Tác hại của u nang tuyến tiền liệt – Mối nguy hiểm khôn lường

Tác hại của u nang tuyến tiền liệt là gì? Đây là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của người bệnh. U nang tuyến tiền liệt nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ dẫn tới nhiều mối nguy hại khôn lường. Vậy, u nang tuyến tiền liệt có sao không? Ngay sau đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Tác hại của u nang tiền liệt tuyến

U nang tiền liệt tuyến có sao không? U nang tuyến tiền liệt (hay còn gọi là u nang tiền liệt tuyến) là căn bệnh phổ biến ở nam giới. Nếu để lâu không điều trị, bệnh sẽ dẫn tới những tác hại khôn lường. Cụ thể như sau:

Ảnh hưởng tới thận

Các lớp cơ của Bàng quang bị thiếu máu và oxy nên không có lực căng, khi Bàng quang căng to, dịch nước tiểu trong Bàng quang sẽ chảy ngược tới niệu đạo và thận, gây tích nước, ảnh hưởng lớn tới chức năng của thận, dẫn tới nhiễm trùng nước tiểu và có khả năng đe dọa tính mạng người bệnh.

Biến chứng nguy hiểm

Khi khối u to sẽ tạo áp lực đối với đường niệu đạo. Người bệnh sẽ có một số triệu chứng như: Tiểu nhiều, tiểu gấp, viêm nhiễm và có khả năng tạo thành sỏi, gây nhiều khó khăn trong việc Bài tiết nước tiểu ở người bệnh.

Giảm khả năng tình dục

Bệnh u nang tuyến tiền liệt không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới mà còn gây ảnh hưởng tới khả năng tình dục. Bởi khối u nang phát triển sẽ kích thích cổ Bàng quang đóng chặt, tạo cản trở cơ học, dẫn tới triệu chứng tắc nghẽn và kích thích đường tiểu.

Đau tức

Niệu đạo hình thành cùng với các hiện tượng tiểu mủ, dịch nhầy. Trực tràng, Bàng quang hoặc tầng sinh môn cũng bị ảnh hưởng và gây ra những cơn đau đớn dữ dội.

 

 

Khó đi tiểu

Khi bị u nang tuyến tiền liệt, việc đi tiểu của người bệnh sẽ rất khó khăn, thậm chí đi tiểu phải rặn, thời gian tiểu lâu, nước tiểu nhỏ thành từng giọt, diễn ra liên tục về đêm.

Điều trị bệnh u nang tuyến tiền liệt hiệu quả tại Hà Nội

Nếu bạn đang học tập, sinh sống tại khu vực Hà Nội, có triệu chứng của bệnh u nang tuyến tiền liệt thì có thể tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để các bác sỹ đầu ngành của Phòng Khám giúp bạn thoát khỏi những phiền toái và khó chịu do bệnh gây ra.

Hiện tại, với bệnh u nang tuyến tiền liệt, Phòng Khám áp dụng thành công kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt, điều trị khỏi cho hàng ngàn người bệnh. Liệu pháp mới, tiên tiến, hiện đại này hội tụ nhiều ưu điểm lớn, điển hình là:

- Định vị chính xác, tiêu diệt ổ bệnh.

- Thông tắc nghẽn, khỏi các triệu chứng.

- Xâm lấn tối thiểu, không để lại di chứng.

- Kích hoạt chức năng miễn dịch và phục hồi.

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong việc khám, tư vấn và điều trị bệnh u nang tuyến tiền liệt, mang đến cho người bệnh sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Tác hại của u nang tuyến tiền liệt – Mối nguy hiểm khôn lường”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh u nang tuyến tiền liệt, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.