Thế nào là tinh trùng yếu?

Tinh trùng yếu là dấu hiệu cảnh báo khả năng sinh lý của nam giới đang gặp phải vấn đề. Nếu không có liệu pháp điều trị kịp thời, bệnh có thể dẫn tới vô sinh – hiếm muộn. Vậy thế nào là tinh trùng yếu? Trong Bài viết dưới đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Dấu hiệu tinh trùng yếu như thế nào?

Tinh trùng như thế nào là yếu? Tinh trùng yếu được hiểu là số lượng tinh trùng và chất lượng tinh trùng thấp hơn so với chỉ số bình thường, trong đó một số chỉ số được quan tâm hơn là: Tinh trùng di động (tiến tới nhanh, tiến tới chậm) và tỷ lệ tinh trùng sống, hình dạng tinh trùng bình thường. Có thể hiểu là: Tinh trùng yếu là tinh trùng không có đủ điều kiện để có thể kết hợp được với trứng, tạo thành hợp tử.

Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, để xác định tinh trùng yếu, người bệnh cần phải thực hiện xét nghiệm bằng tinh dịch đồ. Tuy nhiên, nam giới có thể nhận biết được dấu hiệu của tinh trùng yếu thông qua một số biểu hiện như sau:

- Tinh dịch loãng

- Màu sắc và mùi tinh dịch bất thường

- Tinh dịch đông đặc

- Tinh dịch vón cục

Ngoài những dấu hiệu trên, nam giới bị tinh trùng yếu còn có các triệu chứng khác như: Cảm thấy đau đớn khi xuất tinh, tinh dịch dính máu, tinh hoàn sưng đau, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Do đó, khi phát hiện mình có những dấu hiệu tinh trùng yếu, nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế, Phòng Khám đa khoa uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời.

Nếu bạn đang học tập, sinh sống tại khu vực Hà Nội, có triệu chứng của bệnh tinh trùng yếu thì có thể tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để các bác sỹ kiểm tra, chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp.

Điều trị hiệu quả tinh trùng yếu

Với bệnh tinh trùng yếu, hiện nay, Phòng Khám đã và đang áp dụng thành công liệu pháp điều trị lập thể 4 hạng mục, chữa trị khỏi cho hàng ngàn người bệnh. Đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Bia rượu và thuốc lá là nguyên nhân khiến tinh trùng yếu

Ngoài phương pháp điều trị hiện đại, Phòng Khám của chúng tôi còn hội tụ nhiều ưu điểm lớn, điển hình là:

- Cơ sở y tế chuyên khoa được Sở y tế cấp phép hoạt động.

- Phòng Khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

- Thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn.

- Áp dụng hiệu quả phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh.

- Dịch vụ chăm sóc người bệnh chu đáo, tận tình.

- Chi phí khám chữa hợp lý, niêm yết, công khai theo quy định.

Với việc hội tụ những yếu tố nổi bật trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để là bệnh nhân tiếp theo chữa khỏi căn bệnh nam khoa “khó nói”.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Thế nào là tinh trùng yếu?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh tinh trùng yếu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.