Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà tiên tiến nhất

Từ xưa đến nay, sùi mào gà luôn là căn bệnh xã hội nguy hiểm mà mọi đối tượng đều có thể mắc phải qua nhiều con đường khác nhau. Y học hiện đại đã cho ra đời nhiều cách chữa sùi mào gà hiệu quả. Sau đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giới thiệu đến bạn đọc phương pháp chữa bệnh sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay.

Mức độ nguy hiểm của sùi mào gà

Sùi mào gà nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng cách sẽ gây ra những tác hại nguy hiểm sau:

Sưng đau cục bộ, tắc nghẽn

Biểu hiện của sùi mào gà là các u nhú và liên kết với nhau thành từng mảng lớn. Chúng làm tắc nghẽn lỗ tiểu, bao quy đầu ở nam giới, tắc nghẽn vùng âm đạo, đau đớn ở nữ giới.

Gây viêm nhiễm

Vi rút sùi mào gà xâm nhập làm suy giảm miễn dịch cơ thể tạo điều kiện cho nhiều loại vi rút khác xâm nhập gây viêm nhiễm phụ khoa, viêm nhiễm nam khoa.

Gây ung thư

Biến chứng của sùi mào gà có thể gây ung thư dương vật ở nam giới và ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Gây vô sinh, hiếm muộn

 • Sùi mào gà có thể làm mất khả năng sinh sản của nam giới, hoại tử, phải cắt bỏ dương vật.
 • Ở nữ giới, sùi mào gà gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng nữ giới khi sinh sản.

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà tiên tiến nhất

Phương pháp chữa sùi mào gà tiên tiến nhất được hiện nay được giới chuyên môn đánh giá cao và khuyên dùng đó là liệu pháp quang động IRA.

Trong khi việc điều trị bằng phương pháp truyền thống khó khăn, khả năng tái phát cao thì hiện nay phương pháp điều trị sùi mào gà bằng phương pháp “Quang động IRA” tiên tiến là giải pháp cho các bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà và sùi mào gà tái phát.

Quang động IRA loại bỏ được toàn bộ những nhược điểm của phương pháp điều trị sùi mào gà truyển thống bằng các ưu điểm vượt trội của mình như:

 • Tiêu diệt toàn bộ các tổ chức gây bệnh kể cả những mầm mống bệnh còn ẩn sâu bên trong.
 • Không gây ảnh hưởng đến những tố chức xung quanh
 • Thích hợp với mọi trường hợp bị sùi mào gà
 • Không gây tác dụng phụ
 • Không để lại seo
 • Độ an toàn và chính xác cao
 • Ngăn ngừa khả năng tái phát.

Liệu pháp quang động IRA ứng dụng chuyển hóa quang năng cục bộ, thông qua nguồn ánh sáng chiếu xạ, nhanh chóng phát ra phản ứng quang động. Đồng thời sản sinh và giải phóng ra một số lượng oxygen lớn trong tổ chức bệnh biến. Độc tính của các tế Bào oxygen này có tác dụng tiêu diệt tổ chức bệnh, làm thay đổi chức năng của tế Bào, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.

Số liệu thống kê thực tế cho thấy liệu pháp này có thể làm sạch nốt sùi đạt 95% bên trong niệu đạo và 98.42% bên ngoài niệu đạo. Các chuyên gia bệnh xã hội đều đồng ý rằng liệu pháp quang động IRA là lựa chọn thông minh trong điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay.

Liệu pháp quang động IRA hiện đã được Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng ứng dụng vào điều trị sùi mào gà thành công cho hàng ngàn người bị sùi mào gà với mức chi phí hợp lý, đúng quy định.

Vì vậy, nếu đang bị sùi mào gà làm phiền, hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được thăm khám và điều trị bằng liệu pháp quang động IRA.

Trên đây là những thông tin về “Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà tiên tiến nhất” mà bạn đọc có thể tham khảo. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0243.3131.999hoặc CLICK chọn mục [Tư vấn trực tuyến] để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
 • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
 • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.