Chữa u nang tuyến tiền liệt ở Hà Nội bằng phương pháp nào?

Chữa u nang tuyến tiền liệt ở Hà Nội bằng phương pháp nào? Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều người bệnh. Để có thông tin chi tiết cho vấn đề “Chữa u nang tiền liệt tuyến ở Hà Nội bằng phương pháp nào?”, bạn có thể tham khảo Bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Điều trị hiệu quả u nang tuyến tiền liệt ở Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị căn bệnh u nang tuyến tiền liệt như:

Điều trị nội khoa

Đây là phương pháp điều trị bệnh ở giai đoạn nhẹ. Phương pháp này sử dụng các loại thuốc kháng sinh để điều trị. Các loại thuốc này có tác dụng kháng viêm cũng như ức chế sự tăng trưởng của khối u, từ đó hạn chế được sự phát triển của bệnh. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giúp triệu chứng của bệnh thuyên giảm, chứ không thể chữa khỏi hẳn căn bệnh.

Vật lý trị liệu

Phương pháp này sử dụng những dụng cụ như túi chườm nóng, để tác động vật lý vào các vùng bị khối u ảnh hưởng, giúp làm nóng và kích thích sự tuần hoàn máu, làm se lại những vùng đã bị mụn mủ, giảm các triệu chứng đau tức và viêm loét tại các bộ phận đó. Tuy nhiên, phương pháp này không thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh.

Hút dịch khối u

Hút dịch sẽ giúp loại bỏ dịch mủ của khối u nang, khiến nó không gây ức chế và biến chứng lên các bộ phận khác. Khi thực hiện phương pháp này, bác sỹ sẽ dùng kim hút dịch, thông qua đường hậu môn để tiếp xúc khối u. Phương pháp này thường gây đau đớn cho bệnh nhân.

 

 

Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt

Đây là phương pháp điều trị bệnh mới, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Phương pháp này hiện đã có mặt tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Liệu pháp tiên tiến, hiện đại này có nhiều ưu điểm nổi trội, điển hình là:

- Định vị chính xác, tiêu diệt ổ bệnh: Căn cứ theo sự khác biệt ở cơ thể của từng bệnh nhân, dưới hệ thống siêu âm, sử dụng điện cực định vị chính xác phần tuyến tiền liệt, hình thành một khoang kín ở tuyến tiền liệt, để việc dịch thuốc truyền vào đúng ổ bệnh.

- Thông tắc nghẽn, khỏi các triệu chứng: Khi triệu chứng viêm biến mất, cùng lúc đó còn có thể làm thông ống tuyến bị tắc, giúp cho các tuyến sưng được phục hồi, gỡ bỏ sức ép đối với dây thần kinh sinh dục, do đó phục hồi được chức năng sinh lý.

- Xâm lấn tối thiểu, không để lại di chứng: Dưới sức nóng của trường điện dung cao tần, hiệu ứng gây sốc và áp lực bên ngoài, giúp thuốc phân tán vào đúng vùng ổ bệnh. Từ đó, nhanh chóng tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh, đồng thời kích hoạt cơ chế chức năng miễn dịch, đạt được hiệu quả tiêu viêm.

- Kích hoạt chức năng miễn dịch và phục hồi: Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt lựa chọn thuốc Đông y tinh túy kết hợp với thuốc Tây y, tiến hành sát khuẩn, tăng cường sức miễn dịch, điện chuyển ion… giúp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí khám chữa được công khai, minh bạch nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới đây thăm khám và điều trị.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Chữa u nang tuyến tiền liệt ở Hà Nội bằng phương pháp nào?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh u nang tuyến tiền liệt, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.