Làm to dương vật hết bao nhiêu tiền?

Kích thước dương vật nhỏ luôn khiến cho nam giới tự ti, e ngại trong đời sống tình dục. Chính vì vậy, họ luôn muốn được khắc phục tình trạng này bằng cách phẫu thuật làm to dương vật nhưng lại chưa biết chi phí để điều trị là bao nhiêu.Vậy làm to dương vật hết bao nhiêu tiền? Để nắm được thông tin về vấn đề này, nam giới có thể tham khảo một số thông tin sau đây.

Bài viết liên quan

Nguyên nhân và ảnh hưởng của dương vật nhỏ đối với nam giới

10 thói quen không tốt gây ảnh hưởng đến kích thước dương vật

Làm to dương vật hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, để đưa ra con số cụ thể về chi phí làm to dương vật là rất khó. Bởi chi phí thực hiện sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, dựa trên tình trạng của dương vật, bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật khác do đó chi phí cũng khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quyết định đến chi phí thực hiện như:

- Tay nghề bác sĩ: bác sĩ chuyên khoa thực hiện làm to dương vật có trình độ thấp hay cao, có dày dặn kinh nghiệm hay không,…đều ảnh hưởng định tới chi phí làm to dương vật. Việc thực hiện làm to dương vật với các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, cộng thêm kinh nghiệm lâu năm sẽ có mức trả chi phí cao hơn so với thực hiện với các bác sĩ có trình độ thấp, ít kinh nghiệm.

- Tình trạng dương vật: Hiện trạng của “ cậu nhỏ” sẽ quyết định đến chi phí, nếu dương vật quá bé và ngắn, còn có thêm tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu hay mắc phải một số bệnh viêm nhiễm khác thì việc điều trị sẽ phức tạp hơn, mất nhiều thời gian vì vậy chi phí cũng cao hơn so với các trường hợp khác.

- Chất lượng phòng khám: Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng của một cơ sở y tế có ý nghĩa khá quan trọng, quyết định đến hiệu quả, chi phí điều trị bất cứ bệnh lý nào, làm to dương vật cũng không ngoại lệ. Nếu cơ ở y tế có hệ thống cơ sở sở vật chất hạ tầng hiện đại tiên tiến thì việc chuẩn đoán bệnh sẽ nhanh chóng, chính xác hơn, do đó chi phí khắc phục dương vật ngắn nhỏ cũng sẽ nhiều hơn so với những nơi kém chất lượng.

- Phương pháp làm to dương vật: Có rất nhiều phương pháp để phẫu thuật làm to dương vật, tuy nhiên, cần dựa vào tình trạng hiện tại của “ cậu nhỏ” để lựa chọn phương pháp tiểu phẫu thích hợp và mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí chênh lệch nhau.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật làm to dương vật uy tín tại Hà Nội. Với quy trình tiểu phẫu kéo dài dương vật hiện đại, chặt chẽ cùng đội ngũ bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm, phòng khám luôn đem lại kết quả phẫu thuật tốt cho nam giới. Đặc biệt, tất cả các hạng mục khám chữa bệnh tại đây hoàn toàn hợp lý, đúng với quy định của Sở Y tế được niêm yết công khai, không để xảy ra tình trạng tăng giá đột ngột, đút lót hay hối lộ bác sỹ, là địa chỉ mà nam giới có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được chi phí làm to dương vật có đắt không, hết nhiều tiền không? Do dung lượng Bài viết có hạn, vì vậy nếu bạn còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.