Làm thế nào để chữa trị herpes sinh dục

Bệnh herpes sinh dục (HSV) hay còn gọi là mụn rộp sinh dục xảy ra trong khu vực bộ phận sinh dục của herpes simplex, bệnh da nhiễm virus, phần lớn bệnh gây ra bởi quan hệ tình dục không an toàn. Theo báo cáo, bệnh herpes sinh dục còn có tỷ lệ người mắc bệnh cao hơn cả bệnh giang mai và bệnh lậu, đặc biệt là dân số đang có hoạt động tình dục, trong đó nữ giới là đối tượng dễ mắc bệnh hơn. Vậy, khi mắc bệnh herpes sinh dục "Làm thế nào để chữa trị herpes sinh dục" hiệu quả?

Bài viết liên quan

Mụn rộp sinh dục ở nam giới và những điều cần biết

Bệnh herpes có chữa được không?

Làm thế nào để chữa trị herpes sinh dục

- Liệu pháp tại vùng tổn thương : Nguyên tắc, làm se, bảo vệ các khu vực bị ảnh hưởng khô, để ngăn ngừa nhiễm trùng thứ cấp. Tuy nhiên, cũng cần chú ý rằng, người bệnh không được tự ý dùng bất kỳ loại thuốc nào khi chưa có chỉ định của bác sỹ.

- Điều trị toàn thân: Nguyên tắc điều trị người ta không thể làm cho sự kích hoạt của nhiễm HSV, hoặc thậm chí loại bỏ các virus; thứ hai điều chỉnh miễn dịch, ngăn ngừa tái phát.

- Liệu pháp miễn dịch MB: Liệu pháp miễn dịch MB này không những có thể tiêu diệt toàn bộ virus, kích hoạt chức năng miễn dịch của cơ thể, làm cho cơ thể người miễn dịch với virus HSV, mà còn lợi dụng kĩ thuật tiên tiến thay đổi cấu trúc gen của virus, loại bỏ khả năng gây bệnh của nó, chỉ cần 3-4 ngày là thấy ngay hiểu quả ngăn chặn sự tái phát của mụn rộp sinh dục (herpes sinh dục), không có tác dụng phụ, không làm tổn thương những biểu mô thông thường, đã thực sự làm được việc "điều trị một lần, miễn dịch suốt đời."

Địa chỉ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động với thế mạnh về hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả. phòng khám được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại cho kết quả nhanh, chẩn đoán bệnh chính xác. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về hệ tiết niệu, sinh dục là những người có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, đưa ra những lời khuyên chính xác nhất trong việc hỗ trợ điều trị bệnh.

Đặc biệt phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục tại phòng khám rất hiệu quả đó là liệu pháp miễn dịch MB. Liệu pháp miễn dịch MB này có thể tiêu diệt toàn bộ virus, kích hoạt chức năng miễn dịch của cơ thể, làm cho cơ thể người miễn dịch với virus HSV, mà còn lợi dụng kĩ thuật tiên tiến thay đổi cấu trúc gen của virus, loại bỏ khả năng gây bệnh của nó, chỉ cần 3-4 ngày là thấy ngay hiểu quả ngăn chặn sự tái phát của mụn rộp sinh dục (herpes sinh dục), không có tác dụng phụ, không làm tổn thương những biểu mô thông thường, đã thực sự làm được việc "điều trị một lần, miễn dịch suốt đời."

Khi đến khám bệnh tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo với mức chi phí hợp lý, chất lượng hỗ trợ điều trị cao, khả năng tái phát thấp. phòng khám chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, tạo điều kiện tốt nhất cho những người có quỹ thời gian eo hẹp có thể tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Các chuyên gia khuyến cáo

Trên đây chỉ là những gợi ý cách điều trị bệnh herpes sinh dục. Tuy nhiên, các bác sỹ cho biết người bệnh tuyệt đối không được tự ý sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, mà khi có dấu hiệu của bệnh thì cần đến ngay các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và chữa trị kịp thời.

Dưới sự hướng dẫn của các bác sỹ, người bệnh sẽ có những phương pháp cũng như cách thức chữa trị hiệu quả nhất. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, các bạn có thể gọi điện thoại đến đường dây nóng để được tư vấn miễn phí hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được chữa trị hiệu quả bệnh mụn rộp sinh dục.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I LÊ VĂN MINH

Chuyên khoa: Nam khoa - Ngoại tiết niệu

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.