Những triệu chứng ban đầu của bệnh liệt dương

Những triệu chứng ban đầu của bệnh liệt dương là gì? Theo các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Liệt dương nếu được phát hiện và dự phòng sớm sẽ giúp người bệnh giảm thiểu nhiều khó khăn và đau đớn trong việc điều trị.

Liệt dương là một triệu chứng rối loạn chức năng cương dương thường gặp ở nam giới, theo y học dương vật nam giới khi không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ lâu để giao hợp một cách bình thường thì được xem như một bệnh và được gọi là liệt dương. Vì vậy, nam giới cần có những hiểu biết chính xác về những triệu chứng ban đầu của liệt dương giúp ích cho việc chuẩn đoán và điều trị đạt kết quả tốt.

Bài đọc thêm

Mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - địa chỉ chữa liệt dương uy tín tại Hà Nội

Tỷ lệ liệt dương ở nam giới tăng dần theo độ tuổi, đặc biệt là sau thời kì thanh xuân, liệt dương gây tổn hại lớn lên tinh thần của người bệnh.Vậy những triệu chứng ban đầu thường gặp của liệt dương là gì? Bệnh do nguyên nhân nào gây ra? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong Bài viết dưới đây qua chia sẻ của bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Triệu chứng ban đầu của liệt dương

- Triệu chứng ban đầu liệt dương do tinh thần: Thời gian phát bệnh nhanh, dương vật tự phát khó cương cứng; Vào sáng sớm khi ngủ dậy, khi thủ dâm hoặc khi nghĩ đến những hoang tưởng tình dục dương vật vẫn có thể cương cứng được, nhưng khi quan hệ thực tế lại không cương cứng được; Hoặc dương vật vẫn cương cứng khi tiếp xúc với cơ thể phụ nữ nhưng lại mềm đi và không đưa vào âm đạo được. Ngoài ra còn một số triệu chứng thần kinh như: Lo lắng, lo âu, trầm cảm, tinh thần bất ổn, có thể kèm theo hiện tượng xuất tinh sớm hoặc giao hợp nhưng không xuất tinh.

- Triệu chứng ban đầu liệt dương do bệnh lí: Biểu hiện chủ yếu là dù trong bất cứ trường hợp nào dương vật cũng không cương cứng được, thời gian phát bệnh thường chậm nhưng theo cấp độ tăng dần. Ngoài ra, nó có thể kèm theo các triệu chứng của các bệnh lí khác như đái tháo đường…

Khi bạn đã nhận thức rõ về biểu hiện ban đầu của liệt dương ta cần chú ý xem chuẩn đoán đó đã đúng chưa. Bạn có thể nhận biết như sau:

1.Dấu hiệu liệt dương do bệnh lí tương ứng với bệnh lí trên các cơ quan.

2.Có tiền sử bệnh lý về thần kinh về tinh thần hoặc bệnh lí trên các cơ quan, hoặc đã từng sử dụng một số loại thuốc có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lí.

3.Dương vật mất khả năng cương cứng, không thể tiến hành giao hợp bình thường, bệnh phát triển trên 3 tháng.

4.Nên làm các xét nghiệm và hóa nghiệm có liên quan như xét nghiệm hormone trong huyết thanh hoặc thử nghiệm cương cứng dương vật, điều này sẽ có tác dụng tốt trong việc chuẩn đoán.

Chữa liệt dương bằng hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng "Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA". Đây là một kỹ thuật cốt lõi điều trị rối loạn chức năng sinh lý trong lâm sàng, cải thiện cục diện hỗn loạn trên thế giới trong vấn đề điều trị lâm sàng chức năng sinh lý. Sự ra đời của Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA đã đẩy mạnh công cuộc đổi mới kỹ thuật trên thế giới về điều trị rối loạn chức năng sinh lý nam giới, kỹ thuật này đã thông qua kiểm nghiệm lâm sàng ở hơn 30 quốc gia trên thế giới, tiến hành đồng thời trên 13000 bệnh viện trên thế giới và đã đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc.

he thong phuc hoi chuc nang sinh ly DEA

“Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA” là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ kỹ thuật số hiện đại và đông y truyền thống, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, thao tác đơn giản, tiến hành thuận tiện, an toàn cho người sử dụng, không gây đau đớn và tác dụng phụ, hiệu quả rõ rệt, không nảy sinh tính phụ thuộc. Nó sử dụng máy đo dòng chảy doppler, đánh giá tâm lý và áp xuất lực hút, tần số kích thích điện, mát xa khí động, mát xa thủy động, kích thích dòng chảy mạnh, liệu pháp xông thuốc và các phương pháp chẩn đoán hiệu quả khác. Đây là phương pháp điều trị hiệu quả lý tưởng trong điều trị nam khoa.

Ưu điểm của kĩ thuật này: Tác dụng điều trị bằng thuốc đông y độc đáo, Điều tiết toàn diện hệ thần kinh sinh dục và trục tuyến sinh dục, Điều chỉnh nội tiết cơ thể một cách khoa học, Quy chế sinh học độc đáo, Liệu pháp điều trị bằng điện tử siêu dẫn, Liệu pháp điều trị xung điện tần số thấp, Liệu pháp sinh vật học điện từ.

Lời khuyên của chuyên gia Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh khi thấy biểu hiện của liệt dương, hãy đến các cơ sở chuyên khoa để được khám, chữa kịp thời. Chữa trị sớm sẽ giúp cho người bệnh nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh tật, tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị. Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi, thiết bị điều trị tiên tiến, hiện đại sẽ là địa chỉ tin cậy cho người bệnh đến khám, chữa.

Trên đây là những chia sẻ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về những triệu chứng ban đầu của bệnh liệt dương để các bạn biết và tham khảo. Trong trường hợp bạn gặp rắc rối về liệt dương có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để bác sỹ khám chữa. Để hỗ trợ thêm bạn có thể gọi điện cho chuyên gia của chúng tôi qua đường dây nóng 0243.3131.999 hoặc click tư vấn trực tuyến để được giải đáp mọi thắc mắc..

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.