Khám hẹp bao quy đầu ở đâu uy tín?

Hẹp bao quy đầu được biết đến là bệnh lý nam khoa thường gặp và nếu không được điều trị có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Khi phát hiện mình có những triệu chứng của hẹp bao quy đầu thì nên khám hẹp bao quy đầu càng sớm càng tốt. Vậy khám hẹp bao quy đầu ở đâu uy tín?

Khám hẹp bao quy đầu ở đâu uy tín?

Những nam giới bị hẹp bao quy đùa có thể căn cứ vào các yếu tố dưới đây để lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín:

- Được cấp phép hoạt động: Cơ sở y tế đó phải được các ban ngành y tế có thẩm quyền cấp phép hoạt động và quản lý chất lượng các dịch vụ y tế được phép thực hiện.

- Đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp: Đội ngũ y bác sỹ tại cơ sở y tế đó phải đảm bảo có năng lực chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

- Phương pháp điều trị: Cơ sở y tế đó phải có trang thiết bị y tế sạch sẽ, hiện đại, cho hiệu quả điều trị cao.

- Tính hợp lý của chi phí điều trị và tính chuyên nghiệp: Trong quá trình thăm khám và điều trị từ tư vấn, tiếp đón đến điều trị mọi chi phí đều phải được công khai, hợp lý.

Căn cứ vào những thông tin trên, chúng ta sẽ có được những đánh giá khách quan nhất về tính uy tín và chất lượng của một cơ sở y tế để xác định nên khám hẹp bao quy đầu ở đâu.

 

Lời khuyên từ bác sỹ chuyên khoa

- Quyết định lựa chọn cơ sở y tế là việc làm quan trọng và cần thiết bởi hẹp bao quy đầu nếu không điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục, khả năng sinh sản của nam giới.

- Hẹp bao quy đầu cũng là nguyên nhân làm tăng nguy cơ ung thư dương vật, vô sinh, hiếm muộn. Nhưng nếu điều trị mà không lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thì việc điều trị sẽ không cho hiệu quả cao và dễ tái phát trở lại.

Vì vậy, quyết định lựa chọn cơ sở y tế là điều kiện cần thiết để việc điều trị hiệu quả. Nam giới không nên vì bất cứ lý do gì mà lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa kém chất lượng để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín

Nếu đang học tập, sinh sống và làm việc tại Hà Nội, nam giới có thể lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám và điều trị hẹp bao quy đầu. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng nổi bật hơn hẳn so với những cơ sở y tế chuyên khoa khác bởi các ưu điểm như:

Được Sở y tế cấp phép

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế chuyên khoa, được Sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động và quản lý chất lượng các dịch vụ y tế được phép thực hiện.

 

Đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hội tụ đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt có bác sĩ từng công tác tại bệnh viện đầu ngành, và tu dưỡng nhiều năm ở nước ngoài. Hơn nữa, các bác sĩ tại Phòng Khám luôn hết lòng vì người bệnh.

Phương pháp điều trị tiên tiến – hiện đại

Phòng Khám hiện đã và đang đưa vào sử dụng hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh đặc biệt là thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc trong điều trị hẹp bao quy đầu. Thủ thuật này giúp hạn chế tối đa những tổn thương, đau đớn cho nam giới và phẫu thuật mang tính thẩm mỹ cao.

Môi trường sạch sẽ, khang trang

Với quy mô của một cơ sở y tế chuyên khoa, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn hướng đến tính phù hợp của chi phí chữa bệnh, tính chuyên nghiệp trong môi trường thăm khám và chữa bệnh.

Vì vậy, nam giới bị hẹp bao quy đầu đầu có thể yên tâm để khi đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khám hẹp bao quy đầu cũng như sử dụng các dịch vụ y tế hiệu quả và chất lượng hàng đầu tại đây.

 

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về khám hẹp bao quy đầu ở đâu. Nếu chưa thỏa mãn hay cần tìm hiểu thêm thông tin về hẹp bao quy đầu hay bất kỳ bệnh lý nam khoa nào khác xin vui lòng liên hệ số máy hotline 0243.3131.999 hoặc nhấp chọn mục [Tư vấn trực tuyến] để được giải đáp.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.