Liệu pháp miễn dịch MB, loại bỏ mụn rộp sinh dục hiệu quả

Mụn rộp sinh dục không đơn thuần chỉ là bệnh xã hội, các chuyên gia nhận định mụn rộp sinh dục còn gây ra những biến chứng như đau đớn cho cơ thể, nhiễm trùng, tái đi tái lại và rất khó điều trị. Vì vậy, bệnh nhân khi có bệnh trong người tuyệt đối không được điều trị một cách mù quáng, sủ dụng thuốc tùy tiện. Các chuyên gia sức khỏe của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - Hà Nội sẽ giới thiệu với bạn đọc liệu pháp điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả hiện nay.

Bài viết liên quan

phòng tránh bệnh mụn rộp sinh dục

Tác hại của bệnh mụn rộp sinh dục

Liệu pháp miễn dịch MB, loại bỏ mụn rộp sinh dục hiệu quả

Năm 2005 các chuyên gia trên thế giới đã phát hiện và đưa vào sử dụng rộng rãi phương pháp điều trị từ máu, đưa ra lý luận y học như sau “ bệnh ở da, căn nguyên gây bệnh ở nội tạng, nguồn gốc bệnh ở máu”, đạt được đột phá lớn trong lĩnh vực điều trị bệnh lý sùi mào gà, mụn rộp sinh dục. Năm 2010 Viện nghiên cứu Y học đã tìm ra tác dụng của khí oxy đối với việc diệt khuẩn bệnh xã hội, vã đã cho ra đời liệu pháp miễn dịch MB, khắc tinh của sùi mào gà, mụn rộp sinh dục. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng thành công liệu pháp này vào điều trị mụn rộp sinh dục.

Mụn rộp sinh dục không đơn thuần chỉ là bệnh xã hội

Quá trình điều trị bằng liệu pháp miễn dịch MB

Bước 1: Lấy máu: lấy máu ngoại vi của bệnh nhân chiết xuất tế Bào bạch cầu đơn nhân.

Bước 2: Nuôi dưỡng tăng sinh. Trong phòng thí nghiệm, tiêm kháng thể vào các tế Bào thu được với tỉ lệ 1:1, tế Bào gốc tự thân bằng cách gắn vào kháng thể xảy ra phản ứng nhanh, nuôi dưỡng tăng sinh tế Bào, để có được số lượng lớn hơn, “ tế Bào tên lửa” có chức năng chuyên tiêu diệt virus.

Bước thứ 3: Truyền thuốc. Lấy những “ tế Bào tên lửa” đã được kiểm tra chất lượng đủ điều kiện chức năng miễn dịch, tiêm truyền vào trong cơ thể của bệnh nhân, nâng cao tế Bào miễn dịch của cơ thể để chiến đấu, nhắm chuẩn “mục tiêu” để tiêu diệt virus, đồng thời thiết lập hệ miễn dịch chống virus lâu dài, tái tạo khả năng miễn dịch kháng virus của cơ thể.

7 Ưu thế lớn của việc điều trị u nhú, mụn rộp sinh dục bằng “ liệu pháp miễn dịch MB”

- Hiệu quả nhanh: điều trị 1 đến 2 liệu trình kháng thể chuyển đổi rất nhanh, giảm lượng virus, thúc đẩy sản sinh HBeAb.

- Đặc tính: chuyên tiêu diệt u nhú, mụn rộp sinh dục và các tế Bào bị nhiễm virus, không ảnh hưởng đến các tế Bào bình thường.

- Tính chủ động: Tăng sinh và hoạt hóa các tế Bào miễn dịch sau khi truyền lại vào trong cơ thể, có thể chủ động trong phản ứng miễn dịch ở cơ thể gây ra.

- Hiệu quả cao:Miễn dịch tế Bào loại bỏ virus, hoàn toàn tiêu diệt virus trong cơ thể, ngăn ngừa tái phát.

- Bộ nhớ: TM (tế Bào bộ nhớ) trong cơ thể phát hiện đồng thời tiêu diệt Herpessimplex virus- HSV, Human Papillomavirus- HPV, phòng ngừa viêm nhiễm.

- Tính lâu dài: các tế Bào sát thương miễn dịch đặc dị tiêu diệt HPV, HSV có thể tổn tại lâu dài trong cơ thể, có thể phòng ngừa tái phát.

- Tính an toàn:Tiêm truyền kháng thể được nuôi dưỡng từ chính máu của bệnh nhân, nên không xuất hiện phản ứng chối bỏ, tính an toàn cao, ít tác dụng phụ.

Ưu điểm của "MB miễn dịch" nổi bật hơn so với các liệu pháp truyền thống

- Đốt laser, quang động, đốt điện, áp lạnh và các phương pháp điều trị khác có thể tạm thời loại bỏ các ổ bệnh, nhưng không thể được tiêu diệt hoàn toàn virus, vì vậy cũng sẽ khó tránh khỏi bệnh tái phát trở lại, hơn nữa sau khi đốt laser và các phương pháp đốt điện vật lý sẽ để lại sẹo.

- Dùng acyclovir và các loại thuốc kháng virus khác, những phương pháp kháng virus này cơ chế chủ yếu là ức chế virus, chứ không có tác dụng tiêu diệt hiệu quả mầm mống virus HPV, vậy nên không ngăn ngừa bệnh tái phát, vì vậy không khuyến nghị nên áp dụng thành phương pháp điều trị chính.

- Sử dụng các loại thuốc kháng virus như interferon,phương pháp này chỉ sản sinh ra protein kháng các loại virus chưa gây viễm nhiễm, chứ không tiêu diệt được những virus đã gây bệnh, vì vậy không thể ngăn ngừa bệnh tái phát.

- Interferon và các yếu tố miễn dịch khác, phương pháp này có thể được thực hiện một phần virus không bị nhiễm sản xuất protein kháng virus, nhưng không thể tiêu diệt virus, vì vậy cũng không thể ngăn ngừa sự tái phát.

Đặc trưng lớn nhất của liệu pháp miễn dịch MB là có thể tiêu diệt tất cả virus HPV trong cơ thể, bao gồm cả các virus ở sâu trong các khu vực hệ thần kinh, vì vậy có thể đạt được hiệu quả tiêu diệt virus không để lại hậu quả.

Trên đây là những thông tin về liệu pháp miễn dịch MB trong điều trị mụn rộp sinh dục. Hy vọng những thông tin trên đây là hữu ích và thông qua đó bạn đọc có thể nắm được phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả. Nếu còn thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm về bệnh cũng như liệu pháp điều trị, hãy gọi đến số hotline 0243.3131.999 để được giải đáp.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.