Địa chỉ điều trị hiệu quả phì đại tuyến tiền liệt ở Hà Nội

Tại đâu điều trị hiệu quả phì đại tuyến tiền liệt ở Hà Nội? Đây là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, hãy theo dõi Bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời hữu ích.

Địa chỉ điều trị hiệu quả phì đại tiền liệt tuyến ở Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội, khi có dấu hiệu của bệnh phì đại tuyến tiền liệt, bạn có thể tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được các bác sỹ đầu ngành của chúng tôi thăm khám và điều trị. Trong thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã khám và điều trị khỏi cho hàng ngàn người mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Chính điều này, đã đưa Phòng Khám trở thành địa chỉ uy tín chữa phì đại tuyến tiền liệt ở Hà Nội. Bên cạnh đó, Phòng Khám còn nổi bật nhờ nhiều yếu tố khác như:

Cơ sở vật chất

Phòng Khám có không gian thoáng đãng, với phòng bệnh, phòng tiểu phẫu sạch sẽ, thoáng mát, được vô trùng kỹ lưỡng.

Đội ngũ y bác sỹ

Phòng Khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, cũng như khả năng giao tiếp để điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Trang thiết bị hiện đại

Phòng Khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc tiên tiến, hiện đại để quá trình thăm khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

 

Chi phí hợp lý

Chi phí khám chữa của Phòng Khám hợp lý, công khai, minh bạch, niêm yết theo quy định của Sở y tế. Hơn nữa, người bệnh được thông báo về mọi chi phí trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp điều trị nào nên có thể an tâm điều trị bệnh.

Thông tin bảo mật

Phòng Khám luôn đảm bảo quyền riêng tư của người bệnh. Vì vậy, thông tin bệnh nhân không tiết lộ ra bên ngoài.

Tư vẫn miễn phí

Đội ngũ bác sỹ tư vấn trực tuyến của Phòng Khám giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Đặc biệt, với căn bệnh phiền toái – phì đại tuyến tiền liệt, Phòng Khám đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt, điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân. Đây là phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Phương pháp này nổi trội nhờ nhiều yếu tố như:

- Định vị chính xác, tiêu diệt ổ bệnh.

- Thông tắc nghẽn, khỏi các triệu chứng.

- Xâm lấn tối thiểu, không để lại di chứng.

- Kích hoạt chức năng miễn dịch và phục hồi.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã biết địa chỉ chữa phì đại tiền liệt tuyến ở Hà Nội hiệu quả. Nếu nghi ngờ mình mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt, bạn đừng chần chừ mà hãy tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn thoát khỏi căn bệnh gây phiền toái.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Điều trị hiệu quả phì đại tuyến tiền liệt ở Hà Nội”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh phì đại tuyến tiền liệt, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.