Kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm SND Công nghệ Đức có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ đến 20 phút.

Kỹ thuật vi điều khiến dây thần kinh mẫn cảm SND của Đức là kỹ thuật điều trị xuất tinh sớm hiện nay, lấy cơ sở là kỹ thuật thắt dây thần kinh mẫn cảm truyền thống, là kĩ thuật tiên tiến hiện đại trong lĩnh vực y tế là công nghệ định vị kính hiển vi phóng đại, và thông qua máy dò dây thần kinh nhạy cảm BIO mới của Mỹ, sau khi được hàng trăm nhà khoa học của Mỹ và châu Âu thử nghiệm lâm sàng, nghiên cứu và cho ra đời liệu pháp mới này.

Bài đọc thêm

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chữa trị xuất tinh sớm tốt, mang lại uy tín, hiệu quả cao tại Hà Nội

Những thói quen xấu khiến nam giới bị xuất tinh sớm

Các nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm là "Ngưỡng kích thích xuất tinh quá thấp

Đối với việc điều trị xuất tinh sớm, quan điểm truyền thống cho rằng việc xuất tinh sớm chủ yếu là do tâm lý gây ra, như khi còn bé có hành vi sai trái về tình dục, chấn thương sinh lý, cảm giác tội lỗi khi quan hệ, thiếu tự tin trong sinh hoạt tình dục. Nhưng trong những năm gần đây, nhiều kết quả nghiên cứu trong và nước ngoài cho thấy rằng nguyên nhân gốc rễ của bệnh nhân bị xuất tinh sớm là do "Ngưỡng kích thích xuất tinh quá thấp" gây ra. Căn cứ theo kết quả giải phẫu lâm sàng các chuyên gia khoa học đã chỉ ra rằng, trường hợp thông thường dây thần kinh lưng dương vật thường phân làm 2,3 sợi, nhưng những bệnh nhân có bệnh lý xuất tinh sớm thì có tới 8,9 sợi, thậm chí 13 sợi.

Điều này dẫn đến dương vật của những bệnh nhân xuất tinh sớm dễ bị kích thích và nhạy cảm hơn người bình thường, ngưỡng kích thích xuất tinh thấp, khi quan hệ tình dục phản ứng xuất tinh nhanh, thời gian xuất tinh ngắn. Vì thế chìa khóa để điều trị xuất tinh sớm là “Khống chế các dây thần kinh mẫn cảm thừa”. Dưới sự phát hiện đó, đã cho ra đời “Phương pháp SND công nghệ Đức”.

Cơ chế điều trị


Theo như được biết, phương pháp vi điều khiến dây thần kinh mẫn cảm SND của Đức là công nghệ tiên tiến phẫu thuật vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm thông qua nguyên lý này khiến cho những dây thần kinh lưng dương vật không còn “mẫn cảm” nữa. Thông qua công nghệ định vị kính hiển vi tiến hành ngăn chặn những dây thần kinh mẫn cảm dư thừa, kiểm soát trong phạm vi cho phép, thông qua định vị làm giảm tác động tiêu cực đến thần kinh nhạy cảm, từ đó đạt được mục đích cuối cùng là giải quyết khỏi hẳn vấn đề xuất tinh sớm.

Kỹ thuật vi điều khiến dây thần kinh mẫn cảm SND của Đức thuộc nhóm phương pháp xâm lấn tối thiểu, tổn thương nhỏ, chỉ 0.5 đến 1.5cm. Sử dụng chỉ tự tiêu nano. Sau khôi phục không để lại sẹo, không gây tổn thương, làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, nâng cao thời gian và chất lượng quan hệ, khắc phục và loại bỏ tác dụng phụ của phương pháp truyền thống.

Hiệu quả sau thủ thuật

Thông thường bệnh nhân sau khi được thực hiện thủ thuật vi điều khiển dây thần kinh dương vât SND của Đức, hiệu quả có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục từ 5-30 phút, phục hồi tốt chức năng rối loạn cương dương, 95% bệnh nhân sau khi phẫu thuật đều có những phản hồi tích cực và hài lòng với quá trình thực hiện thủ thuật như: "Công nghệ hiện đại, thời gian phẫu thuật ngắn, hiệu quả tốt hơn tôi nghĩ " , " an toàn, đáng tin cậy, xứng đáng được quảng bá tới mọi người".


Ưu thế kĩ thuật

Ưu thế 1: Điều trị bệnh xuất tinh sớm an toàn không gây tổn thương. Thủ thuật vi điều khiển dây thần kinh dương vật SND của Đức giúp kiểm soát tốt dây thần kinh mẫn cảm, thủ thuật chỉ can thiệp vào những dây thần kinh lưng dương vật nhạy cảm bên ngoài, tổng thể hệ thống dây thần kinh lưng dương vật hoạt động bình thường, thông qua việc lựa chọn những nhánh dây thần kinh lưng dương vật thừa, định vị chính xác, không làm tổn thương đến các mạch mô thần kinh khác, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Đồng thời, thủ thuật được thao tác trong môi trường vô khuẩn, tránh được nhiễm trùng chéo, tính an toàn cao bạn có thể yên tâm thực hiện.

