Đốt sùi mào gà có đau không?

Đốt sùi mào gà là một trong những phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà đang được nhiều cơ sở y tế áp dụng và xoay quanh vấn đề này có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Trong số đó, câu hỏi "đốt điện sùi mào gà có đau không?" nhận được sự quan tâm nhiều nhất của bệnh nhân. Để tìm ra lời giải đáp, mời các bạn cùng theo dõi Bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Bài viết liên quan

Bệnh sùi mào gà ở nam giới và cách chữa trị

Địa chỉ bác sỹ chữa sùi mào gà giỏi tại Hà Nội

Đốt điện sùi mào gà có đau không?

Bệnh sùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn, do virus HPV gây ra. Đây là bệnh lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh và sự phát triển chung của toàn xã hội.

dot-laser-sui-mao-ga

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa bệnh sùi mào gà và đốt sùi mào gà là một trong những phương pháp đó. Có 3 phương pháp đốt sùi mào gà đang được áp dụng phổ biến đó là: Đốt điện, đốt lạnh và đốt laser.

Phương pháp đốt điện sùi mào gà là phương pháp truyền thống, ra đời sớm nhất trong các loại phương pháp đốt sùi mào gà. Với phương pháp này, các bác sỹ sẽ sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ và phá hủy cấu trúc của các nốt u sùi mào gà. Hạn chế của phương pháp này là thời gian phục hồi chậm, dễ gây tổn thương và rất đau đớn.

Bên cạnh đó, phương pháp đốt lạnh sùi mào gà cũng là phương pháp phổ biến. Tuy nhiên, cũng giống như phương pháp đốt điện sùi mào gà, phương pháp này cũng gây đau đớn cho người bệnh. Vì thế, phương pháp này không được khuyến khích áp dụng cho trẻ nhỏ.

Ngoài 2 phương pháp trên, phương pháp đốt sùi mào gà bằng laser cũng được đưa vào sử dụng rộng rãi. Đây là phương pháp thích hợp áp dụng đối với các trường hợp các nốt u sùi mào gà to, mọc độc lập, có thể điều trị triệt để các nốt u sùi, khả năng tái phát thấp. So với phương pháp đốt điện, phương pháp đốt laser sùi mào gà ít gây đau đớn nhưng vẫn để lại tổn thương và viêm nhiễm, thời gian phục hồi chậm.

Chữa bệnh sùi mào gà không đau tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Theo các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, điều trị sùi mào gà hiện nay có nhiều phương pháp như: Dùng thuốc, đốt điện sùi mào gà, đốt laser sùi mào gà… Tuy nhiên những cách điều trị sùi mào gà này chủ yếu chỉ làm ngăn chặn sự lây lan của sùi mào gà, làm rụng các nốt sùi, kìm hãm sự phát triển của bệnh mà không thể điều trị sùi mào gà dứt điểm.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả hiện nay đó là phương pháp “Quang động IRA” có tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chúng tôi. Đây là phương pháp điều trị sùi mào gà cho hiệu quả điều trị cao, có thể điều trị được bệnh sùi mào gà ở các bộ phận trên cơ thể. Các kết quả thử nghiệm lâm sàng cho thấy, liệu pháp “Quang động IRA” điều trị sùi mào gà bên trong niệu đạo, tỉ lệ làm sạch nốt sùi đạt 95%, mà bệnh nhân tiếp nhận phương pháp này cũng rất tốt; Dùng để điều trị sùi mào gà bên ngoài niệu đạo, tỉ lệ làm sạch đạt tới 98.42%, tỉ lệ tái phát lâm sàng cũng rất thấp. Đồng thời, tính an toàn cao, không để lại sẹo. bác sĩ đều đồng ý rằng, liệu pháp “Quang động IRA” trở thành lựa chọn thông minh trong các cách trị sùi mào gà ở miệng hiện nay. Vì vậy, nếu bị sùi mào gà, người bệnh có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám và điều trị.

Trên đây là những thông tin về đốt sùi mào gà có đau không mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ. Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc gọi điện thoại đến số 0243.3131.999 để được tư vấn chi tiết.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.