Thời gian điều trị bệnh giang mai là bao lâu?

Bệnh giang mai thường rất khó để chữa trị khỏi nếu không điều trị đúng phương pháp và thường phải điều trị lâu dài. Tùy từng biểu hiện của bệnh mà các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ lựa chọn cho bạn phương pháp điều trị với phương pháp tốt nhất. Cùng tìm hiểu về thời gian điều trị bệnh giang mai là bao lâu trong Bài viết đưới đây.

Bài viết liên quan

Bệnh giang mai điều trị có hết nhiều tiền không?

Địa chỉ khám chữa bệnh giang mai ở đâu uy tín tốt tại Hà Nội

Thời gian điều trị bệnh Giang Mai là bao lâu?

Chính vì sự nguy hiểm và khả năng lây truyền cao của xoắn khuẩn mà các bạn mắc bệnh cần đi khám và tiếp nhận điều trị ngay, không dùng thuốc linh tinh, cần làm theo phác đồ của bác sĩ.

Điều trị bệnh giang mai là một quá trình dài, chính vì vậy mà bệnh nhân cần tích cực phối hợp với bác sĩ để kết quả điều trị được như ý. Nếu kháng thể kháng giang mai chuyển âm tính thì sau đó khoảng 6 tháng có thể quan hệ tình dục bình thường được.

Điều trị bệnh giang mai cần chú trọng “chẩn đoán sớm”, “điều trị sớm”, “phác đồ điều trị chính xác”, “liều lượng đầy đủ”. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị bệnh nhân cần thường xuyên tới khám, xét nghiệm định kì. Điều trị sớm sẽ ngăn chặn được những tác hại, tổn thương do vi khuẩn giang mai gây nên. Xoắn khuẩn giang mai không những xâm nhập vào niêm mạc dưới da mà còn xâm nhập vào đường máu và đến các bộ phận trong cơ thể, phá hoại các cơ quan và ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng con người.

Địa chỉ điều trị bệnh giang mai hiệu quả tại Hà Nội

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng ““Phương pháp cân bằng miễn dịch”” vào điều trị bệnh giang mai. Đây là một phương pháp được nghiên cứu dựa vào đặc tính của xoắn khuẩn giang mai, từ đó tìm ra phương pháp khắc chế nó.

Với phương pháp ưu việt mới nhất này đã giúp điều trị thành công cho các bệnh nhân giang mai, ngăn chăn, chấm dứt nỗi đau và lo lắng cho bệnh nhân. Sau đây là một vài ưu điểm của kĩ thuật này:

- Thiết bị hiện đại, kết quả chính xác: với thiết bị kĩ thuật hiện đại chẩn đoán chính xác bệnh giang mai, giúp các bác sĩ có phác đồ chuẩn xác tối ưu nhất cho mỗi bệnh nhân tránh chẩn đoán nhầm bệnh.

- Tiêu diệt mầm bệnh, điều trị hiệu quả bệnh giang mai: Kinh nghiệm chuyên khoa kết hợp với thiết bị hiện đại kích thích các nhân tế Bào tăng cường công năng của hệ thống miễn dịch lên gấp bội từ đó đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

- Cân bằng hệ miễn dịch, ngăn ngừa tái phát:sức khỏe của con người không ổn định, sức đề kháng mất cân bằng cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng tới kết quả điều trị hay gây tái phát bệnh. Do đó các bác sĩ kết hợp hiệu quả cao của thuốc đông y trong điều trị nhằm cân bằng ổn định công năng của hệ miễn dịch, tránh tái phát.

Nếu bạn còn thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng qua số điện thoại 0243.3131.999 hoặc đến trực tiếp để được tư vấn và chuẩn đoán bệnh đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.