Kéo dài dương vật hiệu quả bằng phương pháp định vị CF

Hiện nay, ngày càng nhiều các bạn nam giới rơi vào tình trạng “dở khóc, dở cười” khi dương vật quá bé và quá ngắn. Nó không chỉ gây ra cảm giác tự ti, mặc cảm mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hôn nhân của nhiều cặp đôi. Vì vậy, đã có nhiều người tìm đến giải pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật. Vậy phẫu thuật kéo dài dương vật là như thế nào, liệu có an toàn và hiệu quả không?,... Muốn tìm hiểu thêm về phương pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật, nam giới có thể tham khảo Bài viết dưới đây từ đó có sự lựa chọn đúng đắn khi dương vật bé và ngắn.

Bài viết liên quan

4 thủ phạm chính làm cho dương vật nhỏ và ngắn

Kéo dài dương vật uy tín, hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Kéo dài dương vật hiệu quả bằng phương pháp định vị CF

Đối với những nam giới có kích thước dương vật ngắn và bé thì họ luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm, thậm chí có người không dám tắm chung với bạn bè hoặc không dám làm quen với bạn gái. Ngoài ra, dương vật bé và ngắn còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Vì vậy, đã có nhiều người tìm đến giải pháp kéo dài dương vật để tăng kích thước và một trong những biện pháp kéo dài dương vật được nam giới lựa chọn đó là phẫu thuật.

Phương pháp định vị CF sử dụng đối với những bệnh nhân có dương vật ngắn, nhỏ, tiến hành thủ thuật kéo dài. Vì vậy, trước khi tiến hành điều trị cần tiến hành những kiểm tra, xét nghiệm tương ứng, để xác định phương án thủ thuật và hiệu quả sau thủ thuật. Thực tiễn lâm sàng cho thấy, nam giới sau khi thực hiện thủ thuật có thể kéo dài thêm khoảng 3-5cm.

Nguyên tắc làm thủ thuật kéo dài dương vật định vị CF

Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật bằng định vị CF nhằm vào điểm hạn chế của phương pháp truyền thống, dựa theo nguyên lý “mô phỏng tần số sóng siêu âm định vị hình ảnh” trước khi tiến hành thủ thuật làm các bước chuẩn bị mô phỏng thủ thuật (định vị chính xác dây cần cắt) và đánh giá trước hiệu quả sau thủ thuật, giúp thủ thuật có căn cứ,nâng cao tính chính xác của thủ thuật. Nhằm giảm tối đa tính tổn thương và nâng cao hiệu quả kéo dài dương vật, áp dụng khâu theo hình dạng chứ ‘X’ giảm tối đa thiệt hại bề mặt, tránh xâm lấn tổ chức bên trong, nhưng lại có lợi cho tăng cường độ chính xác trong phẫu thuật.

Để làm giảm tổn thương và tăng cường hiệu quả của việc kéo dài dương vật, ở đây có thêm phương pháp khâu hình dạng “X”, giảm tối đa thiệt hại bề mặt, tránh tổ chức bên trong bị lún, nhưng lại có lợi cho việc làm cho bề người dương vật to hơn, cho dương vật kéo dài từ 3-7cm một cách rõ rệt.

Quá trình phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật, đối với bệnh nhân phẫu thuật dương vật sẽ làm mô hình tần số siêu âm điện định vị hình ảnh, hình thành mô hình tín hiệu tần số vào tổ chức dương vật, để đo độ chính xác chiều dài dương vật, thiết kế mô phỏng hiệu quả, định vị chính xác độ nông, sâu của dây chằng, khoa học mô phỏng quá trình phẫu thuật, và dự đoán chính xác hiệu quả và phục hồi chức năng sau phẫu thuật. Trên cơ sở này, các chuyên gia làm thủ thuật theo đúng với các mô hình thao tác hình ảnh. Xác định vị trí nông, sâu của dây chằng để cắt chính xác, thông qua việc cắt dây chằng giúp một đoạn ở gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu kéo dài thêm ra, giúp dương vật dài hơn ban đầu.

Sau đó có thêm phương pháp khâu hình dạng “X”, da của dương vật sẽ kéo về phía sau để khâu lại, phần dương vật hạ bì sâu và màng cơ của dương vật cùng với màng trắng gần đó khâu lại với nhau, có hiệu quả làm bề ngoài của dương vật được kéo dài ra. Sau khi cắt khoảng cách đến các dây chằng dương vật dưới vòm mu còn lại để đi xuống đệm khâu, tránh để dương vật bị co rút và bám dính lại. Phẫu thuật hoàn toàn không đau, xâm lấn tối thiểu chính xác, sau phẫu thuật có hiệu quả kéo dài dương vật từ 3-7CM, chức năng sinh lý bình thường, có hiệu quả trên cơ sở cải thiện chức năng tình dục và cảm xúc tình dục.

Ưu thế của phẫu thuật kéo dài dương vật bằng định vị CF

1.Thời kì công khai mô phỏngphẫu thuật, định vị chính xác, hoàn toàn yên tâm.

Ứng dụng độc quyền kĩ thuật quan sát định vị hình ảnh trước phẫu thuật, định vị chính xác điểm cắt dây chằng để phẫu thuật chính xác và xâm lấn tối thiểu, đồng thời là thời kì công khai mô phỏng phẫu thuật.

2.Vết khâu định hình,không để lại vết thương, hiệu qủa kéo dài rõ rệt.

Ứng dụng đầu tiên của "X" kỹ thuật kiểu gen khâu Mỹ, vết rạch nhỏ, có hiệu quả làm giảm chấn thương, bên trong và bên ngoài sử dụng kiểu khâu khác nhau, kéo dài bề ngoài dương vật mà không gây hại về độ ổn định của các chức năng bên trong của mô rễ , gây tổn thương ít, hiệu quả tốt.

3.Phẫu thuật không gây nhiễm trùng, có thể ngăn chặn sự co rút dương vật.

Phẫu thuật theo phương pháp này có tính an toàn cao, tính chính xác, xâm lấn tối thiểu, khoa học tiêu chuẩn được Viện quốc tế về nghiên cứu y khoa về phẫu thuật sinh sản cấp 3A phê chuẩn. Không sẹo, không có nhiễm trùng, không dính, có hiệu quả hơn, loại trừ khả năng co rút dương vật

4.Một lần thành công, hiệu quả thẩm mỹ, cương cứng ổn định.

5. Một lần phẫu thuật có thể kéo dài dương vật từ 3-7cm, có hiệu quả làm tăng chức năng sinh lý và cảm giác khi quan hệ. Sau thủ thuật có kỹ thuật khôi phục chỉnh hình, giúp bộ phận sinh dục mỹ quan hơn, tự nhiên hơn. Thủ thuật không gây ảnh hưởng đến chức năng và sự hoàn thiện của cơ quan sinh dục (chức năng cương cứng và ổn định của dương vật) khi dương vật cương cứng, độ cương cứng và tính ổn định của dương vật, sau thủ thuật kéo dài thời gian và khoái cảm quan hệ.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội đã áp dụng phương pháp định vị CF vào kéo dài dương vật nam giới cho hiệu quả cao và đã kéo dài dương cho rất nhiều nam giới bị dương vật ngắn. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm về thủ thuật kéo dài dương vật, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí:

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.