Thời gian điều trị hẹp bao quy đầu

Thời gian điều trị hẹp bao quy đầu hết bao lâu mối quan tâm của rất nhiều người đang bị mắc căn bệnh này. Thực tế thời gian chữa hẹp bao quy đầu sẽ căn cứ vào độ tuổi, mức độ tổn thương và phương pháp chữa bệnh. Vậy cụ thể thời gian điều trị hẹp bao quy đầu mất bao lâu, cách xác định thời gian chữa trị cần căn cứ vào các yếu tố nào, Bài viết hôm nay các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ dành thời gian để chia sẻ về vấn đề này.

Bài đọc thêm

Hẹp bao quy đầu có tác hại gì?

Liệu pháp mới điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả

Thời gian điều trị hẹp bao quy đầu hết bao lâu?

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết để xác định được thời gian điều trị hẹp bao quy đầu thì cần phải căn cứ vào các yếu tố sau:

1.Mức độ nghiêm trọng của bệnh

Đối với trường hợp nam giới điều trị hẹp bao quy đầu do bị viêm nhiễm gây ra, thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn, bao gồm cả thời gian điều trị dứt điểm bệnh viêm bao quy đầu, khắc phục được các triệu chứng viêm người bệnh sẽ được chỉ định cắt bao quy đầu để chữa trị dứt điểm nguyên nhân gây bệnh và ngăn ngừa nguy cớ bệnh tái phát.

2.Chế độ chăm sóc sau điều trị

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết “Thời gian điều trị hẹp bao quy đầu phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc sau điều trị của người bệnh.

hep bao quy dau 9

Nam giới sau điều trị hẹp bao quy đầu thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ, vệ sinh thường xuyên và đúng cách, có chế độ kiêng cữ nghiêm ngặt và thăm khám định kỳ sẽ nhanh chóng hồi phục.

Trường hợp chế độ chăm sóc sau điều trị không tốt, vị trí phẫu thuật bị tổn thương, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh tấn công, và biến chứng viêm nhiễm sẽ mất khá nhiều thời gian để khắc phục.

Thời gian điều trị hẹp bao quy đầu còn căn cứ vào phương pháp chữa

Những năm về trước, điều trị hẹp bao quy đầu thường được thực hiện bằng phương pháp truyền thống, dùng dao kéo để bóc tách bao da khỏi lớp dính ở quy đầu. Can thiệp trực tiếp bằng dao kéo theo phương pháp truyền thống có thể lại di chứng, sẹo và tổn thương dẫn đến mắc bệnh viêm nhiễm, thời gian điều trị hẹp bao quy đầu có thể kéo dài từ 1 đến vài tháng.

Khắc phục các nhược điểm này, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc ra đời và được ứng dụng trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Thời gian phẫu thuật rút ngắn và không để lại di chứng về sau, nổi bật với các ưu điểm: Thủ thuật đơn giản, trực tiếp khoanh vùng xâm lấn và cắt bỏ 1 phần bao da, nong rộng lỗ bao quy đầu. Toàn bộ quy trình được thực hiện trong khoảng 20 phút, và có thể hồi phục hoàn toàn sau 2 đến 3 tuần.

Bằng cách so sánh thời gian điều trị theo phương pháp truyền thống và phương pháp hiện đại, nam giới có thể biết được thời gian phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu hết bao lâu thì khỏi. Các chuyên gia Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cũng chỉ ra rằng thời gian điều trị bệnh rút ngắn vừa mang lại hiệu quả chữa bệnh cao vừa giúpngười bệnh giảm thiểu tối đa chi phí chữa bệnh cũng như nguy cơ để lại biến chứng về sau.

1495274204-benh-lau-de-dieu-tri-khong-

Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng

Lời khuyên của chuyên gia

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh khi phát hiện thấy mình bị hẹp bao quy đầu, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời kiểm tra, chữa trị. bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bệnh cụ thể của từng người và đưa ra phác đồ phù hợp cũng như có thể xác định được. Việc chữa trị sớm sẽ giúp nam giới nhanh chóng hồi phục sức khỏe, lấy lại tự tin phong độ đàn ông của mình.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị hẹp bao quy đầu, lại thêm thiết bị y tế tiên tiến hiện đại sẽ giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh.

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về thời gian điều trị hẹp bao quy đầu hết bao lâu để bạn đọc biết và tham khảo. Nam giới nếu đang bị mắc phải bệnh này, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời kiểm tra, chữa trị. Người bệnh có thể đến trực tiếp phòng khám tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.