Ưu thế 2: Toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật không đau đớn, thao tác nhanh chóng, độ chính xác cao.

Quá trình thủ thuật không gây đau, thao tác nhanh gọn, độ chính xác cao. SND của Đức phẫu thuật vi điều khiển thần kinh nhạy cảm, lựa chọn các thuốc gây tê mới không gây tổn thương trên cơ thể bệnh nhân, gây tê tại chỗ, trong quá trình phẫu thuật không có bất kì cảm giác đau đớn nào, loại bỏ sự sợ hãi khi làm phẫu thuật của bệnh nhân. SND của Đức phẫu thuật vi điều khiển thần kinh nhạy cảm có nền tảng kiểm tra chuyên dụng, có thể tìm ra chính xác thần kinh lưng ở bộ phận sinh dục nam giới, dưới sự làm việc đầy kinh nghiệm của các chuyên gia ngoại khoa tiết niệu thực hiện, chỉ rạch một vết nhỏ với độ sâu là 2mm, thực hiện phẫu thuật, hầu như là không gây hại gì với cơ thể người. Thủ thuật sẽ căn cứ theo sự phân bố của thần kinh lưng, sau đó lựa chọn những thần kinh lưng quá nhạy cảm để cắt đi.

Ưu thế 3: Không hạn chế độ tuổi, ứng dụng rộng rãi. SND của Đức phẫu thuật vi điều khiển thần kinh nhạy cảm thích hợp với các bệnh nhân xuất tinh sớm nguyên sinh và những bệnh nhân điều trị lâu không khỏi. Đồng thời, với kĩ thuật này không hạn chế độ tuổi, về cơ bản chỉ cần là nam thành niên thích hợp làm phẫu thuật thì đều có thể thực hiện phẫu thuật này, thích hợp với phần lớn số dân.

Ưu thế 4: Sau phẫu thuật phục hồi nhanh chóng, không để lại di chứng. Trên lưng dương vật làm một vết rạch nhỏ trên da, tổn thương nhỏ, sau phẫu thuật phục hồi nhanh, ngăn chặn nhiễm trùng và các biến chứng khác, không gây bất kì sự thay đổi nào ở bề mặt của dương vật.

Ưu thế 5: Không ảnh hưởng tới sinh học hằng ngày, sau phẫu thuật không cần phải nằm giường nghỉ ngơi, phẫu thuật xong ngày thứ 2 hoặc thứ 3 có thể thay thuốc, khoảng 1 tuần sau chỉ ở vết khâu tự rụng, thì có thể tắm rửa bình thường, sau 20 ngày có thể quan hệ tình dục bình thường.

Ưu thế 6: Điều trị một lần là khỏi, giảm áp lực về kinh tế, chỉ cần làm thủ thuật một lần, không cần nằm viện, không cần uống nhiều thuốc, không phải đi tứ phương tìm thầy tìm thuốc, giảm tối đa gánh nặng tâm lý và kinh tế cho bệnh nhân và gia đình của họ.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0385.999.193 - 0243.3131.999

"Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

Nhân dịp năm mới 2022, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm "Sức khỏe như ý - Đón xuân phú quý"; dành cho nam giới muốn phát hiện sớm những vấn đề bất thường ở vùng sinh dục, từ đó kịp thời điều trị dứt điểm bệnh. Cùng gia đình đón chào một năm mới vui khỏe, như ý nhất.

Chương trình ưu đãi bao gồm:

  • Chỉ 388K Kiểm tra viêm nhiễm nam khoa 7 hạng mục (giá gốc 2.600K)

  • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng
  • Giảm 30% chi phí thủ thuật
  • Giảm 30% chi phí điều trị
  • Tặng miễn phí đo độ nhạy cảm dương vật

Áp dụng cho cá nhân đặt lịch khám trước từ ngày 31/05/22. Không áp dụng cho đoàn thể.

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0385.999.193 - 0243.3131.999 để nhận thông tin chi tiết.

Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Việt Thành Xem thêm
Ts. Bs Ngô Việt Thành

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên Phó khoa Ngoại - bệnh viện Phổi Trung ương

Nguyên Phó khoa Ngoại - bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

Nguyên Phó Chủ nhiệm bộ môn Ngoại tại Trường Đại học Y Thái Bình

Bác sĩ CK I Đỗ Quang Thế Xem thêm
BS CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.

Hotline Báo giá Khám online