Những điều cần biết khi làm thủ thuật kéo dài dương vật

Bình thường, độ dài của dương vật là 7,1 cộng trừ 1,5cm, khi cương cứng là 13,0 cộng trừ 1,3cm. Nếu khi cương cứng, chiều dài dương vật của bạn không quá 10cm, khiến bạn phiền lòng, bạn có thể làm phẫu thuật kéo dài dương vật. Tuy nhiên trước khi làm thủ thuật kéo dài dương vật, các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên bạn nên tìm hiểu một số thông tin dưới đây.

Bài viết liên quan

Tư vấn kéo dài dương vật

Chi phí kéo dài dương vật có đắt không?

Những điều cần biết khi làm thủ thuật kéo dài dương vật

1.Tác dụng của việc kéo dài dương vật

- Hình dáng dương vật thay đổi trông thấy, khiến bạn trở nên tự tin hơn hẳn.

- Hài lòng hơn khi quan hệ và dễ dàng hòa hợp hơn với "đối tác".

2.Chú ý khi phẫu thuật kéo dài dương vật

Sau khi phẫu thuật, bạn cần nghỉ ngơi một tuần, rồi mới có thể "sinh hoạt". Trước đó, người điều trị phẫu thuật cần chuẩn bị kỹ tâm lí, làm tốt các kiểm tra xét nghiệm theo yêu cầu bác sĩ.

3.Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến khả năng cương cứng và chức năng sinh dục không?

Theo bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì kéo dài "dương vật" không phải là kéo giãn ra như nhiều người vẫn nghĩ, mà là đem phần bên trong, vốn bị chôn dưới da, ra bên ngoài bằng kỹ thuật cắt dây treo. Do gốc dương vật dính vào xương mu bằng dây chằng nên để làm nó dài ra, bác sĩ có thể cắt rời dây chằng này đi, làm 2-3 cm nằm bên trong được "dời" ra ngoài. Vì thế, việc phẫu thuật kéo dài dương vật không hề ảnh hưởng gì tới chức năng cương cứng, thậm chí rất nhiều người sau khi làm phẫu thuật thì ngay buổi tối hôm đó đã có hiện tượng cương cứng.

Hơn nữa, do bản thân phẫu thuật kéo dài dương vật không liên quan đến tinh hoàn, nên không thể làm tổn thương niệu đạo và chức năng xuất tinh, vì thế nó không ảnh hưởng tới năng lực sinh dục.

Tuy nhiên, điều bạn cần biết thêm đó là không thể dựa vào hình thức phẫu thuật này để giải quyết tình trạng liệt dương và chức năng sinh dục.

4.Sau phẫu thuật cần lưu ý các vấn đề

-Trong vòng 6 tuần sau phẫu thuật không được quan hệ tình dục.

-Thay băng thường xuyên, giữ bộ phận sinh dục sạch sẽ.

-Trong vòng 1 tuần sau phẫu thuật, hạn chế cương cứng dương vật, tránh gây chảy máu vết mổ. Có thể dùng thuốc an thần hoặc estrogen theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Tại phòng khám, bệnh nhân khi có nhu cầu và mong muốn làm to dương vật sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám, xác định chính xác kích thước và làm các xét nghiệm cần thiết để có phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả . Ngoài ra, cùng với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế là người Việt Nam và nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến đã triển khai có hiệu quả phương pháp phẫu thuật làm to dương vật cho nhiều nam giới.

Ngoài ra, phương pháp kéo dài dương vật do các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội đã và đang thực hiện cũng được các tiêu chí như độ an toàn, tính thẩm mỹ cao, tăng sự tự tin cho nam giới, cải thiện một cách đáng kể chất lượng đời sống tình dục.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội bằng cách gọi đến số hotline 0243.3131.999 hoặc nhấp chọn mục [Tư vấn trực tuyến] để được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.