - đúng bệnh. Thậm chí nhiều trường hợp "tiền mất - tật mang", bệnh không khỏi, tái phát nhiều lần, nguy cơ biến chứng cao, thời gian điều trị kéo dài, tốn kém về chi phí.

Cập nhật danh sách bác sĩ nam khoa giỏi tại Hà Nội

Như đã nói ở trên, hiệu quả điều trị phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ bác sĩ điều trị. Một bác sĩ nam khoa giỏi là bác sĩ có:

 • Chuyên môn tốt, từng học tập và đào tạo tại các trường y học lớn ở trong và ngoài nước. 
 • Giàu kinh nghiệm, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn, đảm nhận những chức vụ quan trọng.
 • Áp dụng các phương pháp mới đem lại hiệu quả cao trong điều trị.
 • Tận tâm - tận tình, giàu y đức, hết lòng vì người bệnh, luôn tư vấn tỉ mỉ, đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Dưới đây là danh sách các bác sĩ nam khoa giỏi tại Hà Nội, đều là những bác sĩ giỏi chuyên môn - giàu kinh nghiệm - giàu y đức. Nam giới khi gặp các vấn đề bệnh lý nam khoa có thể tham khảo để lựa chọn bác sĩ khám, điều trị đạt hiệu quả cao.

[wiget 2]

1. Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế

Bác sĩ Đỗ Quang Thế là một trong những bác sĩ chuyên khoa Ngoại tổng hợp, bác sĩ Thế đã giúp cho đông đảo người dân thoát khỏi bệnh tật, đặc biệt là các bệnh nam khoa - bệnh xã hội.

Bác sĩ Thế đã có hơn 43 năm kinh nghiệm công tác trong ngành y tế:

 • 1977 - 1980: Công tác tại ban Bảo vệ,chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.
 • 1980 – 2013: Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp, công tác tại khoa Ngoại - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô.

Sở trường chuyên môn của bác sĩ Đỗ Quang Thế:

 • Thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa - tiết niệu.
 • Tư vấn và điều trị các bệnh lý ở bao quy đầu, thực hiện cắt bao quy đầu theo phương pháp hiện đại.

Bác sĩ Đỗ Quang Thế đã tham gia nhiều chương trình nghiên cứu, nâng cao chuyên môn và kỹ năng trong công tác khám - chữa bệnh, cập nhật các phương pháp mới và ứng dụng các phương pháp này vào điều trị. Đặc biệt là ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào điều trị các bệnh nam khoa, đặc biệt là viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau, không chảy máu, không để lại sẹo. [Tôi muốn đặt lịch khám với BS Thế]

2. Bác sĩ CKI Lê Văn Minh

Với kinh nghiệm 33 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh ngoại khoa, bác sĩ Lê Văn Minh được nhiều bệnh nhân biết đến là một trong những bác sĩ nam khoa giỏi tại Hà Nội.

Bác sĩ Minh là bác sĩ chuyên khoa I Nam học - Ngoại tiết niệu với sở trường chuyên môn chính là:

 • Tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, bệnh tiết niệu, đặc biệt là: Viêm nhiễm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt.
 • Tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới: lậu, sùi mào gà, giang mai, chlamydia,...
 • Thực hiện các thủ thuật nam khoa.

Từng công tác trong các đơn vị bệnh viện quân đội, bác sĩ Minh đã đạt được nhiều thành tích tốt về thăm khám, điều trị các bệnh lý nam khoa, đặc biệt là về ứng dụng các phương pháp mới vào điều trị, đem lại hiệu quả cao. Quá trình điều trị các bệnh lý nam khoa nhanh chóng, tiết kiệm, hạn chế biến chứng, ngăn ngừa tái phát, bệnh nhân phục hồi nhanh. [Tôi muốn đặt lịch khám với BS Minh]

Bài viết liên quan

3. Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến 

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến là một trong những bác sĩ chuyên khoa I Ngoại - Tiết niệu đang ngày càng được nhiều bệnh nhân biết đến, tin tưởng và lựa chọn.

Bác sĩ Mến đã có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác trong ngành y và từng phụ trách khoa Ngoại tại Bệnh viện Bộ Xây Dựng. Hiện nay bác sĩ đang phụ trách nhiều hạng mục quan trọng như:

 • Khám, tư vấn và điều trị: các bệnh lý nam khoa, ngoại tiết niệu, bệnh xã hội ở nam giới như: viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm nam khoa, viêm bao quy đầu...
 • Thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật nam khoa như cắt bao quy đầu, cấy chỉ dương vật không đau, không chảy máu, không để lại sẹo…

Bác sĩ Mến đã giúp cho hàng nghìn nam giới thoát khỏi các căn bệnh nam khoa nguy hiểm, kịp thời phòng ngừa những biến chứng, hậu quả không mong muốn, ngăn chặn bệnh tái phát. Chính vì vậy, số lượng bệnh nhân lựa chọn theo khám và điều trị bởi bác sĩ Mến ngày càng đông. Nam giới nên đặt lịch khám trước để tránh phải chờ đợi, xếp hàng lâu. [Tôi muốn đặt lịch khám với BS Mến]

Trên đây là tổng hợp một số bác sĩ nam khoa giỏi tại Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch khám với các bác sĩ nam khoa giỏi, vui lòng liên hệ hotline 0243.3131.999 hoặc chat ngay tại [Tư vấn trực tuyến], các bác sĩ sẽ hỗ trợ, giải đáp và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
 • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
 • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.